IPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO không?

iphone cpo là những sản phẩm iphone bị lỗi đã được apple kiểm tra, sửa chữa và bán lại. vậy những chiếc iphones cpo tân trang này có đảm bảo chất lượng không? tôi có nên mua cpo không? Hãy đọc bài viết sau để giải đáp những thắc mắc này!

1iphone cpo là gì?

cpo iphone là một thuật ngữ dùng để chỉ các sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt lần thứ hai của apple cho thiết bị. sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, có nghĩa là (được sở hữu trước được chứng nhận).

tất cả điện thoại iphone cpo đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt do chính apple thực hiện, điều này đảm bảo rằng thiết bị vượt qua tất cả các tiêu chí chất lượng cao do apple thiết lập cho tất cả các sản phẩm của tôi.

Bạn đang xem: Hàng cpo là hàng gì

Nguyên hộp của một chiếc iPhone CPO

Điều quan trọng nhất cần biết về cpo iphone là mã imei mới . tất cả các thành phần hoặc bộ phận có dấu hiệu bị hư hỏng đều được thay thế bằng các linh kiện mới hoàn toàn bằng sản phẩm chính hãng.

chính vì apple restore thủ công nên các sản phẩm cpo đều có hộp, phụ kiện, sách hướng dẫn đầy đủ và rõ ràng là nguyên seal, chưa kích hoạt như máy. .

Xem thêm: Đơn vị đo thời gian là gì?

Các sản phẩm iphone cpo sẽ có chất lượng tương tự như điện thoại mới, được apple bán lại thông qua các cửa hàng apple hoặc từ trang web trực tuyến của hãng.

2 tôi có nên mua iphone cpo không?

so với iphone mới, iphone cpo tỏ ra có ưu thế về giá khi có giá niêm yết thông thường giảm từ 2 đến 3 triệu đồng so với máy mới tinh . .

với chất lượng tương đương và mới 100% và chưa qua hoạt động, nếu bạn là người luôn cân nhắc về giá cả của sản phẩm và có túi tiền eo hẹp thì iphone cpo là sự lựa chọn đảm bảo. chất lượng đảm bảo nhưng giá cả phải chăng . Nói chung, đây là một sản phẩm tuyệt vời để cân nhắc mua.

Chi trả tiết kiệm hơn cho iPhone CPO

tuy nhiên vì là máy iphone cpo, là loại máy mà iphone đã kiểm chứng lần 2 nên số lượng máy cpo trên thị trường không nhiều vì khả năng hãng này phạm lỗi là rất nhỏ .

nhiều nhà cung cấp không có bảo hiểm đang lấy danh nghĩa iphone cpo mà bán các sản phẩm kém chất lượng, thay thế linh kiện và bộ phận.

Xem thêm: Kế hoạch bán hàng là gì và Cách viết Kế hoạch

Đó là lý do tại sao người mua nên lựa chọn khôn ngoan khi mua iphones cpo, trang bị kiến ​​thức trước để có thể nhận biết cpo iphone “chuẩn” .

3 xác định cpo iphone

Để chắc chắn đó là máy cpo, người dùng cần lật mặt sau của chiếc ốp lưng iphone cpo, sau đó kiểm tra imei tại hệ thống apple để chắc chắn rằng đó là máy cpo, sản phẩm “chuẩn” và máy mới 100% trước khi kích hoạt .

iPhone cpo có vỏ màu trắng tinh có dòng chữ “ apple đã được sở hữu trước” và hoàn toàn không có hình ảnh sản phẩm .

Nhận diện iPhone CPO

Bạn cũng cần lưu ý khi mua cpo, đó là máy sẽ không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam mà chỉ được bảo hành bởi các cửa hàng iphone này.

Trên đây là những thông tin về iphone cpo mà điện máy xanh muốn gửi đến bạn đọc. Hãy cùng chia sẻ nội dung hữu ích này với mọi người!

Xem thêm: Bệnh giang mai là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu & điều trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *