Tải hack Airport City (MOD, Tiền xu/Energy/Oil) Việt hóa

Game Mobile – 01/10/2021

Airport City – Xây dựng luôn là mong muốn của các nhà quản trị, tuy nhiên, với công nghệ hiện tại, điều này không còn đúng nữa. Tòa nhà hiện nay dành cho mọi lứa tuổi, mọi phân khúc người dùng.

Tuy nhiên, nó không áp dụng trong thực tế mà là chủ đề của các tiêu đề trong thể loại này. Game Insight – một nhà phát hành nổi tiếng, không còn xa lạ với cộng đồng game nữa. Sở hữu các trò chơi nhập vai và mô phỏng nhập vai và nhập vai nhất, công ty tự tin sắp xếp Sân bay thành phố là địa điểm ưa thích để xây dựng.

Thị trường chung cho các trò chơi di động bao gồm các trò chơi như The Sims Mobile, SimCity Build, v.v. Mặc dù City là một thể loại xây dựng thành phố, nhưng City City tạo ra sự khác biệt lớn.

Thay vì xây dựng một thành phố điển hình, Airport City đang hướng đến một thành phố lấy ngành hàng không làm nguồn thu nhập chính. Vì vậy, mặc dù bản phát hành mới là một thời gian, kết quả mà tiêu đề đạt được để mọi người ngưỡng mộ.

Tải hack Airport City (MOD, Tiền xu/Energy/Oil) Việt hóa

Thành phố sống bằng cách phục vụ các chuyến bay chất lượng với các dịch vụ kèm theo. Nhưng nhiệm vụ đầu tiên là xây dựng các công trình nhỏ để giúp người dân và sau khi xây dựng và đầu tư, có thể phát triển sân bay. Để kiếm tiền, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Xem thêm:  Pqmagic 8

Bạn đang xem: Tải hack Airport City (MOD, Tiền xu/Energy/Oil) Việt hóa

Một số trong số họ sở hữu các vật phẩm quý hiếm, tích lũy chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi sau này. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ cho người dân cũng nên được chú trọng. Các vấn đề về bảo hiểm, chữa cháy, cửa hàng tiện lợi đã thu hút mọi người sống và tạo thu nhập cho chính họ.

Nhưng một thành phố để phát triển kiến ​​trúc cao cấp cần một nền tảng vững chắc. Người chơi nên nâng cấp các tòa nhà cơ bản của mình lên mức tối đa. Bởi vì so với việc thành lập sân bay, nó ít tốn kém hơn và tiền nhận được sau khi nâng cấp ổn định và nhanh chóng.

Tải hack Airport City (MOD, Tiền xu/Energy/Oil) Việt hóa

Tạo một sân bay và hoạt động của nó cũng đòi hỏi một nền tảng cố định. Do đó, người chơi cần xây dựng một nhà máy chế tạo máy bay ổn định. Nâng cấp nhà máy cũng rất đáng kể, nó rất quan trọng đối với chất lượng của máy và chi phí sau này. Một khi nền tảng được tìm thấy, đó là thời gian để xây dựng nền kinh tế cho thành phố.

Tạo một sân bay đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc, vì vậy người chơi cần tích lũy đủ vốn trước để làm vật liệu xây dựng. Có một sân bay, trao đổi và hoạt động vận chuyển là nhiệm vụ quan trọng nhất được nhắm mục tiêu và dịch vụ người dùng cũng là một mối quan tâm. Một sân bay chỉ thực sự đông khách nếu chất lượng tốt, thời gian bay linh hoạt và không bị trễ.

Xem thêm:  Components of a typical japanese meal

Tải hack Airport City (MOD, Tiền xu/Energy/Oil) Việt hóa

Đồ họa

Phong cách riêng của City City là chi tiết 3D khá đẹp với hình ảnh mô tả rõ nét, tỉ mỉ và đầy màu sắc. Hiệu ứng rõ ràng và mượt mà, tạo khả năng hiển thị cơ bản liền mạch. Màu sắc tươi sáng, bằng phẳng được kết hợp một cách mềm mại và linh hoạt, trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn.

Máy bay và chủ đề được hỗ trợ để chúng có thể thay đổi màu sắc, giảm sự nhàm chán của người chơi trong thời gian dài. Bảng điều khiển cũng đơn giản, chủ yếu được mô tả trực tiếp trong từng chi tiết của hình ảnh. Người chơi không gặp khó khăn gì khi làm quen với chúng vì chúng khá trực quan và sống động.

Tải hack Airport City (MOD, Tiền xu/Energy/Oil) Việt hóa

Tóm lược

Download: Hack Avakin Life – 3D Virtual World (MOD, Free All) Tiếng việt

Airport City chắc chắn sẽ tạo ra một màu sắc táo bạo cho thể loại xây dựng thành phố. Nếu những điểm trên không đáng trách, thì City City sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game nhẹ như vậy được bạn bè thưởng thức và thưởng thức? Tiêu đề trò chơi là miễn phí trong cửa hàng ứng dụng; vui lòng tải nhanh.

Thông tin MOD?

  • Tiền không giảm khi tiêu thụ

Ghi chú: Bạn có thể bị cấm khi sử dụng mod, vui lòng xem xét.

Carx Drift Racing 2 Sand Balls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *