Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành

Loại Sản Phẩm: SÁCH KINH TẾ Giá Bán: 0 VNĐ Trọng lượng: 650 gr Kích Thước: 16×24 cm Hình Thức: Bìa mềm Số Trang: 494 Năm Xuất Bản: 2012 Số lượng: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LỮ HÀNH (ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN)

LỜI NÓI ĐẦU

Bạn đang xem: Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành

Để kinh doanh lữ hành có hiệu quả, thể hiện đúng vị trí và vai trò của ngành nghề kinh doanh này thì các nhà kinh doanh lữ hành phải có kiến thức du lịch nói chung và kiến thức về kinh doanh lữ hành nói riêng. Ở trường đại học trong hệ thống kiến thức và kỹ năng mà sinh viên ngành quản trị kinh doanh du lịch cần trang bị, kiến thức và kỹ năng về kinh doanh lữ hành không thể thiếu được.

Đây là môn học cốt yếu của hai chuyên ngành đào tạo: quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn; quản trị kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch tại Khoa Du lịch và Khách sạn trường Đại học kinh tế Quốc Dân. Môn học vừa trang bị những lý luận, phương pháp luận, nhưng đồng thời lại có tính nghiệp vụ, hình thành những kỹ năng quản trị kinh doanh, kỹ năng tác nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh du lịch lữ hành và kinh doanh lưu trú và ăn uống.

Kiến thức trang bị trong môn học này là sự tiếp nối các kiến thức đã được trang bị trước đó cho sinh viên như các môn học cơ bản, cơ sở, các môn học kinh tế thị trường, quản trị kinh doanh, kinh tế du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn.

Xem thêm:  Kcn quán ngang quảng trị tuyển dụng

Xem thêm: Thực Quản Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thực Quản To Trong Tiếng Anh

Tập thể giảng viên Khoa Du lịch và Khách Sạn, Trường đại học kinh tế quốc dân đã biên soạn và được nhà xuất bản thống kê xuất bản lần thứ nhất “Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành” tháng 11/1998 do PGS.TS. Nguyễn Văn Đính và Thạc sỹ Phạm Hồng Chương đồng chủ biên và sự tham gia biên soạn của cử nhân Nguyễn Văn Mạnh.

Lần thứ nhất, cuốn sách được chỉnh sửa và biên soạn dựa trên kết luận của Hội đồng thẩm định giáo trình ở Đại học kinh tế quốc dân. Trong quá trình hoàn thiện, tập thể tác giả được sự giúp đỡ nhiệt tình của Hội đồng khoa học của Khoa và Nhà Trường cũng như sự cộng tác và góp ý của nhiều giảng viên, cán bộ nghiên cứu ở trong và ngoài trường, của các nhà quản lý doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở Việt Nam.

Lần thứ hai, cuốn sách được chỉnh sửa và bổ sung thêm về kiến thức và cập nhật thông tin về quản lý lữ hành ở Việt Nam. Chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn và xin phép các tác giả có tài liệu mà chúng tôi đã sử dụng trong quá trình biên soạn giáo trình này.

Xem thêm: Tại Sao Nên Công Nhận Hôn Nhân Đồng Giới Như Thế Nào? Quyền Kết Hôn Của Người Đồng Tính

Mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng, những chắc chắn giáo trình xuất bản lần này không tránh khỏi thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự phê bình góp ý của các bạn đồng nghiệp, của người học, của tất cả bạn đọc.

Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh

Tập thể tác giả xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các cơ quan quản lý và Nhà Xuất bản Đại học kinh tế quốc dân đã cho xuất bản cuốn sách này. PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh – Trưởng Khao Du Lịch và Khách sạn

MỤC LỤC

LỜI NÓI ĐẦU

CHƯƠNG MỞ ĐẦU: GIỚI THIỆU MÔN HỌC

CHƯƠNG 1: KHÁI QUÁT VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KINH DOANH LỮ HÀNH

CHƯƠNG 2: CÁC NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA KINH DOANH LỮ HÀNH

CHƯƠNG 3: CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC CỦA DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH

CHƯƠNG 4: QUAN HỆ GIỮA NHÀ CUNG CẤP VỚI DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH

CHƯƠNG 5: TỔ CHỨC KINH DOANH CỦA ĐẠI LÝ LỮ HÀNH

CHƯƠNG 6: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRỌNG GÓI

CHƯƠNG 7: TỔ CHỨC XÚC TIẾN HÔN HỢP, BÁN VÀ THỰC HIỆN CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

CHƯƠNG 8: QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH

CHƯƠNG 9: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH LỮ HÀNH

CHƯƠNG 10: HỆ THỐNG CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

CHƯƠNG 11: MÔI TRƯỜNG KINH DOANH VÀ CHIẾN LƯỢC CHINH SÁCH KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH

Chuyên mục: Tài chính – Kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *