Fine là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FINE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FINE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FINE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Fine là gì

Ý nghĩa chính của FINE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FINE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FINE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: San, Sama Là Gì, Kun Là Gì, Chan Là Gì, San Là Gì Trong Tiếng Nhật?

Tất cả các định nghĩa của FINE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FINE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:  Halal food là gì

Xem thêm: Cảm Ứng Lực Công Nghệ Strain Gauge Là Gì ? Mua Cảm Biến Đo Biến Dạng Ở Đâu

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FINE Bày tỏ cảm xúc bên trong không
FINE Các liên đoàn châu Âu các nhà giáo dục y tá
FINE Cảm thấy không an toàn, thần kinh và tình cảm
FINE Cảm thấy không đủ, cần khuyến khích
FINE Cố định cài đặt NAIAD thiết bị
FINE Fouled, không an toàn, thần kinh và tình cảm
FINE Freaked ra không an toàn Neurotic và tình cảm
FINE Khả năng sinh sản thông tin mạng
FINE Lỗi tiêm và giám sát môi trường
FINE Neurotic không an toàn hay thay đổi và tình cảm
FINE Sương mù không an toàn Neurotic tình cảm
FINE Thất vọng không an toàn Neurotic tình cảm
FINE Tốt là không EMACS

FINE đứng trong văn bản

Tóm lại, FINE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FINE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FINE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FINE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FINE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FINE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm:  Bạch thủ lô là gì

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *