Những kẻ phản diện vô đối hơn cả Apocalypse của thế giới X-Men

Với sức mạnh tối cao, Apocalypse vẫn chưa phải là kẻ thù mạnh nhất trong vũ trụ X-Men.

Dark Phoenix

Bạn đang xem: Essex corp là gì

Jean Grey / Dark Phoenix trong X-Men: Last Stand

Bất kỳ ai đã xem “X-Men: Apocalypse” chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên này. Jean Grey, kẻ đã giết “Trùm cuối” Ngày tận thế. Như Giáo sư X đã từng nói, sức mạnh của cô vẫn còn đang rình rập, chưa được khám phá và chưa ai biết được nó “vô song” như thế nào. Theo nguyên tác truyện tranh, sau khi Jean Grey hợp nhất với Phượng hoàng, sức mạnh này đôi khi làm vẩn đục tâm trí cô, biến cô thành một nhân vật phản diện tên là Dark Phoenix.

Đã xuất hiện trước đây. Trong X-Men: The Last Stand, Dark Phoenix dễ dàng giết Giáo sư X, san bằng mặt đất. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ sức mạnh, vì “Dark Phoenix” đủ mạnh để thổi bay toàn bộ hành tinh. Với khả năng phượng hoàng của Jean Grey được trưng bày trong Apocalypse, có thể Marvel sẽ sớm biến cô thành nhân vật phản diện tiếp theo.

Onslaught

Xem thêm: To Deceive or Not to Deceive: The Debate about Deception in Economics – USC Schaeffer

Onslaught được coi là cảm xúc tiêu cực của Magneto, “đứa con trai” sinh ra trong ý thức của Giáo sư X. Với khả năng hút sức mạnh từ người khác, Onslaught dễ dàng giết Apocalypse chỉ bằng một cú đấm. Ngoài ra, anh ta còn có năng lực biến đổi thực tại cực kỳ mạnh mẽ, bằng cách hấp thụ sức mạnh của con trai ông Franklin Richards. quá khứ được tiết lộ, đó là lý do tại sao anh ta đi theo ngày tận thế và xóa sổ nhân loại, có thể là tiền đề cho Onslaught.

Quân đoàn

Xem thêm: To Deceive or Not to Deceive: The Debate about Deception in Economics – USC Schaeffer

p>

Legion là một” con trai “khác,” con ghẻ “của Giáo sư X, Tên thật là David Charles Haller. Một dị nhân cấp Omega có thể cho anh ta bất kỳ sức mạnh nào anh ta thích, bao gồm thay đổi thực tại, làm cong không gian và thay thế các vị thần … Thật không may, mọi sức mạnh đều khác nhau, và cách anh ta lại thay đổi khiến X-War Cop đang rất đau đớn. Với khả năng thú vị này, Fox có thể dễ dàng thực hiện một bộ phim truyền hình dành riêng cho Legion.

Scarlet Witch

Xem thêm: To Deceive or Not to Deceive: The Debate about Deception in Economics – USC Schaeffer

Nhung ke phan dien con voi doi hon ca Apocalypse cua the

Người bạn cũ Charles Xavier đã khai sinh ra tôn giáo của thế hệ F1 “, Magneto cũng không kém. Ngoài Quicksilver, Peter Ma Kesimov, Wanda Maximoff (hay còn gọi là Scarlet Witch) đáng được chú ý nhất.

Dù vẫn chưa xuất hiện trong vũ trụ X-Men của Fox, nhưng Wanda đã khá quen thuộc với khán giả. Qua Phim MCU. Tuy nhiên, Scarlet Witch lại được nhắc đến ngắn gọn trong lời thoại của cô em út Maximov trong X-Men: Days of Past. Scarlet Witch được biết đến nhiều nhất với khả năng biến đổi thực tại cấp omega của mình và “thất bại” trong truyện truyền thuyết khiến 90% dị nhân mất đi sức mạnh “không còn dị nhân”. Bởi vì nó cũng có quyền khai thác nhân vật, có khả năng Fox sẽ đưa cô ấy vào vũ trụ X-Men của mình dưới danh nghĩa con gái của Magneto.

pháo đài

pháo đài

p>

Xem thêm: To Deceive or Not to Deceive: The Debate about Deception in Economics – USC Schaeffer

Xem thêm: Mơ quan hệ với người yêu là điềm gì

Trong X-Men: Apocalypse, những X-Men trẻ tuổi thực hành với mô hình Sentinel nếu bạn chú ý. Người ta hiểu rằng robot canh gác là sản phẩm công nghệ của Bolivar Trask, cha đẻ của lính canh cao cấp Nimrod, chuyên tiêu diệt dị nhân. Sau đó, một Sentinel khác, Master Mold, đã hấp thụ sức mạnh của Nimrod và trở thành Bastion. Thực thể nửa người, nửa người máy này sở hữu tất cả các khả năng của một Sentinel, điều khiển máy móc, hệ thống máy tính và các Sentinel khác. Ngoài ra, cơ thể của Bastion có thể tự chữa lành giống như yếu tố chữa bệnh của Wolverine.

Ông Ác

Xem thêm: To Deceive or Not to Deceive: The Debate about Deception in Economics – USC Schaeffer

Trong phần cuối của X-Men: Apocalypse, người xem có thể dễ dàng nhận ra Mr. Sinister qua dòng chữ” Tập đoàn Essex. ”

Trong nguyên tác, Ác ma Nathaniel Essex là người đã đánh thức ngày tận thế và bị hắn đột biến.Theo thời gian, ông Sinister có khả năng trường sinh bất tử, cũng như nhiều năng lực “hạng nặng” như điều khiển tâm trí, biến hình, dịch chuyển tức thời, v.v … Tuy nhiên, điều đáng sợ nhất ở ông chính là bộ óc thiên tài và khả năng thí nghiệm, cũng như khả năng tạo ra các dị nhân mới. .Mr. Evil đã từng đánh bại Apocalypse bằng trí tuệ của mình. Nhiều khả năng, Mr. Evil sẽ là nhân vật phản diện tiếp theo trong các phần phim X-Men và tạo ra dị nhân X-23, một bản sao của Wolverine, để thay thế Hugh Jackman khi anh ta nghỉ hưu.

Vị thần

Xem thêm: To Deceive or Not to Deceive: The Debate about Deception in Economics – USC Schaeffer

Dù Apocalypse sống lại, chu du khắp nơi trên thế giới và nhận hàng loạt dị nhân làm” con “, nhiều người cũng tò mò, ai là người đã sinh ra dị nhân lớn tuổi nhất? “Người đó” là Chúa.

Celestials là một nhóm các thực thể mạnh mẽ cao 610m chuyên phân phối hoặc tiêu diệt sự sống trên Trái đất. Hàng nghìn năm trước, chính các vị thần đã truyền cho con người gen X sau này sinh ra người đột biến. Hóa ra nguyên nhân khiến Apocalypse trở thành dị nhân mạnh mẽ như vậy cũng là do sở hữu công nghệ của Chúa. Ngay khi nhận ra rằng các dạng sống trên một hành tinh nào đó không phát triển theo kế hoạch, chúng lập tức bị xóa sổ. Bản thân các vị thần có sức mạnh vô hạn khi dễ dàng đánh bại tất cả các vị thần trên trái đất như Zeus, Odin, Vishnu, Inzanaji, v.v.

Xem thêm: ICMP là gì? 9 loại ICMP thường thấy – TOTOLINK Việt Nam

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *