Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Quý khách đang cần tìm dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói TP.HCM? Công ty Hoàn Cầu là một giải pháp thích hợp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian khi thực hiện đăng ký, làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại đây..

Bạn đang xem: Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

*

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh là thế nào?

Các loại hình dịch vụ đăng ký kinh doanh TPHCM

Trước hết, để đăng ký làm giấy phép kinh doanh tạiTPHCM, quý khách phải xác định được loại hình kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình và chọn một dịch vụ cụ thể nhất. Đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Ngoài ra, còn códịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đổi tên công ty,…

Để đăng ký loại hình dịch vụ nào, quý khách cần đến với Hoàn Cầu để nhận được sự tư vấn hỗ trợ chọn lựa loại hình đăng ký phù hợp với thực trạng doanh nghiệp. Ngoài ra, được giới thiệu chi tiết về quy trình của công ty, giúp quý khách thêm phần tin tưởng về dịch vụ chúng tôi.

Quy trình làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại TPHCM

Trước khi đăng ký giấy phép kinh doanh, quý khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục liên quan, thông tin cần thiết Hoàn Cầu Office để chúng tôi tiến hành làm giấy phép kinh doanh TP.HCM cho quý khách. Các giấy tờ bao gồm:

Giấy CMND, CCCD của người đại diện pháp luật.Giấy Chứng nhận hành nghề kinh doanh.Vốn kinh doanh.Và một vài loại các giấy tờ liên quan khác.

Sau khi tiếp nhận các giấy tờ này, Hoàn Cầu Office sẽ tiến hành làm giấy phép đăng ký kinh doanh theo trình tự sau:

Xem thêm:  Kinh doanh phòng trọ kiểu mới

Bước 1: Trước hết, chúng tôi tư vấn cho quý khách về loại hình kinh doanh để quý khách có thể chọn lựa đăng ký giấy phép kinh doanh tại TPHCM.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin, hồ sơ, giấy tờ đăng ký giấy phép kinh doanh của quý khách.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ theo loại hình mà quý khách hàng đã chọn sau khi đã trao đổi, để bắt đầu làm giấy phép kinh doanh TPHCM.

Bước 4: Thay mặt khách hàng nộp đầy đủ tất cả hồ sơ lên các cơ quan ban ngành chức năng để đăng ký kinh doanh tại Tỉnh/TP trực thuộc, nơi khách đặt trụ sở chính.

Bước 5: Nhận lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quý khách.

Bước 6: Đăng ký con dấu khắc tròn cho doanh nghiệp theo đúng thủ tục lên công thông tin quốc gia.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Chua Ngọt Ngon Nhất, Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu

Bước 7: Đăng ký mở tài khoản ngân hàng, và thông báo số tài khoản ngân hàng cho cơ quan chức năng.

Bước 8: Đăng ký sử dụng chữ ký số để đóng thuế cho doanh nghiệp (bắt buộc phải mua chữ ký số nếu doanh nghiệp chưa có trước đó)

Bước 9: Đến cơ quan nộp hồ sơ khai thuế, đặt in hóa đơn, phát hành hóa đơn và xuất hóa đơn.

Bước 10: Kết thúc quy trình và tiến hành thanh toán chi phí.

*

Trình tự thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh được thực hiện theo các bước rõ ràng, cụ thể.

Đó là các quy trình làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại Hoàn Cầu. Quý khách cần nắm rõ để đến sử dụng dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói TPHCM của chúng tôi. Ngoài ra, một điều mà quý khách cần biết là chi phí làm giấy phép kinh doanh tại đây có giá khá rẻ.

Lệ phí làm giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hoàn Cầu

Vì sao nói Hoàn Cầu có lệ phí dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ TPHCM? Cùng xem những chi phí tại công ty chúng tôi bao gồm như sau:

GPKD, MST, Mã số XNK + Con dấu Thời gian làm việc Phí dịch vụ Lệ phí nhà nước
– Tư vấn đặt tên thành lập công ty, ngành, vốn điều lệ, …– Soạn hồ sơ thành lập công ty– Đăng ký xin cấp giấy phép kinh doanh, mã số thuế, xuất nhập khẩu– Khắc con dấu tròn công ty khi thành lập công ty

4 ngày:

– 3 ngày có GPKD– 1 ngày có dấu tròn

250.000đ

750.000vnđgồm:

– Cấp giấy phép: 100.000đ– Phí ĐK TL: 200.000đ– Phí con dấu: 450.000đ

Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu
– Kê khai thuế môn bài– Đăng ký bổ nhiệm giám đốc– Đăng ký bổ nhiệm kế toán– Đăng ký thực hiện hình thức dịch vụ kế toán công ty– Đăng ký áp dụng phương pháp tính thuế VAT– Đăng ký đặt mua thiết bị chữ ký số (token)– Đăng ký xin phép đặt in hóa đơn 4 ngày 500.000vnđ
*

Giấy nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Lý do nên chọn dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói TPHCM tại Hoàn Cầu

Đến với Hoàn Cầu không chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh với giá rẻ mà còn được thực hiện với quy trình làm giấy phép kinh doanh trọn gói cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm:  Bài học kinh doanh nhỏ

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi vấn đề về các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh TPHCM.

Với 7 năm thành lập, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, doanh nghiệp này.

Xem thêm: Apache Hive Là Gì – Giới Thiệu Về Hive

Đến với chúng tôi, cam kết mọi dịch vụ đăng ký kinh doanh TPHCM tại công ty sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Chuyên mục: Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *