Dân tình đi tô tượng: Tưởng giảm stress hóa ra lại stress hơn

vẽ tranh là trò chơi “chứa cả bầu trời tuổi thơ” của thế hệ 9x và 2k đời đầu. khi nói đến nó, mọi người sẽ gạt điện thoại thông minh hoặc máy tính sang một bên. Tính đến năm 2022, nhiều khu vui chơi, nhà sách vẫn có dịch vụ vẽ tượng và vẫn quá đông.

Những ngày gần đây, trò chơi vẽ tượng đã trở thành mốt trở lại và thậm chí còn trở thành một trào lưu. Trên hai “mặt trận” tiktok và facebook, nhiều người dùng đã hào hứng trổ tài vẽ tranh của mình.

Bạn đang xem: đi tô tượng là gì

& gt; & gt; xem thêm: không còn là trò chơi của trẻ con, những cuộc đấu khẩu gối chăn

mặc dù sản phẩm cuối cùng của các “cao thủ tiktok” rất đẹp nhưng khi nhìn vào facebook, ai cũng rớt hàm. Chúng không chỉ độc đáo mà còn vui nhộn vì màu sắc và hình dáng sau khi hoàn thiện không hài hòa chút nào, nói thẳng ra là xấu xí và đau đớn.

Xem thêm: Switch Cherry MX là gì? Vì sao Filco sử dụng switch Cherry MX? | Filco . | Phong Cách Xanh Tin tức

Thông thường, khi đến điểm điêu khắc, người ta tự do lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của chum. cách pha tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của mỗi cá nhân. tuy nhiên, chính yếu tố tự do nghệ thuật này lại là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của những tác phẩm đổi đời.

Hầu hết mọi người đều “kết bạn” với những bức tượng để xả stress sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Hơn nữa, tập trung vào hội họa còn giúp rèn luyện tính kiên nhẫn và kích thích khả năng sáng tạo. tuy nhiên, nhìn những bức tượng dưới đây, ai cũng muốn ngất đi, càng thêm căng thẳng.

nhiều nhân vật “bình dân” sau khi khoác lên mình chiếc áo màu đã trở thành người khác. Ai nhìn anh cũng không khỏi thốt lên: chắc anh vừa phẫu thuật thẩm mỹ về.

& gt; & gt; xem thêm: trong lúc chờ con đi thi, hội phụ huynh rủ nhau đi câu cá cho dế để “tìm lại tuổi thơ”

Xem thêm: Đặc điểm, hương vị cà phê Robusta nguyên chất – Blog Cà Phê

Chỉ cần bỏ ra 20.000-40.000 đồng (đối với tượng nhỏ) hoặc 50.000-60.000 đồng (đối với tượng lớn hơn) để có được những giây phút “đắm chìm” trong nghệ thuật, vậy tại sao bạn không thử nhỉ? tuy nhiên, những người có ác cảm với màu sắc hoặc không có hoa cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để không “ngất ngây” khi nhìn thành phẩm. Còn bạn, ở đội tốt hay đội xấu? hãy thử chia sẻ sản phẩm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm các bài viết thú vị khác!

trò chơi trong thời đại “không có điện thoại” mà thế hệ 10x bây giờ sẽ rất lạ lẫm

tuổi thơ của những người 8x, 9x là “cả một trời một vực” so với xã hội 10x ngày nay. thời đó chưa có điện thoại thông minh, không có internet nên họ chỉ có thể rủ nhau chơi những trò chơi bình dân đầy thú vị và tràn ngập tiếng cười. những kỷ niệm về một “tuổi thơ dữ dội” khiến ai cũng khó quên.

không giống như vẽ tranh, có rất nhiều trò chơi trong thời đại “không có điện thoại” mà giới trẻ khi tìm hiểu sẽ thấy vô cùng lạ lẫm. tiêu biểu trong đó có thể kể đến các trò chơi như đánh bài, bịt mắt bắt dê, đá dế, tắm mưa, chơi bài chòi, nhảy lò cò, chơi ô ăn quan, kéo mo cao hay làm “súng ống”, “súng ống”. … nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự chúng đã nâng đỡ biết bao tâm hồn.

Xem thêm: Trạm Mtjj Là Viết Tắt Của Từ Gì, Vương Nhất Bác, Mtjj X Vương Nhất Bác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *