Css contact form 7 đẹp

Mấy bữa nay tự nhiên không thấy các thông tin liên hệ của các bạn gửi về. Đoạn mình ngồi ktra lại web thấy thằng contact form 7 làm viêc không được tốt. Tiện mình sửa form và làm bài chia sẻ các cách cài đặt và sử dụng plguin contact form 7. Đồng thời chia sẻ một số ý tưởng làm đẹp contact form 7 cho các bạn tham khảo làm trang liên hệ. Cụ thể bài viết này sẽ giải quyết cho bạn các tình huống sau:

Cài đặt contact form 7 cho website wordpressTạo và hướng dẫn cầu hình gửi thông tin cho contact form 7Thêm reCapcha V3 cho website wordpress dùng trong contact form 7Làm đẹp mẫu liên hệ trong contact form 7:Tạo contact form thành 1 cộtTạo contact form thành 2 cộtTham khảo một số mẫu contact làm trang liên hệ.

Bạn đang xem: Css contact form 7 đẹp

Mục lục bài viếtPhần 4: làm đẹp contact form 7

Cài đặt plugin contact form 7 cho wordpress

Có thể bạn đã biết, nhưng plugin contact form 7 là plugin giúp bạn tạo form liên hệ vô cùng tiện lợi cho website wordpress. Việc cài đặt cũng diễn ra đơn giản như sau:

Đầu tiên trong trang quản trị của bạn chọn: Plugin -> Cài mới -> nhập ” contact form 7” vào tìm kiếm -> chọn cài đặt .Việc cài đặt mất 1 chút thời gian, sau khi cài đặt thì chúng ta kích hoạt plugin lên.

Xem thêm:  Cách kiểm tra số điện thoại qua CMND với nhà mạng Viettel, Vina, Mobi

Xem thêm: Báo Cáo Tài Chính: Cách Xem Báo Cáo Tài Chính (2021), Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Nhanh 2021 (Full)

*
*
*
*
*

site key và secret key cho recapcha

Ấn hoàn tất, là ta có recapcha cho contact form 7. lưu ý là recapcha chỉ hoạt động cho những form nào có trường nhé.

Phần 4: làm đẹp contact form 7

mình cũng làm nhiều contact form 7 rồi, tùy biến cũng nhiều. Nhưng ít form contact đẹp nhưng vì không muốn add thêm plguin nữa(sợ nặng web). Nên toàn code thôi, cho nhẹ và đơn giản. Mình hướng dẫn các bạn làm: chia contact form thành 2 cột, tùy biến thành 1 cột full luôn dòng.

Xem thêm: Những Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5X15 M Và Bí Quyết Tiết Kiệm Tiền

Cài đặt và tùy biến contact form 7 thành 2 cột ( contact form 7 to 2 colums at same line):

các bạn tạo form như bình thường, tuy nhiên sử dụng đoạn HTML sau làm khung cho form. Ở đây 2 trường first-name ở bên trái và last name ở bên phải nhé.

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *