Có mặt bằng ở thị trấn, vốn 20 tr thì kinh doanh gì

20tr kinh doanh gì thu lãi hiệu quả. 20 triệu là con số không phải quá lớn nhưng nó vẫn đủ và hoàn toàn có thể đem đến lợi nhuận chục triệu mỗi tháng. Hãy đầu tư kinh doanh thận trọng và khôn ngoan mới có thể thu được lợi nhuận lớn. Sau đây là cách đầu tư chỉ với 20 triệu.

Nếu chưa biết kinh doanh gì, với vốn 20 triệu bạn có thể chọn cách kinh doanh bán đồ ăn sáng. Buôn bán đồ ăn thường thu lợi nhuận rất lớn. Không sợ lỗ và cũng không cần đầu tư kinh phí quá nhiều. Những thứ cần thiết để phục vụ cho bán đồ ăn sáng là bàn, ghế, tô, muỗi, đũa, nguyên liệu,… Ngoài ra, lựa chọn khách hàng là sinh viên thì bạn có thể bán ở trường học, hoặc những con đường đông dân cư càng tốt. Đồ ăn sáng không cần phải cao sang. Bạn có thể bán những món ăn như bún, bánh canh, bánh mì, bánh gì, xôi, cháo,…

Đây đều là những món ăn đơn giản cho buổi sáng bận rộn nên bạn không cần phải sợ là không có khách. Hãy cố gắng chăm chút nhiều vào hương vị để thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần tuân thủ giá theo mặt bằng chung. Nếu bán quá mắc thì sẽ là một điểm trừ lớn, khách hàng sẽ không lựa chọn bạn mà sẽ đến chỗ rẻ hơn.

Đây không phải là mặt hàng mới mẻ nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời trong kinh doanh. Vậy nên có rất nhiều người khởi nghiệp bằng cách kinh doanh quần áo. Với số vốn 20 triệu thật sự quá ít để bạn mở một cửa hàng thời trang. Nếu bạn có thể chuyển qua hình thức kinh doanh online thì có thể được.

*

Kinh doanh thời trang online vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí mặt bằng và nhân viên. Tiếp cận được khách hàng nhiều hơn và thương hiệu nhanh chóng được biết đến. Bên cạnh đó, bạn cần phải đầu tư nhiều về mẫu mã và chất lượng. Cùng với việc tiếp thị và quảng cáo để tiếp cận khách hàng.

Xem thêm:  Java web là gì

Bạn đang xem: Có mặt bằng ở thị trấn, vốn 20 tr thì kinh doanh gì

Hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng miễn phí có lượng truy cập cao. Như Shopee, Facebook, Instagram, Tiki, Lazada,… Nếu bạn biết phát triển đa kênh sẽ càng có nhiều lợi ít hơn. Bạn cũng cần phải lựa chọn một phân khúc nhất định như đồ công sở, đồ ngủ, đồ bơi,… Để có thể đẩy mạnh được và tiếp cận đúng đối tượng. Ngoài ra cũng có thể tập trung phát triển sản phẩm để tăng mạnh lợi thế cạnh tranh.

Mô hình kinh doanh cửa hàng trái cây vốn 20 triệu thích hợp cho người có sẵn mặt bằng kinh doanh. Mặt bằng không cần quá lớn, chỉ cần thoáng và dễ thấy là được. Việc trang trí cửa hàng cũng không cần thiết. Đầu tư vào thiết bị như kệ trưng bày và tủ lạnh sẽ tốt cho việc kinh doanh hơn. Vừa trưng bày sản phẩm đẹp mắt, và vừa bảo quản tốt nhất có thể. Kinh doanh trái cây có một ưu điểm đó là mặt hàng này có thể xoay vòng nhanh. Không cần phải lo hết và thiếu vốn lấy hàng.

*

Hãy kết nối với địa điểm có nguồn hàng uy tín và đảm bảo chất lượng. Có thể là doanh nghiệp hay những trang trại trồng trọt. Ngoài ra còn có các phiên chợ đầu mối từ sáng sớm. Hàng chất lượng và giá cũng rẻ hơn nhiều.

Xem thêm:  Zapier là gì

Bán nhiều loại trái cây sẽ tăng sự lựa chọn cho khách hàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải trau dồi thêm một số kiến thức về dinh dưỡng và cách chế biến,.. Để có thể tư vấn rõ cho khách hơn. Hiện nay, cửa hàng trái cây rất nhiều vậy nên bạn cần phải có mức giá hợp lý. Để có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh.

Đồ nướng vỉa hè ngày càng thu hút nhất là ở những nơi thành phố lớn. Nếu bạn vẫn chưa biết kinh doanh gì thì đây có thể sẽ là mặt hàng thích hợp với số vốn 20tr. Hãy lựa chọn địa điểm tại con đường tập trung ăn uống, hoặc có thể là gần trường học, công viên,.. Tại đây, mặt bằng thuê khá rẻ và khách hàng tập trung cũng rất nhiều. Với số vốn 20 triệu, bạn mất khoảng 3 triệu thuê mặt bằng mỗi tháng. Thêm vài bộ bàn ghế và dụng cụ ăn uống. Còn lại để dành mua nguyên liệu và thuê nhân viên làm việc theo giờ.

*

Các mặt hàng nước này thu hút khách mọi lứa tuổi. Nên bạn hãy bán thêm các loại nước giải khát và bia để tăng thêm doanh thu. Những món ăn được nhiều người ưa thích phải kể đến như là thịt nướng, chân gà nướng, các loại ốc,… Vậy nên nếu có thể, hãy sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt hơn. Vừa thu hút khách hàng, vừa là lợi thế cạnh tranh tốt.

20 triệu kinh doanh gì sẽ không còn là câu hỏi khó nếu bạn biết cách kinh doanh dưới đây. Hãy bắt đầu lên kế hoạch và thực hiện giấc mơ khởi nghiệp ngay để kiếm được lợi nhuận cao mỗi ngày. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *