Clgt là gì

Clgt là gì, là từ viết tắt của một chữ cái của một từ nào đó. Và được dịch sang nhiều nghĩa và tùy tình huống khác nhau. Được giới trẻ sử dụng nhiều trong ngôn ngữ mạng (chủ yếu trên facebook và các diễn đàn dành cho teen). Ngày nay trong các comment của Facebook, không còn hiếm và lạ lùng với từ này nữa, vì nó được sử dụng quá nhiều, phát triển quá rộng rãi.

Bạn đang xem: Clgt là gì

*

Clgt là gì

Chính vì sự phát triển của nó, đã làm cho bao nhiêu người dùng phải tò mò clgt có ý nghĩ là gì, nó là chữ cái viết tắt từ đâu, tại sao lại có clgt hàm ý chỉ điều gì mà nhiều người dùng thế.

Ý nghĩa của clgt

Ở một cái làng nọ có 2 người cãi nhau, đánh đá nhau. Mọi người hễ nghe thấy đã ùn ùn ra cổ vũ.Người can kẻ ngó, Bác trưởng thôn ra ngăn và bảo: “cả làng giải tán” (clgt). Hai anh này theo tôi về nhà.

Câu truyện dẫn chứng:

– Ở một cái làng nọ có 2 người cãi nhau, đánh đá nhau. Mọi người hễ nghe thấy đã ùn ùn ra cổ vũ. Người can kẻ ngó, Bác trưởng thôn ra ngăn và bảo: “cả làng giải tán” (clgt). Hai anh này theo tôi về nhà.

Xem thêm: Thấu Chi Là Gì? Có Nên Vay Thấu Chi Là Gì ? Có Nên Vay Thấu Chi Hay Không?

Xem thêm:  Bằng mba là bằng gì

Clgt là gì?

Clgt? Nó là một trong những từ viết tắt được sử dụng phổ biến nhất trên facebook, web chat hay diễn đàn teen việt cách đây vài năm trước cho đến tận bây giờ nhiều teen vẫn thấy lạ. Và nhiều người vẫn tìm kiếm từ khóa này để tìm thông tin đúng nghĩa cho sự việc.

Mục đích bạn đầu của nó là gì thì chúng ta chưa biết. Nhưng sau này những nhà lý luận của những anh hùng bàn phím đã viện minh cho từ này với nhiều nghĩa khác nhau. CLGT được diễn giải dưới nhiều nghĩa khác nhau để có thể nói được mà không ngượng như:

Cậu Làm Gì ThếCả Lớp Giải TánCậu Làm Gì TớChỉ Là Giả ThuyếtCãi Lộn Gì ThếChết Là Giải ThoátChém Lạnh Ghê ThếChỉ Là Gió ThoảngCũng Là Gà ThôiCô Làm Gì TôiCó Làn Gió ThổiCái Lũ Gà TồCon Lợn Gặm TỏiCon Lợn Gợi TìnhChim Lượn Gần TrờiCú Lẩn Góc TốiCủ Lạc Giòn Tan!Cần Lời Giải Thích!Cõi Lòng Gái TrẻChân Long Giáng ThếCu Lớn Ghê TaCòn Lắm Gian TruânChẳng Làm Gì TaoChồng Lo Gì ThếCòn Làm Giở Tệ.

Xem thêm: Kỹ Năng Là Gì – Vai Trò Của Những Kỹ Năng

Trong cuộc sống số ngày nay chúng ta sử dụng internet và có các ứng dụng chát chít với nhau. Ở trong đoạn hội thoại khác nhau chúng ta đều có thể sử dụng từ clgt, sau đó diễn giải nó theo từng sự việc và hiện tượng đang diễn ra. Đó là những gì chúng ta hiểu và chứng minh điều chúng ta nói.

Xem thêm:  Eclipse là gì

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *