Chương trình 5s trong doanh nghiệp

Bảo trì hiệu suất toàn diện (TPM) đề cập đến việc áp dụng các quy trình và đào tạo để mọi người trong doanh nghiệp từ vận hành đến bảo trì đến kỹ thuật. Trong đó chương trình 5S được đánh giá rất cần thiết để xây dựng một chương trình TPM hiệu quả? Hãy xem xét từng mảnh ghép của 5S và vai trò của chương trình này trong TPM.

Bạn đang xem: Chương trình 5s trong doanh nghiệp

*
*
*
*
*

Chương trình 5S giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và thời gian

Nâng cao hiệu quả sản xuất: 5S hỗ trợ quá trình sản xuất suôn sẻ theo nhiều cách khác nhau. Tìm kiếm công cụ bị loại bỏ, áp dụng các nguyên tắc dòng chảy, lưu trữ công cụ được thực hiện ở những nơi cần thiết nhất.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Đánh Con Gì & 16 Giải Mã Điềm Báo, Nằm Mơ Thấy Con Chó Trắng Đánh Con Gì

Các chỉ báo vị trí hình dung cách mọi thứ đã được tổ chức và các điểm không phù hợp được nhìn thấy ngay lập tức.

Xem thêm: Con Chó Biết Nói “I Love You”, Đây Là Kết Cục Khi Chó Biết Nói Chuyện Với Người

Cải tiến chất lượng: Các hoạt động hàng ngày như kiểm tra giúp duy trì quá trình sản xuất ở điều kiện thích hợp. Các khiếm khuyết được ngăn ngừa, xây dựng kế hoạch bảo trì phòng ngừa hợp lý, nhanh chóng, tránh tình trạng hỏng hóc gây tổn thất lớn. 

Xem thêm:  7 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn, kiếm tiền online

Dựa theo thực tế, chương trình 5S đóng vai trò quan trọng và tạo điều kiện vô cùng lớn để TPM diễn ra hiệu quả và tốt nhất. Chính vì thế, các nhà quản lý vì thế cần quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng phương pháp 5S trong môi trường làm việc doanh nghiệp mình sao cho phù hợp và đạt được tính đồng bộ cao.

Chuyên mục: Tài chính kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *