Chơi gì ở hà nội

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm các khuyến nghị về du lịch và phong cách sống cũng như các chương trình khuyến mãi thú vị.

Bạn đang xem: Chơi gì ở hà nội

Lần đầu đến Hà Nội, bạn muốn tìm đến những địa điểm vui chơi cuối tuần mà giới trẻ Hà thành hay lui tới nhưng lại không có “thổ địa” hướng dẫn. Vậy thì hãy xem qua ngay 10 địa điểm vui chơi cuối tuần Hà Nội do httl.com.vn/wiki gợi ý cho bạn nhé.Các địa điểm vui chơi cuối tuần này đa phần đều rất quen thuộc với giới trẻ Hà Nội nhưng với khách du lịch thì không phải ai cũng biết. Còn chần chờ gì nữa mà không đi ngay để khám phá đời sống cuối tuần ở Thủ đô nào!

Cuối tuần, phố đi bộ quanh hồ Gươm lại đi vào hoạt động. Hầu như cả ngày đều có khách bộ hành dạo chơi và chụp ảnh. Tuy nhiên, thời điểm sôi động nhất vẫn là những tối cuối tuần. Những nhóm nhạc tự do thu hút rất nhiều người nán lại để thưởng thức nghệ thuật đường phố với đủ phong cách từ dân gian Việt Nam, nhạc trẻ, hip hop, các vũ điệu latin và cả những nhóm khiêu vũ sôi động nhất.

Hiếm khi nào góc đài phun nước vắng người bởi đây là nơi giao nhau để đi vào nhiều con phố cổ gần đó.

Xem thêm:  Crazy là gì

Xem thêm: Bị Đau Bụng Kinh Nên Làm Gì Để Đỡ Đau, Những Cách Giúp Bạn Giảm Đau Bụng Kinh

Từ Hồ Gươm, bạn có thể rẽ ra được nhiều nhánh để đi sâu vào khu phố cổ như vào Tràng Tiền ăn kem, ra Hàng Dầu mua giày dép, Hàng Bạc mua trang sức, vào Bảo Khánh uống cà phê hoặc rẽ vào Cầu Gỗ, Đinh Liệt, Tạ Hiện tụ tập cùng lũ bạn thân bên chút đồ nhắm và âm nhạc.

Dịp cuối tuần không dễ gì để có một chỗ ngồi cùng hội bạn thân ở phố Tạ Hiện bởi đây là con phố “ruột” của giới trẻ Hà Nội.

Nói về vãn cảnh đền chùa thì không đâu ở Hà Nội nhiều bằng quận Tây Hồ. Thật sự thì nếu dạo xe quanh bờ hồ Tây, bạn không thể đếm hết được có bao nhiêu đền chùa xung quanh. Một số điểm vãn cảnh linh thiêng và nổi tiếng gồm chùa Trấn Quốc, chùa Võng Thị, chùa Kim Liên, chùa Tảo Sách, chùa Bà Đanh, đền Quán Thánh, phủ Tây Hồ, đình Trích Sài, đình Yên Phụ, đình Nghi Tàm…

Xem thêm: Kiến Thiết Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kiến Thiết Trong Tiếng Việt Kiến Thiết Nghĩa Là Gì

Bún ốc, bún riêu, bánh tôm hồ Tây vang danh thì không cần phải nói quá nhiều. Bạn cũng có thể ghé vào làng đúc đồng Ngũ Xá để thưởng thức thiên đường phở gồm phở nước, phở xào, phở cuốn, phở chua và phở chiên phồng ăn với nước mắn chua ngọt và rau sống.

Xem thêm:  Sữa tách kem là gì

Quanh hồ Tây còn có hẳn một con đường với những quán cà phê vui chơi cuối tuần Hà Nội chất tới nóc thu hút giới trẻ Hà Thành vào những dịp cuối tuần. Bạn có thể lên lịch sẵn để mỗi tuần check-in một điểm quanh bờ hồ Tây.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!