Cây thông tiếng anh là gì

Cây Giáng sinh, một trong những đồ trang trí Giáng sinh được chờ đợi nhất, đặc biệt là của trẻ em, chắc chắn là cây Giáng sinh cho những ai đang tìm kiếm điều kỳ diệu.

Bạn đang xem: Cây thông tiếng anh là gì

Christmas Tree, one of the most awaited Christmas decor items, especially by kids, is undoubtedly the magical looking Christmas tree.

Người ta cho biết cây thông Noel đã được đưa vào các buổi lễ kỷ niệm kể từ khi con người quan sát thấy những cây thường xanh sáng lấp lánh trên bầu trời chan hòa ánh trăng vào một đêm sáng lấp lánh giữa màn trời tuyết trắng.

It is said that Christmas tree was included in the celebrations ever since humans observed these evergreen trees glistening in the moonlit sky on a clear night sparkling against the backdrop of white snow.

Là một trong những biểu tượng Giáng sinh được du nhập hàng đầu trong nhiều thế kỷ, cây Giáng sinh đã được sử dụng trong nhiều lễ hội ngoại giáo để tôn vinh các vị thần và linh hồn của họ.

One of the most import Christmas symbols for centuries, Christmas trees were used in many pagan festivals to honor their gods and spirits.

Những người Viking ở Bắc Âu coi những cây thường xanh này là lời nhắc nhở về mùa xuân sắp đến và mùa đông sẽ kết thúc sớm.

Vikings in North Europe considered these evergreen trees a reminder of the Spring that is about to approach and that the Winter will end soon.

Ở Anh và Pháp, Druids (Những tu sĩ của một tôn giáo cổ ở Xentơ) đã từng tôn vinh vị thần của mùa thu hoạch bằng việc trang trí cây sồi với trái cây và nến, giống như người Rôma trang trí cây cối bằng đồ trang sức và nến trên Saturnalia.

In ancient England and France, Druids used to honor God of harvests by decorating oak trees with fruit and candles, just as Romans adorned trees with trinkets and candles on Saturnalia.

Xem thêm:  Nhà đầu tư thiên thần là gì

Người ta nói rằng các Kitô hữu Đức là người đầu tiên đưa cây cối vào nhà của họ để trang trí hoặc sử dụng một kim tự tháp Giáng sinh làm bằng gỗ ở những nơi khan hiếm cây cối.

It is said that the German Christians were the first to bring the trees into their homes to decorate or use a Christmas pyramid made of wood in areas where there was a scarcity of trees.

Ngay sau đó, toàn bộ châu Âu nhanh chóng bắt kịp với xu hướng này và Hoàng Gia Anh đã phổ biến nó trong giới quý tộc thượng lưu.

Xem thêm: Cách Làm Powerpoint 2010 Đẹp Chuyên Nghiệp, Cách Làm Powerpoint Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp

Soon, whole Europe caught up with the trend and the English Royalty popularized it among the elite.

Hoàng tử Albert, chồng của Nữ hoàng Victoria, đã trang trí cây Giáng sinh đầu tiên bằng nến, bánh kẹo, trái cây, và bánh gừng.

Prince Albert, husband of Queen Victoria, decorated the first Christmas tree. They had then used candles, candies, fruits, and gingerbread.

Cây thông Noel đã đến Mỹ với người Đức nhập cư và đã được công chúng đón nhận vào cuối những năm 1800. Vào thời điểm lần đầu tiên cây thông Noel của những người định cư người Đức ở Pennsylvania được trưng bày, nó được coi là một biểu tượng của những người ngoại đạo.

Christmas tree came to America with the German immigrants and was accepted by the general public only in the late 1800s. At the time of the first public display of a Christmas tree by German settlers in Pennsylvania, it was considered a symbol of pagans.

Sau đó, táo, hạt, bánh quy, kẹo, bỏng ngô và nến nhiều màu sắc đã trở thành những đồ trang trí phổ biến cho cây thông Noel.

Xem thêm:  Google cloud là gì

Till then, apples, nuts, cookies, candies, colored popcorn and candles were the popular Christmas tree ornaments.

Vào đầu thế kỷ 20, điện đã mang lại cuộc cách mạng trong việc trang trí cây thông Noel. Ngày nay đèn Giáng sinh điện ngày càng trở nên phổ biến hàng năm và hầu hết các cộng đồng khắp Hoa Kỳ đều trưng bày các cây Giáng sinh công cộng.

In the early 20th century, electricity brought a revolution in Christmas tree decoration. Electrical Christmas lights grew more and more popular every year and now most communities throughout the US feature public displays of Christmas trees.

Hiện nay tổng thống Hoa Kỳ đã thắp sáng cây Giáng sinh Quốc gia hàng năm ở Washington đế báo hiệu bắt đầu lễ Giáng sinh. Cây thông lớn được thắp sáng tại Rockfeller Center ở New York khá là một cảnh tượng rất thu hút và những người trượt ván đang quay quanh nó trông giống như thiên thần.

The President of the United States now lights the National Christmas Tree every year in Washington as an indication of the beginning of Christmas celebrations. The huge lighted tree at Rockfeller Center in New York is quite a spectacle and skaters spinning beneath it look like angels.

Cây Giáng sinh ngày nay đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và chọn một cây Giáng sinh phù hợp và đồ trang trí cho nó, đặt quà tặng bên dưới và mở chúng vào lúc nửa đêm là tất cả niềm vui và niềm hân hoan của lễ Giáng sinh.

Xem thêm: Cách Làm Chuột Lửa Trại – Hướng Dẫn Căn Bản Tổ Chức Lửa Trại

Christmas Tree has now gained popularity all over the world and choosing the right Christmas tree and its ornaments, placing gifts beneath it and opening them at midnight is all now part and parcel of Christmas fun and revelry.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *