Cách Tag Tên Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tag là thuật ngữ quen thuộc đối với người dùng Facebook. Thông thường bạn hay Tag trong những trường hợp bạn đăng tải những hình ảnh, những bài viết hay những dòng status. Tuy nhiên, bạn biết không, bên cạnh đó, bạn cũng có thể Tag tên của bạn bè mình vào những comment trên những bài viết. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này, sau đây, mình sẽ chia sẻ cách Tag tên bạn bè vào Comment Facebook bằng điện thoại Android để các bạn cùng thực hiện.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách Tag tên bạn bè vào Comment Facebook bằng điện thoại AndroidNhững vấn đề xoay quanh việc Tag tên Facebook bạn bè vào comment.

Bạn đang xem: Cách Tag Tên Trên Facebook Bằng Điện Thoại

1. Cách Tag tên bạn bè vào Comment Facebook bằng điện thoại Android

Có nhiều lúc, bạn lướt Facebook bạn vô tình đọc được những thông tin hay muốn bạn bè bạn đọc được nó, bạn cần phải Tag tên bạn bè vào trong những comment của mình. Để làm được điều đó bạn hãy thực hiện một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Viết hoa chữ cái đầu tên Facebook của người muốn Tag.

 Trong comment của bạn, bạn chỉ cần viết hoa chữ cái đầu tên Facebook của người bạn muốn Tag. Như quán tính, Facebook sẽ hiện ra một dạnh sách bạn bè. Bạn chỉ cần click vào tên của người bạn đó là xong.

Trong bài viêt này, mình muốn Tag tên ” Nguyên Sơn” Mình chỉ cần gõ chữ hoa chữ cái đầu là “N”.

Lưu ý: Bạn muốn tìm nhanh hơn thì bạn nên viết đầy đủ hơn tên của người mà bạn muốn Tag. Lúc đó, Facebook sẽ đưa ra những gợi ý chính xác hơn.

 

*

.

 

Cách 2: Gõ chữ
trước khi viết tên người bạn muốn Tag.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Rụng Tóc Vành Khăn Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân, Điều Trị Và Phòng Ngừa

Khi bạn viết chữ
, Facebook sẽ định hình được rằng bạn đang muốn Tag một ai đó vào trong comment này. Vì vậy, chỉ cần viết thêm một chữ cái dù hoa hay thường sau
, Facebook sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý để lựa chọn.

 

*

 

 

Nếu chưa tìm thấy người bạn muốn Tag thì bạn hãy nhập thêm một vài chữ cái trong tên Facebook của người bạn muốn Tag.

Hoặc nếu bạn muốn Tag nhiều người trong một Comment thì bạn chỉ việc làm tương tự, Tag tên lần lượt từng người một.

 

*

 

2. Những vấn đề xoay quanh việc Tag tên Facebook bạn bè vào comment.

Tất cả những bài viết trên bảng thông tin của bạn, bài viết nào bạn được phép like và comment thì bạn đều có thể Tag tên bạn bè của mình vào.Khi bạn Tag tên Facebook của bạn bè mình thì ngay lúc đó, bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo: “ Bạn đã được nhắc đến trong một bình luận”.Khác với Tag ảnh hay Tag STT, khi Tag tên Facebook vào comment thì Facebook chỉ hiện thông báo, còn những thông tin hay bài viết sẽ không hiện lên dòng thời gian của bạn.Trong một comment bạn có thể Tag nhiều người bạn của mình.Bạn cũng có thể Tag được một số những người không năm trong danh sách bạn bè của bạn trong trường hợp bạn với người đó có nhiều bạn chung với nhau.

Xem thêm: Top 8 Cách Rửa Mũi Bằng Nước Muối Sinh Lý Để Rửa Mũi Hàng Ngày

 Kết luận: Mình cảm thấy, việc Tag tên Facebook vào comment cũng có những thú vị của nó. Bất chợt bạn gặp những thông điệp hay, những bức ảnh đẹp, bạn muốn chia sẻ với bạn mình. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng cách Tag tên Facebook người ấy vào comment của mình. Nó quả thực không khó, nên mình hi vọng những ai quan tâm, khi đọc xong đều có thể thực hiện được nhé.

Chuyên mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *