Cách phối hợp quân trong clash of clan

Chiến thuật kết hợp quân đội trong Clash Of ClansClash Of Clans là một game chiến thuật đòi hỏi kỹ năng cũng như tư duy người chơi. Vì thế, cách Build quân trong Clash Of Clans là một trong những chiến lược không thể bỏ qua và tốn nhiều thời gian nghiên cứu của người chơi.

Bạn đang xem: Cách phối hợp quân trong clash of clan

Dưới đây, là một vài chiến lược bạn có thể tham khảo để điều quân tốt hơn trong Clash Of Clans:1. Thợ săn cúpCúp là một trong những thứ mà người chơi Clash Of Clans muốn đạt được. Phối hợp quân đội như sau:

*

Pekkas: Pekkas kết hợp với Wizards. Trong đó, quân đội sẽ bao gồm 10-14 Pekkas, còn lại là Pháp sư. Sức tấn công của cách phối hợp này thuộc tầm khá cao 3300 cúp. Tuy nhiên, muốn có được lực lượng quân đội này yêu cầu thời gian mua khá lâu cũng như giá hơi cao.Rồng Dragon: 10-11 con Rồng cũng tấn công kết hợp với Archer. Với những người muốn đạt cúp từ 2300 trở lên thì đây là phương pháp khá ổn. Tuy nhiên, tính hiệu quả không cao, tốn thời gian mua quân kèm chi phí cao.Healer: Sự kết hợp của 1-2 Healer kèm với 10-30 Giant cộng với Cung thủ. Đội hình này chiến khá tốt. Tuy nhiên, một vấn đề duy nhất là tốc độ di chuyển hơi chậm.Barb kết hợp Archer: Đội hình này khá hữu ích trong thời điểm đánh nhanh. Ưu điểm của đội hình này là thời gian mua khá nhanh, giá thành rẻ.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Dịch Vụ Không Lưu, Dịch Vụ Tư Vấn Không Lưu

Đây là những game thủ chọn săn đồ vật phẩm thay vì chạy đua săn cúp COC. Chỉ hướng tới tìm những cách để sao cho có thể chiếm được nhiều tài nguyên nhất có thể.

Xem thêm: Unorthodox Là Gì – Nghĩa Của Từ Unorthodox Trong Tiếng Việt

*

Goblin+ Wallbreaker: Mục tiêu của những người chơi sử dụng phương pháp này là lõi base của đối thủ, nơi chứa nhiều vàng, elixir và dark elixir. Quân đội nên bao gồm 15-20 Wallbreaker, còn lại là Goblin.Archer+ Goblin+ Wallbreaker: 125 Archer, 15 Wallbreaker, còn lại là Goblin. Cách này chỉ hiệu quả với các làng có base phòng thủ bình thường.Barba+ Archer: Thu hoạch triệt để làng của đối phương, quay vòng quân nhanh.Dùng mỗi Goblin: Hữu ích khi bạn muốn đạt cúp.Archer+ Giant+ Goblin+ Wallbreaker: Nhử 1-2 Giant > Thả Wall > Thả Archer bên cạnh bọn Giant > thả tiếp Wall > Chốt bọn Goblin vào đối phương.
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by Lasantha – PremiumBloggerTemplates.com | Rapid Domain Search

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *