Cách khôi phục tài khoản truy kích

Nỗi buồn không của riêng ai là khi tài khoản game đang chơi bị khóa. Tùy theo bạn đã phạm lỗi gì mà Garena có thể khóa từ vài ngày đến hàng chục năm. Cách mở tài khoản Liên Quân bị khóa dưới đây sẽ giúp bạn có thể mở khóa cực nhanh chóng tài khoản của mình. Hãy thực hiện một cách cẩn thận và kiên nhẫn để tiếp tục niềm vui chơi game với tài khoản quen thuộc của mình nhé!

Nguyên nhân tài khoản Liên Quân bị khóa

Để chơi game Liên Quân đạt được nhiều chiến công, có được nhiều vật phẩm…. không ít người chơi đã thực hiện các thủ thuật riêng. Chính những thủ thuật này khi không qua mắt được hệ thống của Garena thì tài khoản sẽ bị khóa

Thông thường có những nguyên nhân bị khóa sau đây:

Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game (hack map, mod skin, mod giao diện, hack lag, …) Tài khoản được cày thuê Tài khoản có hành vi buff sao trong đấu hạng Tài khoản gian lận/ nạp lậu quân huy Nhận được yêu cầu tạm khóa từ người chơi, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản.

Khi bị khóa đương nhiên bạn sẽ không chơi được nữa, nếu không muốn bỏ mất tài khoản game đã theo mình bao lâu nay bạn có thể thực hiện các cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm bên dưới.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tài khoản truy kích

Đang xem: Cách mở khóa acc liên quân

Xem thêm:  Rau diếp hàn quốc

Cách mở tài khoản Liên Quân bị khóa

1. Gửi khiếu nại đến Garena

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất không tốn phí mà bạn có thể thực hiện để mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa. Với cách làm này có nghĩa là bạn gửi yêu cầu khiếu nại đến Garena xem xét lại trường hợp của bạn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào link gửi khiếu nại đúng trường hợp bị khóa của bạn

Nếu tài khoản của bạn sử dụng phần mềm thứ 3, file APK có can thiệp chỉnh sửa sẽ bị khóa 1 NĂM. Để khiếu nại bạn click TẠI ĐÂY. Tài khoản có hành vi buff sao sẽ bị khóa vĩnh viễn (đến năm 2048). Để kiểm tra và khiếu nại bạn click TẠI ĐÂY. Tài khoản có hành vi cày thuê sẽ bị khóa 3-6 tháng. Để được kiểm tra thêm thông tin, bạn vui lòng vui lòng gửi phiếu hỗ trợ TẠI ĐÂY. Tài khoản nạp lậu quân huy sẽ bị khóa 30 năm (đến năm 2050). Để khiếu nại bạn click TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạn và chọn Tôi cần hỗ trợ ⇒ và nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu

Họ và tên Địa chỉ Email Số điện thoại liên hệ Tên trong game Thời gian tài khoản bị khóa Thời hạn khóa tài khoản

Bước 3: Tại mục tiêu đề và thông tin chi tiết bạn hãy nêu nguyên nhân mình không nên bị khóa tài khoản như khóa nhầm, không có hoạt động bất thường,….

Bước 4: Thêm hình ảnh và chọn gửi hỗ trợ

2. Nhờ bên thứ ba mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Có thể bạn chưa biết hiện nay đang có rất nhiều bên thứ ba nhận mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa. Dù bạn muốn mở khóa tài khoản Garena bị khóa vĩnh viễn hay tạm thời cũng vẫn thực hiện được. Bạn chỉ cần liên hệ với họ và trả phí cho việc mở khóa. Trong một thời gian ngắn tài khoản của bạn sẽ được mở nhanh.

Xem thêm:  Oxygen not included free download (v471531) » steamunlocked

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Facebook Từ Đầu

Tuy nhiên, khi liên hệ bên thứ ba mở khóa bạn cần phải hết sức cẩn thận. Vì phí mở khóa có thể rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu. Và làm việc online chuyển khoản nên có thể bạn sẽ bị lừa.

Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể thực hiện thành công và có lại tài khoản dùng tiếp tục chơi game cùng các chiến hữu.

Xem thêm: Top 11+ Mẫu Nhà Cấp 4 80M2, Top 11+ Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 80M2 Đẹp Nhất

»Tin tức liên quân:

Cách tra cứu tài khoản Liên Quân bị khoá. Cách nạp quân huy Liên Quân bằng tin nhắn MobiFone. Mẹo nhìn Mini Map Liên Quân Mobile. Cách lên bảng ngọc cho Xạ thủ Liên Quân Mobile.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *