Browser là gì

Nhắc đến Web Browser thì ngay lập tức sẽ gợi nhắc đến những cái tên vô cùng quen thuộc như Google Chrome, Safari, Firefoxm,… được người dùng sử dụng phổ biến trên điện thoại và máy tính cực kỳ tiện lợi. Trong bài viết này, hãy cùng Seo Việt tìm hiểu xem web brower là gì và những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Bạn đang xem: Browser là gì

Web Browser là gì?

Web Browser có nghĩa là trình duyệt web, là ứng dụng phần mềm giúp cho người dùng truy cập được mọi thông tin có trên WWW.

Xem thêm: Thế Nã O Lã Xe Sedan Là Gì, Thế Nã O Lã  Xe Suv, Sedan, Hatchback

Xem thêm: Nước Ép Cần Tây Có Tác Dụng Gì ? Tác Dụng Và Cách Làm Nước Ép Cần Tây

Tại mỗi địa chỉ WWW là một trang web chứa hình ảnh, văn bản hoặc video được xác định bằng URL riêng để trình duyệt web truy xuất và hiển thị chúng tới thiết bị tìm kiếm của người dùng.

Trình duyệt web dùng định dạng HTML để hiển thị nội dung mong muốn nên 1 trang web có thể sẽ được hiển thị khác nhau trên các trình duyệt khác nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các trình duyệt phổ biến nhất. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi Web browser là gì. Nếu vẫn còn băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Seo Việt để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm:  ăn gì ở quy nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *