Cách Sử Dụng Binance Chain Wallet | Binance Academy

phần giới thiệu

ví chuỗi binance là ví tiền điện tử binance chính thức để truy cập chuỗi thông minh binance, chuỗi binance và ethereum. Bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ an toàn tiền điện tử và kết nối với hàng nghìn dự án trên các blockchain khác nhau.

Cho dù bạn đang muốn giao dịch tỷ tỷ để lấy các mã thông báo khác, nft bạc hà hay lợi nhuận của tôi, bạn có thể thực hiện tất cả dễ dàng với ví mở rộng của trình duyệt. ví chuỗi binance hiện tương thích với chrome, firefox và dũng cảm.

Bạn đang xem: Binance chain wallet là gì

điều gì làm cho ví chuỗi binance trở nên độc đáo?

thoạt nhìn, ví chuỗi binance trông tương tự như các ví mở rộng khác. tuy nhiên, có một vài tính năng giúp ví chuỗi binance khác biệt với phần còn lại. Nếu bạn đã có tài khoản Binance, bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản đó với ví của mình bằng Wallet Direct. tính năng này giúp bạn không phải sao chép và dán địa chỉ khi chuyển nội dung kỹ thuật số giữa hai địa chỉ.

  1. đăng nhập qua gmail của bạn
  2. sử dụng thiết bị cục bộ của bạn
  3. sử dụng mật khẩu tài khoản được tạo trong quá trình thiết lập

thiết lập ví chuỗi binance

2. sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy trang đăng ký. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ tạo một ví mới với tài khoản gmail.

3. nhấp vào [tạo ví] rồi chọn [tiếp tục với tkey qua: g].

4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập bằng gmail. ví tkey và binance chain sẽ sử dụng tài khoản gmail của bạn như một cách để xác thực danh tính của bạn trong tương lai nếu cần.

5. bước tiếp theo là tạo một mật khẩu có thể hoạt động như một lớp bảo vệ thứ hai, trong trường hợp bạn bị mất khóa cá nhân.

Bạn không bao giờ được chia sẻ cụm từ thay thế của mình với bất kỳ ai. giữ nó tương tự như mật khẩu hoặc mã pin tài khoản ngân hàng của bạn. nếu bạn làm mất nó, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào ví chuỗi binance bằng địa chỉ email được liên kết với mật khẩu khóa của bạn.

Xem thêm: Chế độ lấy nét tự động (AF)

7. hãy nhấp vào tiếp tục khi bạn chắc chắn rằng mình đã lưu một cụm từ sao lưu an toàn.

nạp bnb bằng ví trực tiếp

nếu bạn đã có một số tỷbb trong ví binance spot của mình, bạn có thể kết nối tài khoản của mình với ví chuỗi binance bằng tính năng [wallet direct].

1. nhấp vào biểu tượng ở trên cùng bên phải của trang chủ ví, sau đó nhấp vào [kết nối với tài khoản binance.com].

2. đăng nhập vào tài khoản binance của bạn và nhấp vào [kết nối với tài khoản binance.com].

3. bây giờ, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn [kết nối với ví]. nhấp vào đây để mở ví chuỗi binance, tại đây bạn có thể nhấp vào [kết nối].

4. Tiếp theo, bạn sẽ cần cấp quyền cho ví của mình để ký các thông báo binance. bước này xác minh bạn là chủ sở hữu của ví và cho phép bạn kết nối.

5. Khi bạn đã hoàn thành các bước ở trên, bạn sẽ cần phải trải qua quy trình xác thực của Binance như một lớp bảo mật cuối cùng. nếu bạn đã liên kết 2fa với tài khoản của mình, bạn cũng nên sử dụng nó.

7. để bắt đầu chuyển từ tài khoản binance của bạn, hãy nhấp vào nút [nhận] và chọn [wallet direct].

8. bây giờ bạn sẽ thấy số dư có thể chuyển nhượng của mình.

nạp tiền từ ví khác

Xem thêm: Trích lược nội dung thẩm định là gì

Bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp từ ví khác. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ chuyển bnb từ ví tài khoản binance sang ví chuỗi binance.

2. trong ví chuỗi binance, hãy nhấp vào [mã thông báo gốc chuỗi binance], sau đó nhấp vào [nhận].

thêm mã thông báo mới vào danh sách ví chuỗi binance

1. sau khi thiết lập ví chuỗi binance, theo mặc định, bạn sẽ chỉ thấy số dư bnb của mình. bạn có thể thêm nhiều đơn vị tiền tệ hơn bằng cách tìm kiếm danh sách có sẵn bằng cách nhấp vào nút [+].

2. tìm mã thông báo bạn muốn thêm và nhấp vào hộp kiểm. trong ví dụ này, chúng tôi đã thêm ether binance-peg. ví của bạn sẽ vẫn nhận được mã thông báo ngay cả khi bạn chưa đăng ký nó trong danh sách. mã xác minh chỉ hiển thị đầy đủ số dư.

kết nối ví chuỗi binance với chuỗi thông minh binance

Thật dễ dàng để tương tác với chuỗi thông minh binance bằng ví chuỗi binance. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột và bạn có thể bắt đầu đặt cược, giao dịch và tương tác với dapp. chúng ta hãy xem làm thế nào để kết nối với pancakeswap. hầu hết các dapp đều có giao diện người dùng giống nhau để kết nối với ví của bạn.

1. nhấp vào nút [kết nối] ở góc trên bên phải của màn hình.

2. chọn [ví chuỗi binance]. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các dapp đều hỗ trợ việc sử dụng ví chuỗi binance.

3. một cửa sổ bật lên sẽ hỏi bạn có muốn kết nối với dapp hay không. nhấp vào nút [kết nối] để xác nhận.

4. địa chỉ ví của bạn bây giờ sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

Xem thêm: Cao đẳng tiếng anh là gì

tóm tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *