Bệnh viện hòe nhai có tốt không

Trang Chủ » Bệnh Viện » Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai – CS2 Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai – CS2 Đa Khoa

Bệnh viện Hòe Nhai hiện nay là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về cơ sở này, hãy cùng theo chân Health Care đi tìm hiểu thông tin bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có tốt không cũng như bảng giá chi phí của bệnh viện thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé. 

1. Tổng quan về bệnh viện Hòe Nhai

1.1 Giới thiệu chung

 

Bệnh viện Hòe Nhai là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện thực hiện khám và điều trị đa khoa phục vụ người bệnh khám chữa bệnh BHYT và khám chữa bệnh theo yêu cầu. Bên cạnh đó, bệnh viện ưu tiên phát triển 3 lĩnh vực chủ yếu là:

Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện bằng các phương thức sau:

hanoi.gov.vn

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, hiện nay bệnh viện đa khoa Hòe Nhai hoạt động song song với hai cơ sở riêng biệt.

Bạn đang xem: Bệnh viện hòe nhai có tốt không

1.1.1 Bệnh viện Hòe Nhai cơ sở 1Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cơ sở 1 này được thành lập năm 2007 dựa trên cơ sở đổi tên và chuyển cơ chế hoạt động từ bệnh viện Bán công Hòe Nhai. Ngay sau đó, bệnh viện Hòe Nhai đã chính thức đi vào hoạt động ổn định, thực hiện theo mô hình tự chủ với 100% kinh phí tự chủ hoạt động thường xuyên.

Địa chỉ cơ sở 1: Số 17 & 34 phố Hòe Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

1.1.2 Bệnh viện Hòe Nhai cơ sở 2

Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển, bệnh viện Hòe Nhai tiếp tục khai trương cơ sở 2 vào năm 2015. Cơ sở 2 được thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh tương tự như cơ sở chính như là khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe…

Xem thêm:  Máy chạy bộ cơ có tốt không

Điểm đặc biệt của cơ sở 2 là tập trung vào phát triển dịch vụ chạy thận nhân tạo. Hiện nay, khoa thận của bệnh viện sở hữu 40 máy chạy thận cho khả năng phục vụ 180-200 bệnh nhân suy thận mạn tính.

Địa chỉ cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Xem thêm: Con Chó Xấu Nhất Thế Giới “, Chết Cười Với Những Chú Chó Xấu Nhất Thế Giới

1.1.3 Thời gian làm việc tại bệnh viện Hòe Nhai

Bệnh viện Hòe Nhai thực hiện khám chữa bệnh trong khung giờ cụ thể như sau:

Thứ 2 đến Thứ 6: 07h30 – 16h30Thứ 7: 07h30 – 12h00Chủ nhật: Nghỉ

1.2 Các chuyên khoa tại bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai

*

 

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã cung cấp đa dạng các phòng khám chuyên khoa, cụ thể: 

Khối phòng chức năng: (04 Phòng chức năng)

Phòng tổ chức hành chínhPhòng kế hoạch tổng hợpPhòng tài chính kế toánPhòng điều dưỡngChuyên khoa khối lâm sàng: (9 khoa và 2 đơn nguyên)Khoa gây mê hồi sứcKhoa thận nhân tạoĐơn nguyên hồi sức tích cực – chống độcĐơn nguyên khám bệnh theo yêu cầuChuyên khoa khối cận lâm sàng: (5 khoa)Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

1.3 Ưu điểm của bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có tốt không?

Cơ sở sạch sẽ, khang trang, riêng biệt để khám sức khỏe. Các phòng bệnh lâm sàng và xét nghiệm liên hoàn, gần nhau, không mất công tìm kiếm và đi lại nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian.

*

 

 Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các Giáo sư, chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện Hòe Nhai có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và người bệnh.

Nhờ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và toàn diện kết hợp với năng lực chuyên môn của các y bác sĩ thường xuyên được nâng cao qua đào tạo và đào tạo lại,các nhân viên y tế tâm huyết với nghề theo phương châm “Tận tâm, Chuyên nghiệp, Hài lòng người bệnh” nên kết quả điều trị luôn đạt hiệu quả, an toàn, không xảy ra tai biến, số liệu khám chữa bệnh năm sau cao hơn năm trước.

Xem thêm:  Tiêu Chuẩn Chẩn Đoán Nhồi Máu Cơ Tim 2017

Xem thêm: Tủ Ats Là Gì – Tủ Ats Có Tác Dụng Gì

2. Các dịch vụ và gói khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

2.1 Dịch vụ tại bệnh viện Hòe Nhai:

Một số dịch vụ được bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cung cấp là:

Khám bệnh theo yêu cầu

2.2 Các gói khám sức khỏe tại bệnh viện Hòe Nhai

Bệnh viện đáp ứng các danh mục, gói khám phù hợp với mục đích, đối tượng. Dưới đây là các gói khám sức khỏe đang được thực hiện tại bệnh viện:

Gói khám sức khỏe tuyển dụngGói khám lái xeGói khám cho nhân viên cơ sở kinh doanh thực phẩmKhám sức khỏe có yếu tố nước ngoàiCác thị trường khácGói khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cơ bảnGói khám kiểm tra sức khỏe toàn diệnGói khám kiểm tra sức khỏe nâng cao

3. Bảng giá tại bệnh viện Hòe Nhai

Dưới đây là chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện:

4. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Quy trình khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Ngoài đăng ký trực tiếp, bệnh viện hỗ trợ người dân đăng ký qua điện thoại và đăng ký online trên website bệnh viện.

*

 

Tiếp theo, tại quầy làm thủ tục khám, bạn điền đầy đủ thông tin. Sau đó, bạn chuyển đến quầy thu ngân để đóng tiền khám và lấy số.Bạn chờ đợi đến lượt để vào khám bệnh. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cung cấp chỉ dẫn cận lâm sàng tiếp theo.Các bạn tiếp tục quay lại quầy thu ngân để đóng phí cận lâm sàng. Sau khi thực hiện theo hướng dẫn, bạn lấy kết quả và mang trở lại về nơi khám bệnh ban đầu.Thông qua kết quả khám, cận lâm sàng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hoặc yêu cầu bạn nhập viện nếu cần.
Chuyên mục: Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *