Bản lock và bản quốc tế là gì

iPhone khóa là iPhone được bán theo hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ, vì vậy chúng chỉ có thể được sử dụng với thẻ SIM của nhà cung cấp dịch vụ đó. Hãy cùng tìm hiểu iPhone lock là gì và cách kiểm tra phiên bản Lock hay International trên iPhone qua bài viết dưới đây nhé!

1 iPhone lock là gì?

iPhone lock là iPhone bán theo hợp đồng của nhà mạng (quản lý bằng số IMEI, phần cứng giống y hệt) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó.

Ví dụ iPhone lock Viettel chỉ dùng được sim Viettel, iPhone quốc tế dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Bản lock và bản quốc tế là gì

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh quốc tế là gì

2 Sự khác biệt giữa iPhone Lock và iPhone quốc tế

iPhone quốc tế và iPhone Lock được sản xuất và có Chất lượng giống nhau , chỉ khác nhau về điều kiện sử dụng . Trên thị trường, các sản phẩm iPhone lock có giá rẻ hơn rất nhiều so với iPhone quốc tế.

Bạn có thể mua iPhone Lock dưới dạng mã mở khóa cho thiết bị quốc tế, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền.

p>

Cách phổ biến nhất để làm điều này là sử dụng đơn giản , một thẻ SIM mỏng gắn vào thẻ SIM thông thường để giúp SIM của bạn sử dụng cùng hoạt động với SIM của bạn Bán bởi nhà điều hành.

Xem thêm: Refugee là gì

iPhone lock có thể gặp các lỗi do sử dụng sim ghép như: lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền * 101 #, * 100 *, hao pin, kém sóng, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G, lỗi tin nhắn. , … Và mỗi khi cập nhật phần mềm, người dùng lại gặp phải một số lỗi nhỏ.

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh quốc tế là gì

3 Cách kiểm tra iPhone Lock và Quốc tế?

Sử dụng sim nhà bất kỳ mạng nào

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất Cách tốt nhất là lắp bất kỳ thẻ sim của nhà mạng nào vào iPhone của bạn, nếu thiết bị nhận được tín hiệu và hoạt động tốt, thì bạn nên thử sử dụng thẻ sim của nhà mạng khác.

Nếu cả hai Nếu sim iPhone đang nhận tín hiệu, thiết bị của bạn là quốc tế. Nếu thiết bị không nhận ra một trong hai hoặc cả hai, iPhone của bạn là phiên bản bị khóa.

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh quốc tế là gì

Một cách dễ dàng để kiểm tra iPhone Lock là sử dụng thẻ SIM của 2 nhà mạng bất kỳ

Nhận thông tin hỗ trợ từ Apple

Tất cả những gì bạn phải làm là gọi 1800 1127 (9 giờ sáng – 6 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Sáu) và làm theo hướng dẫn để liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple. Số này miễn phí và có thể được gọi từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

Ngoài việc chủ động gọi đến tổng đài của Apple, bạn cũng có thể cung cấp số điện thoại. Trên trang web của Apple, họ có thể gọi cho bạn ngay lập tức, hoặc đặt lịch hỗ trợ để gọi cho bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm: “Bệnh công thần” rất đa dạng – Báo Người lao động

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang chủ www.apple.com”/>

Bước 9: Chọn Lập lịch cuộc gọi.

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh quốc tế là gì

Bước 10: Nhập số sê-ri, IMEI hoặc MEID của thiết bị của bạn.

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh quốc tế là gì

Bước 11: Chọn thời điểm bạn muốn được liên hệ

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh quốc tế là gì

Bước 12: Nhập thông tin cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *