Admob là gì

Google Admob là gì? Google Admob đã trở thành hình thức quảng cáo ưa chuộng được nhiều thương hiệu yêu thích sử dụng bởi những tiện ích hấp dẫn. Không những giúp các thương hiệu tiếp cận được với tối đa khách hàng tiềm năng mà Admob còn giúp bạn kiếm thêm tiền từ ứng dụng, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích nhằm tác động đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây của httl.com.vn/wiki để hiểu về tầm quan trọng và cơ chế hoạt động của Google Admob, hé lộ nguyên nhân vì sao Google Admob ngày càng được các thương hiệu ưa chuộng sử dụng đến vậy.

Bạn đang xem: Admob là gì

Mục Lục:

1 Google Admob là gì? Cách thức hoạt động của Google Admob2 Các loại quảng cáo phổ biến của Google Admob3 Ưu, nhược điểm của quảng cáo Google Admob6 Cách đăng ký Google Admob

Google Admob là gì? Cách thức hoạt động của Google Admob

Google Admob là gì? Đây là nền tảng quảng cáo trên thiết bị di động với những tính năng chính chính nhằm cung cấp dịch vụ cho các nhà quảng cáo, nhà xuất bản, đại lý và nhà phát triển ứng dụng.

*

Người dùng khi lướt web hay xem tin trên các thiết bị di động rất dễ bắt gặp quảng cáo banner trong Admob. Đây là hình thức quảng cáo phổ biến, có kích thước là hình chữ nhật và thường chiếm một phần nhỏ trên màn hình ứng dụng, thường được đặt ở phía dưới cùng của ứng dụng. Đơn vị quảng cáo biểu ngữ có thể hiển thị các loại quảng cáo sau: Văn bản, hình ảnh và đa phương tiện và Video (sắp ra mắt).

Interstitial (Quảng cáo xen kẽ)

*

Native (quảng cáo tự nhiên)

Google Admob là gì? Hình thức quảng cáo này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất, nó được đan xen vào các nội dung thông thường và người xem rất khó nhận ra đó là một bài quảng cáo. Định dạng quảng cáo gốc của AdMob cho phép nhà xuất bản hiển thị quảng cáo liền mạch với nội dung. Quảng cáo gốc không còn giới hạn trong hộp như quảng cáo biểu ngữ truyền thống.

*

Nhược điểm

Chia sẻ lợi nhuận khá caoGoogle Admob có điều khoản hoạt động chặt chẽ và nếu bạn không nghiêm chỉnh thực hiện theo, rất có thể sẽ bị chấm dứt hoạt động.Phải nắm vững kiến thức lập trình cùng chiến lược phát triển bài bản.Ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt.

Chi phí sử dụng Google Admob

Một điểm hay của Google Admob đấy chính là người dùng không mất phí khi sử dụng. Thay vào đó, Google hay bên thứ 3 được bạn sử dụng sẽ đứng ra thanh toán cho bạn dựa trên số lần nhấp chuột, số lần hiển thị và độ tương tác với các quảng cáo khác được hiển thị trên ứng dụng của bạn.

Thời gian chạy quảng cáo Admob

Bạn có thể chạy quảng cáo với Admob bất cứ khi nào. Tùy thuộc vào ngân sách và mục đích chạy quảng cáo của từng chiến dịch, ứng dụng Admob còn giúp bạn kiểm soát chi phí ngân sách cho các loại hình quảng cáo trả tiền.

Bên cạnh đó, bạn còn có quyền điều chỉnh thời gian chạy quảng cáo Admob tùy ý, có thể thay đổi thời gian chạy quảng cáo trong những giai đoạn đầu hay trong các trường hợp đặc biệt, Admob sẽ luôn hỗ trợ kịp thời nhằm giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn đối tượng khách hàng mục tiêu.

Cách đăng ký Google Admob

Google Admob là gì? Có rất nhiều cách để thực hiện đăng ký Google Admob. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có của mình hoặc tạo tài khoản mới. Dưới đây sẽ là chi tiết các cách đăng ký Google Admob theo từng trường hợp cụ thể:

Cách đăng ký Google Admob trong trường hợp bạn đã có tài khoản AdSense:

1. Truy cập https://apps.admob.com.

2. Chọn mục Đăng ký Tài khoản Google của bạn để đăng ký AdMob bằng Tài khoản Google được liên kết với tài khoản AdSense hiện có.

3. Kiểm tra lại thông tin tài khoản AdSense đã được tự động nhập vào AdMob.

4. Hoàn tất thông tin tài khoản để tạo tài khoản Google Ads mới. Lưu ý:

Đơn vị tiền tệ thanh toán Google Ads: Chọn đơn vị tiền tệ phù hợp vì số tiền này sẽ được sử dụng để thanh toán cho Google nếu bạn sử dụng Google Ads để chạy những chiến dịch quảng cáo có trả tiền.Múi giờ: Bạn nên đặt cùng một múi giờ cho cả tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu báo cáo.

5. Xác nhận bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản chính sách sử dụng, Điều khoản và điều kiện của AdSense cũng như Điều khoản và điều kiện của Google Ads.

6. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob

Cách đăng ký Google Admob trong trường hợp bạn đã có tài khoản Google Ads.

Xem thêm: Phần Mềm Solidworks Là Gì ? Những Ưu Điểm Của Phần Mềm Solidworks

1. Truy cập https://apps.admob.com.

2. Nhấp vào Đăng ký bằng Tài khoản Google của bạn để đăng ký AdMob bằng Tài khoản Google được liên kết với tài khoản Google Ads hiện có của bạn.

Quốc gia hoặc lãnh thổ: Chọn quốc gia hoặc lãnh thổ của bạn. Lựa chọn này sẽ quyết định đơn vị tiền tệ thanh toán cho quảng cáo trả phí.Múi giờ: Bạn nên đặt cùng một múi giờ cho cả tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu báo cáo.

3. Xác nhận bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản chính sách sử dụng, Điều khoản và điều kiện của AdSense cũng như Điều khoản và điều kiện của Google Ads.

4. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob

*

Cách đăng ký Google Admob trong trường hợp bạn đã có tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads:

1. Truy cập https://apps.admob.com.

2. Chọn Đăng ký bằng Tài khoản Google của bạn để đăng ký AdMob bằng Tài khoản Google được liên kết với tài khoản AdSense và Google Ads hiện có. Nếu bạn muốn tạo Tài khoản Google mới, chọn mục Tạo Tài khoản Google mới và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

3. Kiểm tra lại thông tin tài khoản AdSense và Google Ads đã được tự động nhập vào tài khoản AdMob.

4. Chọn xác nhận bạn đã đọc và đồng ý với các chính sách chương trình, Điều khoản và điều kiện của AdSense cũng như Điều khoản và điều kiện của Google Ads.

5. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách đăng ký Google Admob trong trường hợp bạn chưa có tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads:

2. Chọn Đăng ký bằng Tài khoản Google để đăng ký bằng Tài khoản Google đã có hoặc nhấp vào Tạo Tài khoản Google mới nếu bạn chưa có tài khoản.

3. Hoàn tất thông tin tài khoản để tạo tài khoản AdSense và Google Ads mới:

Quốc gia hoặc lãnh thổ: Chọn quốc gia hoặc lãnh thổ của bạn nhằm xác định đơn vị tiền tệ thanh toán phù hợp.Múi giờ: Bạn nên đặt cùng một múi giờ cho cả tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu báo cáo.Đơn vị tiền tệ thanh toán Google Ads: Chọn đơn vị tiền tệ phù hợp vì số tiền này sẽ được sử dụng để thanh toán cho Google nếu bạn sử dụng Google Ads để chạy những chiến dịch quảng cáo có trả tiền.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Trẻ 5 Tháng Biết Làm Gì Là Bình Thường? Trẻ Sæ¡ Sinh 5 Tháng TuổI

4. Chọn xác nhận bạn đã đọc và đồng ý với các chính sách chương trình, Điều khoản và điều kiện của AdSense cũng như Điều khoản và điều kiện của Google Ads.

5. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob để hoàn tất quá trình đăng ký

Kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về Google Admob. Có thể nói đây là hình thức quảng cáo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay được nhiều nhãn hàng yêu thích sử dụng. Không chỉ có chức năng quảng cáo thông thường, với Google AdMob còn mang về khả năng sinh lời cực lớn cho các nhãn hàng nếu sử dụng đúng phương thức quảng cáo thích hợp cho từng dòng sản phẩm. Hiểu được Google Admob là gì còn giúp bạn tăng khả năng kiếm tiền với admob và từ chính những tương tác từ người xem, bắt đầu chiến dịch branding với Google Admob. Tại sao không?

Xem thêm:  Thánh kinh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!