ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MIMAX200 VIETTEL NHẬN NGAY 15GB CHỈ 200K/THÁNG – Viettel 4G

Điểm nổi bật của gói

mimax200 viettel

i. đặc điểm của gói viettel mimax200

Gói

​​ mimax200 của viettel cung cấp dung lượng data tốc độ cao lên đến 15gb sử dụng trong 30 ngày . đây là gói cước dành riêng cho người dùng có nhu cầu đăng ký để được truy cập mạng viettel mimax 4g với cước phí 200.000 vnd (hs / sv / học sinh cũ là 180.000 vnd ). Gói có dung lượng khá lớn rất phù hợp với những bạn thường xuyên truy cập internet để lướt web, chơi game, online facebook, …

Gói cước được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Sau khi sử dụng hết 15GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Internet với tốc độ bình thường mà không phát sinh cước ngoài ý muốn. Đặc biệt, nếu thuê bao trả trước đăng ký gói Mimax200 Viettel từ ngày 21 đến hết tháng, bạn sẽ nhận được một nửa giá cước, cộng thêm ưu đãi 7,5 GB (tổng cộng bạn sẽ có 22,5 GB với mức cước còn lại) . 100.000 vnd).

Bạn đang xem: 15gb+unlimited là gì

ii. đặc điểm của gói viettel mimax200 theo hành vi sử dụng

Để quý khách hiểu rõ hơn về những gì mà gói cước viettel mimax200 mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập internet tốc độ cao, vietteldidong xin gửi đến quý khách hàng bảng tổng hợp. việc sử dụng các gói dữ liệu theo danh mục và giới hạn tiêu dùng.

Xem thêm:  Access là gì? Lý do bạn nên sử dụng Microsoft Access - Fptshop.com.vn

theo mục tiêu và giới hạn

(*) dung lượng data truy cập internet của gói mimax200 trong chu kỳ sử dụng là 15 gb sẽ tương đương với 15.360 mb hoặc 15.728.640 kb.

Xem thêm: Fastfood là gì? Điểm danh những mặt lợi và hại của thức ăn nhanh

Bạn có thường nghe nhạc kpop trên điện thoại của mình không? không muốn bỏ lỡ bất kỳ bigbang, người chiến thắng và sự trở lại kép nào? Với gói mimax200, bạn có thể thoải mái nghe gần 5000 bài hát của thần tượng. Bạn cũng có thể tải những bài hát yêu thích đó về điện thoại làm nhạc chuông hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

Với dung lượng data truy cập mạng khá cao, gói cước mimax200 của viettel sẽ phù hợp với những bạn có nhu cầu truy cập mạng 4g thường xuyên, thường xuyên chơi game online hay xem, đăng video, clip. Các bạn có thể xem ngay 262 tập 45 phút của bộ phim Việt Nam đang được yêu thích nhất hiện nay “Go Home Baby” với chất lượng HD siêu nét.

Hãy chia sẻ với vietteldidong trải nghiệm của bạn với gói mimax200 bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết.

iii. đặc điểm của gói cước viettel mimax200 theo người dùng

Để giúp bạn có bức tranh toàn cảnh hơn, vietteldidong xin gửi đến bạn thông tin tổng quan về việc sử dụng gói dữ liệu theo đối tượng và hành vi:

Xem thêm:  Phí duy trì thẻ ATM BIDV? Cập nhật phí thường niên 2022 - VSE Việt Nam

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ liên quan từ thấp đến cao).

Xem thêm: 5/10 là ngày gì? Thuộc cung gì? Có sự kiện gì đặc biệt vào ngày này? – Mobitool

với 15gb dung lượng data tốc độ cao mà gói mimax200 cung cấp cho cả tháng, gói cước này phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng 4g với tần suất cao.

Các bà nội trợ hoặc người về hưu thường dành phần lớn thời gian ở nhà sẽ sử dụng mạng wifi hơn 4g, vì vậy việc đăng ký gói mimax200 sẽ trở nên lãng phí. Gói này cũng không phù hợp với những sinh viên không thể trả tiền dịch vụ trong một tháng.

Ngược lại, những người hay đi công tác hay công việc không thường xuyên ngồi một chỗ nên gói mimax200 rất phù hợp. họ có thể kiểm tra email công việc mọi lúc mọi nơi hoặc nghe nhạc, xem phim khi rảnh rỗi. gói mimax200 là gói cung cấp dung lượng data khá cao. tuy nhiên nếu bạn muốn yên tâm chơi thì có thể đăng ký 4g viettel mimax từ gói umax300 với dung lượng cao nhất.

Hãy chia sẻ với vietteldidong.com những hiểu biết của bản thân về gói cước viettel mimax200 hoặc những trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ viettel bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm: Máu nhiễm mỡ: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả | Medlatec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *