0913 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn SIM 0913

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà mạng nổi tiếng như Viettel, MobiFone, VinaPhone,… với nhiều SIM đầu số đẹp. Trong đó, đầu số 0913 là một trong các đầu số lâu đời nhưng được nhiều người lựa chọn. Mời bạn cùng tìm hiểu về ý nghĩa của 0913 và cách chọn mua SIM đầu số 0913 qua bài viết dưới đây của HTTL.

VinaPhone sở hữu đầu số 0913 là nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam

1. Đầu số 0913 là mạng gì?

SIM 0913 là một trong những đầu số lâu đời nhất của mạng VinaPhone ra đời vào những năm 2000. Đồng thời, VinaPhone là một trong 3 nhà mạng lớn và mạng phủ sóng khắp cả nước Việt Nam với các gói cước siêu ưu đãi, sử dụng mạng 4G tốc độ cao và đường truyền ổn định.

VinaPhone cũng là nhà mạng được nhiều người lớn tuổi, doanh nhân và người có địa vị xã hội tin dùng, giống như một cách chứng minh sự đẳng cấp của bản thân. Trong đó đầu số 0913 là đầu số được đa số khách hàng của VinaPhone tin dùng và săn đón.

Đến nay thị trường xuất hiện nhiều nhà mạng với các đầu số mới, ngoài 091 thì VinaPhone còn có các đầu số khác như là 088, 081, 082, 083, 084 085, 091, 094. 

Sim 0913 là một trong những đầu số lâu đời của VinaPhone

2. Ý nghĩa đầu số số 0913

  • Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho các số SIM của các nhà mạng và noa tượng trưng cho sự khởi đầu mới suôn sẻ và trọn vẹn. Số 0 là sự tượng trưng cho trời đất, thể hiện sự viên mãn, đầy đủ lại và mang lại nghĩa vô cùng, vô tận. Con số này mang đến ý nghĩa cho sự khởi đầu mới thành công, thuận lợi và kết thúc viên mãn.
  • Số 1: Là con số đứng đầu, độc nhất vô nhị, thể hiện cho sự khởi đầu, đồng thời là tiền đề cho sự sinh sôi và phát triển. Ngoài ra, số 1 cũng đại diện cho người đứng đầu với vị trí cao nhất, duy nhất, là nơi được ngưỡng mộ và vinh quang nhất. Việc sử dụng số 1 sẽ giúp chủ nhân phát triển, thăng tiến trong cuộc sống và được người khác coi trọng.
  • Số 3: Đây là con số đại diện cho sự sáng tạo, tài lộc, thông minh, vững vàng và kiên định tại Việt Nam. Ông bà ta có câu vững như kiềng 3 chân thể hiện cho ý chí sắt đá, khó lung lay và tinh thần vững vàng.
  • Số 9: Đây là con số cao nhất của dãy số tượng trưng cho sự tối cao, tối thượng và vương quyền. Theo quan niệm dân gian và phong thủy, số 9 là số của vua, quan và hoàng tộc. Con số này thể hiện sự trường tồn mãi mãi, bất tận, vĩnh cửu, mang đến quyền lực, thành công và phát triển cho chủ nhân.

3. Nên kết hợp số 0913 với dãy số nào

Về cơ bản đầu số 0913 là đầu số tốt mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu. Tuy nhiên, đầu số này cần kết hợp với các dãy số đi kèm phía sau nó để mang nhiều may mắn hơn. Để tìm SIM số đẹp cho mình bạn có thể dựa trên cung mệnh, năm sinh để chọn các số bản mệnh, tương sinh với mình. Ngoài ra bạn cần lưu ý chọn các dãy số tiến sao cho cân bằng yếu tố âm dương cho đầu số 0913 của mình.

Các số đuôi phong thủy số đẹp, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý sẽ mang nhiều may mắn hơn cho chủ nhân. Các cặp số thần tài, lộc phát cũng sẽ giúp SIM 0913 may mắn và dễ nhớ hơn.

Đầu số 0913 mang nhiều ý nghĩa cho người sở hữu

4. Cách lựa chọn SIM 0913

  • Hãy chọn SIM hợp phong thủy, hợp với tuổi, hợp bản mệnh với người dùng dựa trên quan hệ tương sinh tương khắc. Bạn có thể tham khảo như mệnh Thủy hợp (1, 6, 7), mệnh Hỏa hợp bộ (3, 4, 9), mệnh Kim hợp (2, 5, 6, 7, 8), mệnh Mộc hợp (4, 5, 6).
  • Dãy số SIM đạt yếu tố cân bằng về âm dương, có nghĩa là số âm cũng cần phải tương xứng với số dương để tránh sự chênh lệch và nên có tổng số nút cao.
  • Chọn đúng địa chỉ mua SIM: Hãy chọn những địa chỉ, cơ sở uy tín và cung cấp SIM đầu số 0913 chính hãng để mua SIM.

5. Vì sao nên mua SIM 0913?

+ Đầu số cổ khẳng định cá tính: Việc sử dụng đồ cổ hiện nay trở thành trào lưu được ưa chuộng của mọi lứa tuổi và tầng lớp khác nhau. Do vậy đầu số cũ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. SIM cũ thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân, thu hút người xung quanh và tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người khác sẽ giúp bạn tạo ra những cơ hội tốt cho công việc hay trong cuộc sống.

+ SIM số đẹp, ý nghĩa tốt: 0913 là một trong những đầu số có ý nghĩa đẹp của nhà mạng VinaPhone. Mỗi con số trong đầu số đều mang ý nghĩa đặc biệt riêng biệt, khi kết hợp lại với nhau lại tạo nên dẫy số mang đến may mắn, sức khỏe tài lộc cho người sở hữu nó.

Trên là những thông tin về đầu số 0913 và các ý nghĩa của đầu số 0913, hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *