Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc

Hôm nay, hãy cùng xem những dấu hiệu phong thủy là gì và cách sử dụng chúng để thu hút sự giàu có.

Trong dân gian, voi phong thủy là linh vật có sức mạnh phi thường và cầu may mắn. Để trả lời câu hỏi đó, hãy cùng lĩnh vực xanh tìm hiểu trong bài viết này.

Dấu hiệu phong thủy là gì?

Hình ảnh con voi thường được thấy trong nhiều nền văn hóa và thần thoại khác nhau, và là biểu tượng của nhiều quốc gia, đặc biệt là Châu Á, Châu Phi. Hình ảnh của họ cũng xuất hiện trong các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác. Điểm chung của tất cả các nền văn hóa là tình yêu và sự tôn trọng đối với voi, đặc biệt là voi. Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Bạn đang xem: Tượng voi phong thủy

Con voi, nếu xét trong tiếng Hán, được gọi là “tướng quân” theo nghĩa là “tể tướng”. Vì vậy, voi được dùng làm hình tượng để tạo nên tượng voi phong thủy. Tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự cẩn trọng, nghị lực và sự tự tin. Nếu đặt tượng voi phong thủy trong nhà, cơ sở kinh doanh sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Voi phong thủy là gì?Voi phong thủy là gì?

2 Ý nghĩa của các dấu hiệu phong thủy

Trên thực tế, voi là loài động vật tượng trưng cho sức mạnh, điềm lành và trí tuệ. Vì vậy, các bảng hiệu phong thủy có thể được sử dụng để thu hút sự giàu có.

Ý nghĩa của voi phong thủyÝ nghĩa của voi phong thủy

Voi có thân dài để hút nước, nhưng trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu có. Vì vậy, muốn công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh thì nên đặt tượng phong thủy trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Đối với những cặp vợ chồng muốn được “đầy đàn cừu con” , một biểu tượng phong thủy thường được đặt trong phòng ngủ. Bởi vì voi có tập tính sinh sản rất đặc trưng, ​​chúng không có mùa giao phối riêng. Đây cũng là loài động vật dành nhiều thời gian chăm sóc con non. Vì vậy, tượng voi mang lại không khí đầm ấm cho gia đình.

Xem thêm: Tuổi đinh mùi năm 2022 hợp màu gì

Những bậc cha mẹ thông minh, lanh lợi bản chất thường đặt hình ảnh phong thủy cho con cái trong học tập. Mong con cháu học hành chăm ngoan, đạt điểm cao.

3 Cách Sử Dụng Các Biểu Tượng Phong Thủy Để May Mắn May Mắn

Trước hết, muốn chọn mua voi phong thủy hút tài lộc, bạn nên tham khảo chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và mệnh của gia chủ.

Tượng Voi Phong Thủy bằng gốm sứ

Voi phong thủy bằng gốm sứVoi phong thủy bằng gốm sứ

Thường được dùng làm vật để trừ sát khí, tà ma xung quanh gia đình. Vì vậy, người ta thường để tượng voi trong nhà để mang lại bình an cho gia đình. Chất liệu gốm sứ phù hợp với những người mệnh kim.

Tượng Voi bằng gỗ

Tượng voi bằng gỗTượng voi bằng gỗ

Mục đích chính của tượng voi gỗ là mở mang con đường sự nghiệp và mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc. Chất liệu gỗ phù hợp với những gia chủ mệnh hỏa, vì mộc sẽ sinh hỏa.

Tượng Voi phong thủy bằng đá

Tượng voi bằng đáTượng voi bằng đá

Chức năng chính của tượng voi phong thủy bằng đá là thu hút nhiều tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Đồng thời là vật liệu được nhiều gia chủ yêu thích bởi độ bền và tính thẩm mỹ. chất lượng tốt nhất. Phù hợp với những người mệnh kim, vì đá thuộc mệnh kim.

Bốn cách mời voi phong thủy về nhà

Sau khi đã chọn được biểu tượng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và đúng mục đích, bạn nên chọn không gian và hướng phù hợp để đặt tượng vào đúng vị trí.

Tham khảo: Tiểu sử MC Cát Tường là ai? Sự nghiệp và tình duyên lận đận

Chọn không gian và hướng đặt voi phong thủyChọn không gian và hướng đặt voi phong thủy

Thông thường, các biểu tượng Phong thủy thường được đặt trong phòng khách để mang lại sự bình an, hòa thuận và thuận hòa cho các thành viên trong gia đình.

Đối với những ngôi nhà gần sông và suối, vòi nên hướng về sông hoặc hồ để thu hút năng lượng nước. Hình ảnh này giống như một con voi đang hút của cải cho chủ nhân của nó.

Tượng voi được đặt ở vị trí “Cung Quan Lộc” hay còn gọi là hướng Bắc sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. p>

Hình ảnh con voi cũng liên quan đến khả năng sinh sản tốt. Vì vậy, những gia đình muốn có con nên đặt tượng phong thủy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát trong phòng ngủ.

Khu vực phía Tây nói chung không thích hợp cho trẻ em. Vì vậy, nên đặt một chú voi con ở hướng đó để hóa giải năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tiêu cực, giúp con cái học hành đỗ đạt.

Thỉnh voi phong thủy về nhàThỉnh voi phong thủy về nhà

Trên đây là những thông tin mà cây xanh tổng hợp được về những dấu hiệu phong thủy và cách sử dụng chúng để thu hút tài lộc. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Đến bách hóa xanh mua khẩu trang ngay để bảo vệ sức khỏe trong mùa thời trang này

Khu vực xanh

Tham khảo: Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *