Phong thủy xây nhà cho tuổi Tân Sửu 1961

Phong thủy xây nhà cho tuổi Tân Sửu 1961

Đời người nhiều khi gặp phải những cảnh rất tréo ngoe. Khi có tiền làm nhà thì năm làm nhà lại không đẹp, khi năm đẹp đến thì lại không có kinh tế để làm nhà. Các cụ ngày xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, xây nhà là một việc làm quan trọng của đời người, cần phải xem xét cụ thể tuổi của gia chủ và năm xây nhà có hợp nhau không để tránh những điều không tốt.

Là công ty chuyên thiết kế, thi công và xây dựng nhà đẹp, Nanqiang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Nanqiang chuyên về phong thủy nhà đẹp và có thể tư vấn kịp thời cho khách hàng. Một vị khách sinh năm Tân Sửu 1961 đến Nanqiang hỏi phong thủy nhà ở năm 2022 có hợp không. Sau một thời gian, Nan Qiang chân thành khuyên các gia chủ tuổi Kỷ Sửu không nên xây nhà vào năm 2022, vì năm nay là năm xấu, phạm vào tam tai, kim lâu, nhà trống. Dù mất đi những khách hàng tiềm năng nhưng Nanqiang luôn “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Nếu làm nhà năm 2022 cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1961 sẽ xảy ra những điều xui xẻo, và Nan Qiang không mong muốn gia chủ gặp xui xẻo. Vậy làm cách nào để nam mạng khẳng định rằng năm 2022 không phải là năm tốt để gia chủ xây nhà trong năm mới? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung các bài viết sau.

Bạn đang xem: Tuổi tân sửu làm nhà năm 2021

Tổng quan về năm Kỷ Sửu

Người tuổi Sửu thường kiên nhẫn và hy sinh, nhưng trung thực và chân thành. Đó là lý do tại sao nhiều người tôn trọng nó. Nếu là người lãnh đạo, Xinniu sẽ rất tận tâm và chu đáo, tinh thần ổn định, ít bị tác động bởi ngoại cảnh. Tuy nhiên, những người sinh năm 1961 lại bướng bỉnh, khó tiếp cận và biểu hiện cảm xúc kém.

Cuộc sống mới của người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, công danh hanh thông, có nhiều cơ hội phát triển. Giữa kỳ, công việc kinh doanh bắt đầu phát triển. Nữ giới sinh năm 1961 có đời sống tình cảm tốt đẹp. Khi còn trẻ, cuộc sống còn nhiều trắc trở, khó khăn nhưng đến giữa năm thì mọi việc hanh thông, hậu vận bình yên.

Năm 2022, nam chính Tân Sửu bị ngôi sao Taeyeon. Đây là một sao cát tinh trong Cửu tinh, mang lại nhiều may mắn và phúc lành. Với Tai ách, chủ nhân sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc và sự nghiệp. Nhận sự giúp đỡ của bạn và giúp vượt qua những thử thách vào năm 2022. Vì vậy, chủ nhân nên nắm chắc kế hoạch hành động của mình và hướng tới vinh quang.

Nữ tan suu sẽ chết vào năm 2022 bởi ngôi sao Taibach, một ngôi sao hung dữ. Những người bị sao này chi phối hồi đó làm ăn gặp chút khó khăn nhưng vẫn thu được lợi nhuận đáng kể. Ban đầu, công việc có thể khó khăn nhưng một khi bạn vượt qua nó, hạnh phúc, bình yên và giàu có sẽ không bao giờ dừng lại.

Cách xem tuổi làm nhà theo phong thủy

Năm 1961 xây nhà năm nào đẹp nhất?

Xem xét các thuật ngữ ba tai, kim long và ốc kim

Các yếu tố phong thủy có ảnh hưởng lớn hơn đến việc sửa sang nhà mới là: Santai, Jinlang và Yebei. Nếu gia chủ cố tình xây nhà vào năm phạm phải một trong ba điều kiện trên sẽ gặp điều xấu về sức khỏe, của cải, con cái… nếu tiểu hạn thì hao tốn tiền của, còn đại hạn thì có. các vấn đề liên quan đến cái chết. Hãy cùng xem chủ nhà Tết hứa 3 điều khoản trên như thế nào nhé.

xem tuổi xây nhà tuổi tân sửu 2021

Ba lời nói thuận tai

Đây là một kỳ hạn được tổ chức 12 năm một lần trong 3 năm liên tiếp. Theo tính toán phong thủy, những người sinh năm sửu sẽ gặp hạn tam tai là năm con heo, năm con bò và năm con sửu. Năm 2022 là năm dần, những người làm nhà tuổi Kỷ Sửu sẽ không phạm phải tam tai.

Dài hạn

Từ xưa đến nay cũng có câu: “1, 3, 6, 8 thì làm nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Đây là một kết luận vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay từ ngàn đời của tổ tiên. Vậy làm sao để biết được tuổi gia chủ và năm làm nhà có phạm vào kim lâu hay không? Ta chia tuổi mẹ cho 9.

– Nếu bỏ 1, nó có hại cho chính chủ sở hữu

– Nếu còn 3 trái thì hại vợ của chủ nhân

– Nếu còn lại 6 trái thì có hại cho con cái trong gia đình.

– Các chủ doanh nghiệp phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan nếu lâu ngày có hơn 8 cây kim, gây hại cho vật nuôi trong nhà.

Theo cách tính trên thì gia chủ sinh năm Tân Sửu 1961 làm nhà vào năm 2022 là 62 tuổi. 62: 9 = 6 dư 8 ⇒ pham kim long lu luc.

Hạn hán nghiêm trọng

Nhà hoang chia làm 6 chòm sao, 10 tuổi bắt đầu ở nhà thứ nhất cát (tốt), năm 20 tuổi ở nhà thứ hai ở nghi vấn (tốt), năm 30 tuổi ở nhà nhà tam sát (xấu), năm 40 tuổi vào cung tứ tấn (tốt). , 50 thuộc cung Ngũ hành (xấu), 60 thuộc cung Yeluo (xấu), và 70 bắt đầu từ tia cát đầu tiên.

Vào năm 2022, chủ nhân của kỷ nguyên con bò mới sẽ 62 tuổi, tương ứng với ngôi nhà thứ hai. Đây là một dấu hiệu tốt trong tự nhiên

Kết luận

Từ những phân tích và đánh giá chi tiết ở trên, năm 2022 không phải là năm tốt để làm nhà đối với những người sinh năm Tân Sửu 1961, vì gia chủ có hạn kim lâu. Nếu trường hợp yêu cầu gia chủ làm nhà năm 2022 thì gia chủ nên xem tuổi làm thủ tục xây nhà để tránh những tai họa bất ngờ.

Vui lòng tham khảo Biểu đồ so sánh tuổi xây dựng năm 2022 để xác định tuổi tốt cho việc xây nhà trong năm tới. Ký hiệu: x: tuổi phạm tội giết người hàng loạt; √: tuổi không giết người

bảng tra cứu tuổi đẹp làm nhà

Cách mượn tuổi chuẩn phong thủy

Làm nhà là nhu cầu thiết yếu của mọi người, nếu đợi tuổi đẹp mà mượn tuổi thì quá lâu.

Tham khảo: Tử vi tuổi ất mão nữ 1975 năm 2020

Nhiều người cho rằng việc mượn tuổi của mình sẽ phải gánh chịu những điều xui xẻo, đen đủi của người khác. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm, vì cho họ mượn tuổi là cho họ mượn số mệnh của bạn, tiếp thêm sinh lực cho họ trong năm và việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi gia chủ làm nhà bằng cách mượn tuổi trong Tết Nguyên Đán:

– Nếu gia chủ đang xây nhà thì không cần mượn tuổi

– Mượn tuổi của người quen, họ hàng hoặc bạn bè thân tín để làm thủ tục cúng bái, động thổ, đổ mái … Tránh mượn tuổi của người lạ, vì dễ gây ra những điều xui xẻo sau này.

– Khi mượn tuổi, gia chủ cần hỏi kỹ xem đã cho người khác mượn tuổi chưa. Vì người mượn tuổi sẽ không cho 2 người mượn tuổi cùng lúc, nếu không sẽ xảy ra xung đột giữa 2 gia chủ.

– Chỉ độ tuổi nam, không phải tuổi nữ

-Người mượn tuổi không phạm vào tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm mà gia chủ xây nhà năm Tân Sửu.

– Tuổi người lớn hơn tuổi chủ nên được mượn.

Thủ tục về độ tuổi được vay:

– Đầu tiên khi tìm được người cho mượn tuổi hai bên cần làm thủ tục hoán đổi, sau đó chủ nhà sẽ làm giấy bán nhà cho người hợp tuổi mượn (bán nhà giấy chỉ dành riêng cho biểu tượng của các vị thần).

– Khi động thổ, sử dụng ông già để chào thần thay mặt chủ nhân, sau đó chọn 5 hoặc 7 cuốc theo hướng đẹp để động thổ. Trong buổi lễ, chủ nhà nên tránh và ra khỏi nhà. Bạn có thể quay lại sau buổi lễ.

-Trong quá trình làm nhà, đổ mái, làm cửa … Người được mượn tuổi cũng đóng vai trò thay gia chủ đứng trước tổ tiên, thần linh.

– Sau khi làm nhà xong, người vay làm thủ tục nhập học để làm lễ sang nhà mới.

– Đăng ký xong, chủ nhà sẽ làm giấy mua nhà với giá cao hơn khi bán nhà. (giấy tượng trưng dành riêng cho các vị thần).

– Chủ nhà tổ chức đám cưới và dọn đến nhà mới.

Ngày tốt xây nhà cho người sinh năm 1961

Ngoài việc chọn năm làm nhà thì việc chọn tháng khởi công cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những tháng tốt để gia chủ xây nhà trong năm mới:

-Ngày đầu tháng 2 và tháng 3: Miền bắc bắt đầu mùa xuân, miền nam bước vào mùa hanh khô, thời tiết hanh khô, việc xây nhà đẹp không ngớt. Chủ nhân sẽ sớm có nhà đẹp. Ngoài ra, nguồn nhân lực trong những tháng này khá dồi dào, do mọi người bắt đầu quay trở lại làm việc sau Lễ hội mùa xuân 1 tháng.

– Tháng 4, 5, 6 Âm lịch: Đây cũng là tháng thuận lợi để gia chủ xây nhà trong dịp năm mới, vì những cơn mưa mùa hạ sẽ làm dịu đi cái nóng mùa hè. Hơn nữa, nước mưa còn có thể giúp gia chủ kiểm tra độ thông thoáng, chống ẩm, chống thấm của mái, tường, tầng hầm… Tuy nhiên, đó là những thời điểm mưa bão nên gia chủ cũng cần chú ý bảo dưỡng. nguyên liệu thô.

-Tháng 8, tháng 9, tháng 10: 3 tháng đẹp để làm nhà, vì thời tiết mùa thu rất dễ chịu, ít mưa, việc xây nhà không bị gián đoạn. Nếu xây nhà trong thời gian này, gia chủ sẽ có nhà mới để đón Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, hiện nay thời tiết hanh khô nên gia chủ cần chú ý tưới nước khi đổ mái để duy trì độ ẩm cho bê tông.

Ngày tốt để động thổ năm Quý Sửu

Theo tín ngưỡng dân gian, việc động thổ, xây nhà mới có ảnh hưởng và tác động đến cả thần linh và thổ địa. Với việc chọn ngày làm nhà và khởi công đúng giờ, gia chủ cầu mong đất phù hộ cho việc xây nhà diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn.

Chọn ngày tốt để động thổ, gia chủ sinh năm 1961 cần lưu ý:

– Chọn ngày lành tháng tốt để động thổ, sửa nhà

– Tuổi Kỷ Sửu nên chọn những ngày thuộc hành hỏa hoặc hành thổ, vì đó là những ngày tương sinh, tương khắc với mệnh của gia chủ.

– Tránh chọn một ngày khi mùi hương đã tàn, vì đó là ngày hợp tuổi.

– Tránh chọn ngày động thổ vì đó là một ngày nhất định trong năm

– Không động thổ vào ngày âm lịch. Đó là ngày 5, 14 và 23 hàng tháng vì chúng cộng lại tới 5. Theo quan niệm dân gian, việc xây nhà vào những ngày này thường bị gián đoạn giữa chừng.

Tham khảo: Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì? 9 loài cây tài lộc cho gia chủ mệnh Hoả

– Nữ hoàng đã không động thổ trong ngày thứ ba. Tức là các ngày mồng ba, mồng bảy, mồng ba, mười tám, mồng hai và hai mươi bảy âm lịch

Hướng Nhà Đẹp Năm 1961

Theo phong thủy Lạc Việt, tuổi Tân sửu 1961 thuộc cung tứ trạch, ứng với nhóm đông trạch nên hướng nhà đẹp là Bắc, Đông, Nam, Tây Nam

Vị trí:

–North (hướng trời): Gia chủ có thể nhận được phúc khí trời cho, sinh con đẻ cái, tài lộc ào ào. Phòng ngủ đặt ở hướng này cũng đẹp.

-Hướng cuối (hướng phục hồi): Gia chủ có cuộc sống ổn định, công việc phát triển ổn định. Ngoài hướng nhà, văn phòng cũng nên đặt ở hướng này.

– Hướng Tây Nam (hướng quanh năm): gia đình hòa thuận từ trên xuống dưới. Hướng nhà và cổng nên ở hướng này để đón tài lộc vào nhà.

-Hướng Nam (sinh khí): giàu sang, phú quý, giàu sang, danh vọng, tài lộc. Năm mới gia chủ nên ngồi làm việc theo hướng này.

Một số mẫu nhà đẹp ngày Tết

biệt thự hiện đại 4 tầng

Biệt thự hiện đại hướng Nam mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu. Hướng Nam cũng giúp ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông

biệt thự 2 tầng ngói đỏ

Biệt thự vườn 2 tầng đẹp lát gạch đỏ mang đến không gian sống thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên

biệt thự lô góc tân cổ điển

Biệt thự góc tân cổ điển đẹp cho gia chủ sinh năm 1961

nhà phố hiện đại có gara

Nhà phố hiện đại 5 tầng có gara ở tầng 1

biệt thự phố kiểu pháp

Nhà phố kiểu Pháp mặt tiền 5m siêu đẹp và sang trọng

nhà ống kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà ống kết hợp kinh doanh hoa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng, mặt tiền 4m

nhà phố 2 mặt tiền

Nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền rất lý tưởng để kinh doanh

Tham khảo: 300 tên con gái mệnh Thổ hay độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *