[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 2022

Nếu bạn là người tin vào tử vi và phong thủy thì chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn những câu hỏi như tuổi, tuổi, tý, tuổi, màu, hướng, .. hàng năm. Bài viết này sẽ tổng hợp chi tiết thông tin tử vi, phong thủy của người sinh năm 1971 giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Bạn đang xem: Tuổi tân hợi năm 2019

Người sinh năm 1971 mệnh gì? Cơ duyên gì?

Năm 1971 kéo dài từ ngày 27 tháng 1 năm 1971 đến ngày 14 tháng 2 năm 1972, theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory. Theo âm lịch, năm 1971 là tết bắt đầu từ ngày 01/01/1971 và kết thúc vào ngày 30/12/1971. Những người sinh năm 1971 là năm Hợi hoặc năm Hợi / Hợi trong hoàng đạo Trung Quốc.

 • Về phương diện Tân: những người sinh năm 1971 tương sinh về âm, tương hợp với đinh và at.
 • Về địa chi (hai): sinh năm Tân, Kỷ Hợi. Phù hợp với 4 dòng tuổi-mùi-bò và dần-dậu-tị-heo.

Những người sinh năm 1971 mệnh kim hay đeo nhẫn kim cương. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì người mệnh kim, kim sinh thủy, hỏa sinh mộc ngược lại.

Những người mệnh kim thường là những người có chí cầu tiến, về già phải dồn hết tâm huyết vào công việc. Họ cũng là những người thanh tao và quý phái, luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Đặc điểm của những người sinh năm con lợn 1971

Những người sinh năm Hợi tính tình vui vẻ, tốt bụng và trung thực nên thường được người khác yêu mến. Họ mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và luôn bị ám ảnh bởi những quyết định của mình, nhưng họ cũng rất cẩu thả và do đó dễ đưa ra những quyết định tồi.

Xem thêm: Cây xương rồng phong thủy nên trồng ở đâu cho hợp Phong Thủy

Người sinh năm Hợi cũng là người ngay thẳng, biết cách đối nhân xử thế, muốn thành công phải tự tay mình làm ra. Tuy nhiên, tính linh hoạt không cao và khả năng thích ứng với môi trường mới chưa cao nên họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc hợp với người sinh năm con lợn 1971

Trong phong thủy, màu sắc có một vị trí quan trọng vì nó có thể giúp thu hút năng lượng tích cực, may mắn, giàu có hay cải thiện sức khỏe, tinh thần,… cho người sinh năm 1971?

Theo các nguyên tắc của tử vi và phong thủy, người ta có thể đưa ra những màu sắc hợp và không hợp theo từng năm sinh. Dưới đây là những màu được và không được cho người sinh năm 1971:

 • Màu sắc tương sinh (hành kim): xám, ghi, trắng
 • Màu tương sinh (thổ): nâu, vàng sậm
 • Các màu không hợp / kỵ (hành hỏa): đỏ, cam, tím, hồng.

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 8

Những tuổi hợp với những người sinh năm con lợn 1971

Theo quan niệm lâu đời của người Việt, trước khi làm một việc lớn, chúng ta thường xem tuổi của người đó có hợp với việc đó hay không. Vì điều hành công việc kinh doanh hoặc kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp vận trình suôn sẻ và kết quả mỹ mãn. Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp để lập gia đình hoặc lập nghiệp cho nam và nữ tuổi Kỷ Hợi 1971:

Nam sinh năm 1971

 • Làm ăn: Người sinh năm con heo phải hợp tác với năm con heo: năm con heo, nhâm, mèo thì mới thành công.
 • Kết hôn: Nam tuổi Kỷ Hợi nên kết hôn với các tuổi Tân Mùi, Kỷ Mão, Nhâm Thìn, Quý Mão và Giáp Dần để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và giúp công việc phát triển.
 • Tuổi không hợp / không hợp tuổi: nhâm nhi, trần tục.

Cô gái sinh năm 1971

 • Làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Hợi nên hợp tác với người tuổi heo, nhâm ngọ, hào sảng
 • Kết hôn: nữ nhân. Năm con heo nên những tuổi như tân heo, nhâm tý, Ất Mão, Đinh Mão, Ất Mão và Kỷ dậu nên kết hôn và sống một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. , at suu, mai thien, dinh co

  Phù hợp với những người sinh năm Kỷ Hợi 1971

  Tham khảo: Nữ 17 tuổi còn cao được nữa không

  Người Việt Nam ta từ xưa đến nay, trước khi tiến hành những công việc quan trọng như xây nhà, chuyển nhà hay xin tiền, .. đều tìm cho mình một hướng đi phù hợp với bản thân hoặc người làm. Trong phong thủy, hướng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

  Dưới đây là hướng nhà cho nam và nữ tuổi Kỷ Hợi 1971:

  Nam sinh năm 1971

  • Hướng: Tây (Thiên xung), Đông Bắc (sinh nhật), Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (phúc đức)
  • Hướng không hợp: Đông (hại)), Nam (Tử), Bắc (Tử khí), Đông Nam (Ngũ quỷ).

  Cô gái sinh năm 1971

  • Hướng: Đông (Fed), Nam (Tianyao), Bắc (Shengqi), Đông Nam (Phục hồi)
  • Hướng / kỵ binh không phù hợp: Tây (Lục sát), Đông Bắc (tuyệt chủng), tây nam (ngũ quỷ), tây bắc (họa hại).

  [Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 9

  Sinh năm 1971, bạn bao nhiêu tuổi?

  Tính đến năm 2022, số tuổi của những người sinh năm 1971 là: 51. Những người sinh từ năm 1971 đến năm 2023 là 52 tuổi và 53 tuổi vào năm 2024

  Bài viết trên là tổng hợp các thông tin tử vi, phong thủy của người sinh năm Đinh Hợi 1971 như: tuổi, mệnh, tuổi, hướng, màu và hướng, mong rằng qua những thông tin này có thể thu hút được bạn năng lượng tích cực, may mắn, tài vận tốt!

  Tham khảo: Tiểu Sử Cầu Thủ Nguyễn Trọng Hoàng – Nghệ Sĩ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.