Blade And Soul: Mở Túi Kim Cương 5 Cạnh, Quá Hồi Hộp, Giải Đáp Câu Hỏi Kim Cương 5 Cạnh

Sau khi công bố gói đặc biệt với bluestone lưỡi thứ năm, cộng đồng Blade & amp; soul đã bày tỏ lo lắng rằng “vnd thần thương” sẽ thống trị trò chơi. Bạn đang xem: ngọc bích 5 cạnh bns

Nếu bạn hỏi lưỡi & amp; linh hồn bán đá quý như thế này sẽ ảnh hưởng đến trò chơi, câu trả lời sẽ ngay lập tức là “có”. Hãy luôn chắc chắn! Các game thủ cho biết Blade News & amp; soul đã phát hành 3 gói đá quý 5 mặt lần đầu tiên trong cửa hàng f9. Bạn đang đánh giá: bns kim cương 6 mặt

Bạn đang xem: Túi kim cương 5 cạnh?

Phản ứng của cộng đồng rất lớn khi 3 gói đá quý được phát hành

Nhưng mối quan tâm là liệu nó có sâu rộng hay không. Như bạn đã biết, nếu một vật phẩm được bán ra mà ảnh hưởng quá ít đến số dư trò chơi, nó sẽ tự động được chấp nhận như một “khoản thanh toán” để đổi lấy một bát cơm từ nph. Vậy sapphire ngũ sắc ảnh hưởng như thế nào đến điều này?

Phụ lục

Ngọc trai ngũ sắc hoa hồng – tiện lợi hơn, lợi hại hơn

Khác với sự hào hứng khi mới cập nhật gói vàng hồng 5 giờ, những ngày gần đây, khi gói vàng đi được nửa chặng đường, cộng đồng đã dần nguôi ngoai và xích lại gần nhau hơn. Nhìn.

Bạn đang xem: Blade and Soul: Mở túi khoan năm cạnh, hồi hộp quá, giải bài toán mũi khoan năm cạnh

Một hạt rời có giá khoảng 120.000 vnd, các gói cao hơn lên đến 320.000 vnd

Trước hết, chúng ta có hai từ “cửa đỏ” có nghĩa là một số lợi ích bổ sung so với đá quý thường rơi ra từ rương của ông chủ đội. Nó cho phép chuyển đổi giữa các nhân vật trong cùng một tài khoản và lên cấp khi ghép 3 viên cùng loại.

Tính linh hoạt trong việc cho phép chuyển đổi có vẻ tầm thường vì bạn chỉ có thể sử dụng 1 cho mỗi ký tự và bạn có thể tạo 2 miễn phí trừ khi bạn muốn thêm vị trí thứ ba với một mức giá khá đắt. Tất cả những gì bạn có thể làm là mua 3 trong số chúng, sử dụng 1 điểm cho mỗi nhân vật và chờ cho quẻ dịch tăng lên.

Tham khảo: Tuổi Dậu Sinh Tháng Nào Tốt? Ngày Giờ Sinh Mang Vận Mệnh Tốt Nhất | Đất Xuyên Việt Blog

Đá quý Nam Cực có thể được ghép thành 6 cạnh để nâng cấp đá quý

Nâng cấp đá quý để tăng sức mạnh của chúng là một trong những điểm mạnh của Rosemary. Ưu điểm của việc tiêu tiền mua ngọc là khi mở ngọc 6 lưỡi sẽ có cơ hội đạt được ngọc thứ 6 trước khi boss cày. Đá quý thường không thể nâng cấp, vì vậy nông dân không tốn tiền phải cày boss từ đầu để tìm một rương đá quý 6 mặt thông thường.

Màu ngọc lam – không quá đậm

Rõ ràng là không phải tất cả rune được tạo ra như nhau, tại sao lưỡi kiếm và linh hồn lại chọn màu ngọc lam để bán thay vì … kim cương? Câu trả lời nằm ở ưu điểm “trung tính” của màu xanh ngọc không làm cho lưỡi dao. Soul quá mất cân bằng khi bán hàng loạt.

Xem thêm: Trang web là gì? Các yêu cầu đối với công việc thực địa là gì? Trang web là gì

màu ngọc lam khá “trung tính”

Kim cương không có tác dụng gì, nhưng mạnh hơn nhiều

Mua vàng bằng tiền có thể “xoay sở” nhiều loại ngọc khác thay vì mua ngọc lam

Mặt khác, đá quý 5 mặt thường được quét trong các trận đấu trùm và có thể được sử dụng với đá quý được bán trong cửa hàng. Lợi thế cho người dùng tiền cũng giảm đi rất nhiều, thậm chí bạn còn có nhiều lựa chọn hơn khi mua vàng trong game bằng kim cương đó là nên mua gói ngọc lam… kiếm thêm nhiều loại đá quý 5 mặt khác để sử dụng.

Không khó chịu như một chiếc búa ngọc sáng bóng

Vòng hoa năm cánh hết hạn vào ngày 5 tháng 10, vì vậy nó có thể được coi là một mặt hàng phiên bản giới hạn. Không giống như chiếc búa ngọc lấp lánh, công cụ đục thêm lỗ trên vũ khí được bán vô thời hạn.

Flash Hammer chỉ có sẵn trong sự kiện hoặc phải mua trong Cash Shop

Xem thêm: Viêm họng nên kiêng ăn gì để nhanh khỏi?

Búa ngọc bích này ban đầu là một công cụ không phổ biến, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, nó giúp mở các lỗ còn lại để đẩy vũ khí tối tân vào 6 lỗ đá quý. Nếu như ngọc ngũ hành cửa hồng, mỗi nhân vật chỉ sử dụng 1 viên đá, thì chiếc búa ngọc này lại giúp nhân vật mở hết số khe đá quý cho phép. Bạn sẽ có cơ hội nạp thêm 4 viên ngọc nữa (ngoài 2 ô đá quý có sẵn), và tất nhiên sức mạnh sẽ được tăng lên rất nhiều khi có sự trợ giúp của chiếc búa này.

Ô đầu tiên có 5 mặt màu xanh ngọc, nhưng 5 ô vuông đầy đủ kèm theo là phải có một chiếc búa bằng ngọc lấp lánh

Không giống như Rosemary 5 mặt, có những viên ngọc có giá trị tương đương có thể được trồng trong trò chơi. Búa ngọc không thể được nuôi, chúng chỉ có thể được tặng bằng cách tham dự các sự kiện và mua tại cửa hàng tiền f9.

Bạn đã bao giờ gặp ai đó tốt hơn bất kỳ ai chưa?

Xin hãy hiểu – trò chơi cần cân bằng kinh tế và nph cần thức ăn

Chỉ cần nói rằng chiến lược chọn đá quý để bán thông qua gói đá quý 5 mặt cho thấy rằng nph garena đang tìm kiếm nguồn thu nhập ngắn hạn mà không ảnh hưởng quá nhiều đến lưỡi cân bằng & amp; Linh hồn. Điều này sẽ đảm bảo rằng một số tiền nhất định được đưa vào trò chơi để đảm bảo việc kinh doanh có lãi. Nếu chỉ trông chờ vào bao bì, về lâu dài chắc chắn sẽ khó tạo ra thu nhập. Gói Ngẫu nhiên tháng 10 vừa được phát hành tiếp tục giới thiệu các chiến lược sử dụng các gói ngắn hạn để tăng doanh thu.

Gói Ngẫu nhiên Tháng 10 vừa được công bố

cửa hàng tiền mặt là nơi dành cho thanh kiếm và linh hồn

Giải pháp là liên tục giới thiệu các chương trình mới để kích thích tiêu dùng, giảm bớt quỹ nhàn rỗi và thúc đẩy phát triển kinh tế. Điều này rất quan trọng trong bất kỳ trò chơi trực tuyến nào. Khi chu kỳ kinh tế này đi vào bế tắc, người chơi sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với các trò chơi vì không còn động lực để nạp tiền và họ có thể mua mọi thứ trên đó. Khi bạn đang ở cấp độ cao nhất và có mọi thứ trên thế giới, còn lý do gì để tiếp tục chơi?

Lấy váy

Pearl 5 Blade Hongmeng không phải là ngày tận thế, ngay cả khi nó không ảnh hưởng nhiều đến cân bằng trò chơi hoặc trả 2 trận thắng, nếu bạn farm đủ, bạn có thể đo được những người bỏ tiền mua ngọc. Nhìn là thấy búa ngọc mà rẻ quá, nên thử một chút là có thể “ngon lành” 6 lỗ như ai.

Một máy chủ thậm chí còn bán kim cương và đá quý màu tím

Xem thêm: Mệnh Sa Trung Kim là gì, sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, mệnh nào?

Bài đăng được xem nhiều nhất

Danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.