Xem tử vi vận mệnh người tuổi Thân qua giờ, ngày, tháng sinh T06/2022

Tuổi Tý linh hoạt và nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy vận mệnh của những người thuộc cung hoàng đạo nào, sinh ra sẽ giàu sang, cuộc đời suôn sẻ?

Hãy tham khảo bài viết sau để biết chi tiết về vận mệnh của những người thuộc cung hoàng đạo cho đến ngày sinh nhé!

Bạn đang xem: Tử vi tuổi thân năm 2018

1. Một số đặc điểm về đời sống của người tuổi khỉ

Những người sinh năm hoàng đạo thuộc cung hoàng đạo của con khỉ.

Người tuổi Thân đứng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo: ty, sửu, dần, mão, n, tu, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, lợn. Khỉ là con vật đại diện cho loài vật này.

Những người cùng trang lứa rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất linh hoạt và đôi khi có một chút tinh nghịch và hài hước. Như vậy, họ được lòng mọi người xung quanh và khiến người khác cảm thấy thoải mái. Những thuận lợi này rất có lợi cho sự nghiệp và tài lộc của người thân.

Tuy nhiên, khi tức giận, người đó khó kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình. Họ có thể trút giận, ngay cả khi điều đó làm tổn thương người kia.

2. Số phận của những người thân thuộc qua thời gian sinh ra.

Tham khảo: 100 cái tên hay cho con mệnh Hỏa ý nghĩa và hợp phong thủy – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Giờ sinh có ý nghĩa gì đối với những người trong năm hoàng đạo?

Thay vì chia một ngày thành 24 giờ, người xưa đã định nghĩa cách tính thời gian từ đồng hồ (mỗi giờ bằng 2 giờ) như sau:

 • Người tuổi Tý (11 giờ đến 1 giờ trưa): Người sinh vào giờ này làm ăn phát đạt, tài lộc phát đạt. Trên con đường chính thức, hãy đề phòng những kẻ xấu cản đường.
 • Niu Shisheng (1 giờ chiều đến 3 giờ chiều): Đây là giờ sinh tốt lành cho những người sinh năm Thân. Bản mệnh cả đời không phải lo lắng, phiền muộn. Đường công danh, đường tình duyên, đường sức khỏe đều hanh thông.
 • Giờ sinh tiến dần (3 giờ chiều đến 5 giờ sáng): Giờ sinh tiến triển, tài năng xuất chúng, thi cử đỗ đạt. Bước vào thế giới này, sự nghiệp rộng mở nhưng cũng có những trở ngại nhất định.
 • Sinh nhật (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng): Tuổi trẻ là thời điểm để bắt đầu sự nghiệp, dù khó khăn. Khó nhưng không đáng lo ngại. Càng lớn tuổi, tài lộc càng vượng, cuộc sống càng sung túc.
 • Giờ sinh (7h đến 9h): Thông minh lanh lợi. Con đường công danh hay làm ăn cũng rất suôn sẻ khi có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, sống phải biết tiết kiệm và tránh những trường hợp không mong muốn trong tương lai.
 • Giờ sinh (9h đến 11h): Nên cẩn thận cho những ai sinh vào giờ này. Trong giao tiếp, đề phòng miệng bị tổn thương. Còn lại, vận trình an nhàn, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.
 • Sinh vào giờ trưa (11h đến 13h): Trong cuộc đời có nhiều điều phải cân nhắc, tính toán. , đánh giá mới hoàn tất. Ngoài 30 số mệnh gặp nhiều may mắn, hòa thuận, bình an. Vậy thì sao? Họ mạnh mẽ, mạnh mẽ và không khuất phục trước số phận. Bởi vì điều này, kết quả tốt có thể đạt được.
 • Sinh vào giờ khỉ (15: 00-17: 00): Người tuổi Thân sinh vào giờ Thân, phú quý, nhiều mối quan hệ làm ăn tốt. Họ được định sẵn để chiến đấu với người thân và bạn bè. Tuy nhiên, những người nắm quyền vẫn phải cẩn thận khi ân ái.
 • Sinh vào giờ con gà (từ 5 giờ đến 7 giờ): Trong cuộc đời họ sẽ gặp nhiều điều phiền muộn. Nhưng nhờ tài hùng biện và đầu óc linh hoạt, họ có thể vượt qua trong học tập, thi cử, gặp dữ hóa lành. Nếu bạn có gia đình và bạn bè làm điểm tựa, vận may của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn phát triển bản thân, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác để có được thành công.
 • Sinh nhật tuổi Hợi (từ 21h đến 23h): Những người này sống cuộc đời giàu sang, tích lũy tiền bạc, của cải, cả đời sung sướng, an nhàn. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà họ cũng bị tiểu nhân ganh ghét, đố kị và ghét bỏ.

3. Số mệnh của một người từ năm hoàng đạo đến ngày sinh.

Vận may phong thủy của các cung hoàng đạo Trung Quốc là gì?

Đối với những người sinh năm 12 thuộc cung hoàng đạo, hãy dự đoán tử vi dựa vào ngày sinh trong âm lịch. Vì vậy, duyên số phải xem ngày tháng năm sinh của mình có tương ứng với tên của 12 cung hoàng đạo hay không.

 • Sinh ngày Dần: Tuổi Hợi, sinh ngày Dần là người có quyền cao, địa vị, gia thế hiển hách. Chủ nhân đề phòng những kẻ dối trá vu khống, vì ghen tuông dẫn đến tranh chấp.
 • Tuổi Sửu: Những người này có số vượng phu ích tử, làm ăn từ xa. Để tránh lãng phí của cải, nên tích nhiều phúc khí, có tiền thì đừng nên lãng phí.
 • Ngày sinh Dần: Hãy làm việc chăm chỉ khi còn trẻ và ổn định hơn trong những năm sau này. Có rất nhiều thử nghiệm, nhưng nhìn chung không có rắc rối lớn.
 • Người sinh ngày Mão: Những người sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn, làm được việc lớn. . Khi gặp chướng ngại vật phải cân nhắc kỹ lưỡng kẻo bị lạc, đỡ nguy hiểm.
 • Ngày sinh: Nhìn xa trông rộng, khiêm tốn, nhân ái. Trong cuộc sống có thể gặp một số nguy hiểm nên bạn cần chuẩn bị trước tinh thần.
 • Những người sinh ngày này: Những người sinh ngày này thông minh, tham vọng và thành công. Ngoài ra, vận khí tốt nên thích hợp làm ăn, hưởng phúc.
 • Sinh giờ Mạ Rí: Cuộc đời có những thăng trầm, có gặp may hay không thì tùy thuộc vào số mệnh của bạn. Vì vậy, để đạt được những điều tuyệt vời, bạn cần có quyết tâm và ý chí kiên định.
 • Sinh vào ngày này: Nếu sinh vào ngày này, số mệnh của những người sinh năm Thân sẽ phải chịu nhiều đau khổ. . Sức khỏe nên được đặt lên hàng đầu, vì không có sức khỏe thì dù tham vọng lớn đến đâu cũng khó đạt được.
 • Sinh vào ngày Bính Thân: May mắn, cuộc sống dễ dàng, tiền ăn không lo. Nhưng dù là người sống có tình có nghĩa, đối xử hết lòng với người khác thì bạn cũng không nên để bản thân và gia đình phải thất vọng và thiệt thòi.
 • Những người sinh ngày Dậu: Những người sinh vào ngày này. Đặc biệt giỏi tình cảm và đối nhân xử thế. Họ được mọi người xung quanh yêu mến. Thời trẻ, họ làm ăn phát đạt. Gia đình êm ấm, tình cảm vợ chồng thương yêu, đùm bọc lẫn nhau.
 • Sinh năm Tuất: Tôi sinh ra không được may mắn. Nhưng nếu bạn giữ một tinh thần nhẹ nhàng và một ý chí mạnh mẽ, bạn vẫn có thể đạt được nhiều thành tựu như những người khác.
 • Sinh vào ngày may mắn: sự nghiệp thành công và bản lĩnh. Không ngại khó, không ngại gian khổ. Không có trở ngại nào có thể ngăn cản họ đến đích thành công cuối cùng.

4. đến số phận của những người tuổi Thân theo tháng sinh.

Số phận của những người bạn đồng trang lứa mỗi tháng

Tương tự như ngày giờ sinh, khi xem bói tháng sinh, cung mệnh cũng cần đối chiếu với âm lịch để biết chính xác.

 • Tháng Giêng: Những người sinh vào đầu năm năng động, nhiệt tình và hướng ngoại. Họ có cơ hội ra nước ngoài phát triển bản thân, gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tháng 2: Họ là những người trí tuệ xuất chúng, cởi mở hơn những người khác. Tuy nhiên, bản mệnh phải hạn chế tính bướng bỉnh, bảo thủ, nỗ lực học hỏi từ những người lớn tuổi thì mới có bước phát triển hơn.
 • Những người sinh vào tháng 3: Số mệnh đa tài. Đức hạnh, không kiêu ngạo, may mắn và giàu có. Do đó, họ rất được yêu thích và có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn.
 • Tháng 4: Về mặt trí tuệ, những người này không thua kém ai, nhưng lại thiên về tình cảm. Cần trau dồi tính kiên nhẫn, bớt hấp tấp và vội vàng, về lâu về dài sẽ hanh thông.
 • Sinh tháng 5: Khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng điều đó không ngăn cản được, thất vọng. Bạn không cần dựa vào vận may, không cần dựa vào may mắn mà có thể tự đứng lên bằng hai đôi chân của mình.
 • Sinh vào tháng 6: Những người sinh vào tháng này là người rộng lượng, hào phóng và không khiêm tốn. chi tiết. Họ thích tận hưởng cuộc sống sung túc, giàu có hơn là những khoản đầu tư mạo hiểm.
 • Sinh tháng 7: Những người này thích thú vui tao nhã và tự do theo đuổi những gì họ thích. Họ sống một cuộc sống cân bằng, và mặc dù không quá giàu có nhưng họ luôn có tinh thần thoải mái.
 • Sinh tháng 8: Đường đời hanh thông, tính tình xuất sắc được quý nhân phù trợ. Vì vậy, vận khí của những người này vô cùng rộng mở, không gặp trở ngại nào về sự nghiệp và công danh.
 • Sinh vào tháng 9: Những người sinh vào tháng 9 âm lịch có đường tài lộc khá tốt, không mấy nổi bật. Họ phù hợp với văn học nghệ thuật hơn là phương pháp kinh doanh, họ có quyết tâm khởi nghiệp. Vì vậy, cuộc sống của những người sinh vào tháng này rất khác biệt. Người dám nghĩ dám làm sẽ làm ăn phát đạt, ngược lại họ sẽ sống yên ổn.
 • Những người sinh tháng 11 dễ nổi nóng, khó kiểm soát lời ăn tiếng nói và dần xa cách các mối quan hệ với nhau. Sau những thăng trầm, tôi luyện sẽ tốt hơn, may mắn hơn trong tương lai.
 • Sinh vào tháng 12: Những người sinh vào cuối năm là người chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Gia đình hòa thuận, yên ấm, không xung đột, không sóng gió nên phúc khí ổn định.

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2017 – tuổi Giáp Thìn ( 1964 )

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và có thể không áp dụng cho tất cả mọi người. Để có một tương lai tươi sáng, bản mệnh cần trau dồi lòng dũng cảm, tư cách, làm nhiều việc thiện hơn nữa thì mọi việc sẽ suôn sẻ, hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm tử vi năm 2020, năm 2021.

– năm sinh 1956

– Tuổi mẹ sinh năm 1968

– Kỷ nguyên giám sát ra đời vào năm 1980

– Tuổi sinh năm 1992

– Tuổi thực sinh năm 2004

Xem thêm: 30 Mẫu chữ ký phong thủy dành cho người mệnh Thủy hút Tài Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *