Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng Chi Tiết

1. Tổng quan về Tử vi Trọn đời 1998 cho Nam và Nữ

Tuy cùng sinh năm 1998 tài lộc nhưng nam mạng và nữ mạng lại có cuộc đời khác nhau. Do đó, để tăng xác suất nhìn thấy các chòm sao một cách chính xác, hãy nhớ chú ý đến điều này.

 • Phụ nữ : Mạnh mẽ, tự tin và nhiệt tình là những đặc điểm nổi bật nhất của tính cách. Mặc dù sau này có lợi về mặt kinh tế. Thường thì họ gặp may mắn trong thời trẻ. Nhưng cũng có thời kỳ sự nghiệp của phụ nữ dần gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên sau này cả gia đình, sự nghiệp và con cái đều rất bình yên, hạnh phúc.
 • Nam dần: Cuộc đời có chút sóng gió, gặp nhiều thăng trầm, càng về sau càng khả quan. Với muôn vàn trắc trở, chỉ cần kiên trì thì những người này mới có thể thành công. Khi bước sang tuổi tứ tuần, sự nghiệp sẽ dần có nhiều bước phát triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự nở rộ khi các chàng trai biết làm việc chăm chỉ và nắm bắt cơ hội.

2. 1998

Cuộc sống sau này của một người đàn ông 1998

Cuộc sống trực tuyến của người cao tuổi dần trở nên khó khăn. Khi còn trẻ, tôi không may mắn lắm. Con đường công danh và sự nghiệp thường có những thăng trầm. Không có con số may mắn trong cuộc sống. Chìm đắm trước những nghịch lý của cuộc sống và không bao giờ quan tâm đến sự chính trực. Bạn hãy siêng năng và kiên nhẫn, sau này bạn sẽ giành được vinh quang.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi dần 1998

Vận số nam mạng 1998 có thể tìm được sự nghiệp ổn định, bắt đầu từ năm 36 tuổi. Chỉ bằng cách này thì công việc kinh doanh mới ổn định.

Trong những năm cuối đời, anh ấy còn có cơ hội phát triển sự nghiệp về danh vọng và tài sản. Nếu sống an phận, biết làm điều thiện thì tuổi thọ trung bình của bạn sẽ dần vượt quá 60 tuổi. Và có thể sống lâu hơn theo tử vi. Vì vậy, nếu bạn cần tuổi thọ. Bạn nên làm những việc tích đức để nhận được nhiều hơn.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Cuộc Sống Của Nữ Mạng Tuổi Mậu Dần 1998

Biểu Đồ Cuộc Đời Nữ Mạng 1998 Cuộc đời hơi phong phú về đường tình duyên. Hoàn cảnh đầu đời không mang lại nhiều niềm vui. Muốn có được hạnh phúc, viên mãn và tiền bạc dồi dào. Bạn phải ít nhất 30 tuổi để bắt đầu kinh doanh. Tài lộc còn nhiều trắc trở, vì cuộc sống hay sự nghiệp. Chỉ có China Games mới có cơ hội tạo dựng sự nghiệp và chỉ có Xinyun mới được sống và làm việc trong yên bình và mãn nguyện.

Tận hưởng cuộc sống tầm thường khi về già. Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 68 tuổi là lâu nhất. Nhưng nếu ở hiền thì tuổi thọ tăng, nếu ở ác thì tuổi thọ giảm.

3. Nhân vật năm Mậu Dần 1998

Tuổi hổ là người dễ dàng có được quyền lực tối cao nhờ những phẩm chất trời cho. Người sinh năm Dần dũng cảm, gan dạ và mạnh mẽ vì có trí thông minh. Tự chủ, vẫn còn ngây thơ, và thường xuyên không thân thiện vì thẳng thắn.

Những người sinh năm Dần thể hiện bản chất thông minh từ khi còn nhỏ, nâng cao trí lực và khả năng tư duy. Họ thường rất dũng cảm và mạnh mẽ. Tôi có một cái tôi lớn, vì vậy tôi muốn thể hiện tài năng của mình.

Những người sinh năm Dần kiêu ngạo, nhưng rất hòa đồng. Bởi vì trong khi họ thông minh, họ hiếm khi tinh ranh. Sống hồn nhiên nên dễ khiến người khác bực mình, hiểu lầm. Đã có rất ít mối quan hệ thân thiện kể từ đó.

Năm 1998, tính cách trở nên phổ biến?

Đối với hầu hết mọi người vào năm 1998, phụ nữ có xu hướng cứng đầu. Những gì họ chưa làm, họ sẽ không dừng lại. Về công việc, họ không khắt khe và chủ yếu thích những việc lớn.

Bói đời của nữ 1998 có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm. Yêu thích sự đổi mới. Một trong những ưu điểm đặc biệt của chúng là sự đơn giản và tự nhiên.

Có bao nhiêu người đàn ông sống vào năm 1998?

Những tác phẩm trực tuyến dành cho nam 1998 dần trở nên nổi tiếng. Có khát vọng cao cả, thực sự cầu tiến, cởi mở, quyết đoán và dũng cảm. Dám làm việc nghĩa là giúp đỡ người khác từ thiện. Có ý thức độc lập cao, không muốn người khác lãnh đạo.

👉 Xem thêm : Trụ điện bao nhiêu mét vuông

4. Năm 1998, tám tính cách của cuộc đời, nam nữ, công danh sự nghiệp

Khi đã hiểu cơ bản về tử vi 1998, con đường sự nghiệp là “giai đoạn” tiếp theo mà nhiều người muốn khám phá.

Nam

Công danh của đàn ông trung niên thường không đều, có lúc thăng, lúc trầm. Nhưng kết quả cuối cùng là trung bình.

Vụ bê bối của người cũ đã tạo ra nhiều trở ngại cho con đường sự nghiệp của họ. Muốn công danh cao, ổn định thì trước hết phải ổn định gia đình. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Họ nên thực hành một lối sống lành mạnh. Nhân hậu, mọi việc phải hết sức cẩn thận. Nếu không, tất cả lợi ích của họ sẽ sớm trở nên vô ích.

Về sự nghiệp, những người này khởi đầu từ năm 29 tuổi và có tài lộc vào năm 30 tuổi. Tuy tài lộc của bạn tốt nhưng kết quả không ổn định. Bạn cần dành một chút thời gian để suy nghĩ về mọi thứ. Cần hết sức lưu ý để tạo dựng kết quả vững chắc cho công danh và sự nghiệp.

 • Danh vọng khác : Những người đàn ông trẻ tuổi thường có một con đường phía trước khó khăn và nhiều vấn đề. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đến mức quá khó. Danh tiếng của nam doanh nhân dần chỉ ở tầm trung. Nếu bạn có một vị trí tốt, bạn cần sự hỗ trợ của gia đình.
 • Giàu ở tuổi 34, toàn thời gian ở tuổi 37: Bắt đầu ở tuổi 34. Nếu kiên trì và chăm chỉ, sự nghiệp của nam giới sẽ khởi sắc đáng kể. Lúc này, tiền bạc và sự nghiệp song hành. Thương mại miền Nam mở ra một thời kỳ phát triển vượt bậc.

Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp

Đối Với Nữ Mạng

Kiếm tiền sau tuổi 30 thật dễ dàng và cuộc sống cũng an toàn hơn một chút. Sự nghiệp tầm thường, không thể duy trì sự nghiệp lâu dài. Thường đổ vỡ bất thường và không nắm chắc cho đến năm 40 tuổi.

 • Ban đầu gặp nhiều khó khăn: Nhìn chung, nữ 1998 thường không gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Nhưng trong những ngày đầu đi làm. Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Hiệu quả công việc không đạt như mong đợi của tôi.
 • Bước đột phá ở tuổi 30: Dù gặp nhiều khó khăn nhưng sự nghiệp của các bạn nữ sinh năm 1998 vẫn sẽ phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, khi bạn bước qua tuổi 30, có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Từ đó, phát triển mạnh mẽ và đạt được những cột mốc lớn sau này.

5. Đường tình duyên năm 1998

Tham khảo: Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu, Hợp Tuổi Gì? Cùng Vào Xem Ngay

Nói đến tử vi 1998 thì tình duyên là một trong những điều không thể không kể đến, tùy đối tượng là nam hay nữ mà con đường tình duyên của mỗi người sẽ khác nhau. Tìm hiểu tử vi sẽ giúp bạn suy nghĩ để chọn người phù hợp.

Mạng của phụ nữ (cả nam và nữ) thường không suôn sẻ khi xét về tình yêu và hôn nhân với những người tuổi 1998. Đôi khi đầy lãng mạn, nhưng thường thì kết thúc là “chia tay”.

Tuy nhiên, những chú Hổ cũng có xu hướng gặp nhiều may mắn. Đôi khi họ gặp lại “người đàn ông” hoặc “người đẹp” đầu tiên. Ý tưởng là “đẹp, đẹp”. Năm 1998, Xiaosan dần trở thành người phụ nữ của gia đình. Thông thường đó là những người lo lắng về việc thực hiện công việc. Hãy tận hưởng cuộc sống gia đình lãng mạn và mong được chồng coi như tình nhân. Nhưng họ cũng có đầy đủ tính cách của một “người” gia trưởng.

Nam

 • Sinh ngày 7 và 12 tháng 5 (âm lịch) : Đối với các bạn nam sinh vào tháng này, tình duyên thường có nhiều biến động, phải mất nhiều thời gian mới tìm được một tổ ấm ưng ý. . Cuộc đời
 • Sinh vào các ngày 3, 4, 6, 8, 12 tháng 1 Âm lịch: Cuộc đời tình duyên ít nhất phải trải qua hai lần thay đổi, còn bạn thì thôi. được tìm thấy bởi người đàn ông sinh vào tháng này Người bạn đời chân chính và chung sống lâu dài.
 • Sinh vào các ngày 2, 9 và 10 Âm lịch (âm lịch): Nam tuổi Giáp dần 1998. Người đang yêu gặp nhiều may mắn, dễ tìm được tri kỉ. bạn đời.

<3

Họ không bao giờ thổ lộ sở thích của mình với người khác phái, nên dễ sinh ra chia rẽ, bất hòa, dễ dẫn đến lục đục hoặc bất hòa trong gia đạo. Dưới góc độ tình yêu và hôn nhân, những người sinh năm 1998 đa phần đều trầm cảm, u uất. Đôi khi mối quan hệ tình yêu này tồn tại như một nơi để bầu bạn hoặc “ngủ”.

Nữ

Những người sinh năm 1998 rất tình cảm và nhạy cảm, họ trở thành đối tác rất tốt. Nhưng không phải là người bạn đời lý tưởng. Những cô nàng tuổi Dần thường rất cá tính, mạnh dạn, năng động và luôn mong muốn tìm được người yêu lý tưởng. Họ thường giữ trong lòng một tình yêu mơ mộng, hoài niệm, có khi người yêu “đã đi rồi” nhưng họ vẫn ôm ấp như hoài niệm.

 • Sinh vào các tháng 4 và 9 (Âm lịch) : Tình duyên thường gặp nhiều trắc trở, khởi đầu tốt nhưng sau đó lại trở nên xấu đi do tính cách hoặc các yếu tố xung quanh. Tình yêu bền chặt thực sự bắt đầu khi một cô gái 22 đến 24 tuổi.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): </ strong: Tình duyên bắt đầu sớm, đến chóng vánh và kết thúc chóng vánh nhưng chóng vánh hồi phục sau cuộc chia tay. Sau khi kết hôn, những bạn này có vận số khá tốt
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 (âm lịch): Các bạn nữ sinh vào tháng 3: > Đây là không chỉ xinh đẹp, tài năng và được rất nhiều người theo dõi. Tình yêu của bạn cũng suôn sẻ và có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là cả hôn nhân và cả đời sống vợ chồng.

1998 là tuổi lý tưởng để lấy chồng tuổi Bính Dần. Tất nhiên, sẽ rất hoàn hảo nếu cả hai bổ sung cho nhau về ngũ hành. Ngoài ra, nếu kết hợp với những người tuổi Tuất và Kỷ Hợi, họ cũng có xu hướng hạnh phúc và có mối quan hệ tốt. Kết hôn với người tuổi Thân, thỏ, ngọ, gà thường có một cái kết không mấy suôn sẻ và hạnh phúc.

Tuổi Mậu Dần Đường Tình Duyên

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Đường Tình Duyên

6. Lựa Chọn Vợ Chồng

Từ tình yêu đến hôn nhân là một hành trình dài. Nếu kết hôn với người không bằng tuổi mình thì vợ chồng rất khó có thể ở bên nhau trọn đời. Vì vậy, để hôn nhân gia đình được ổn định thì việc lựa chọn bạn đời cũng là điều mà tuổi 1998 nên chú ý.

Nam

Trong khi xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cũng cần tìm cho mình một thời đại trùng hợp, một thời đại có thể làm cho gia đình được yên ấm, gia đạo hạnh phúc, gia đạo phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Chỉ có vợ chồng mới xây dựng được sự nghiệp lâu dài, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

 • Tuổi nhâm tuất, bát hương, mật, thánh: Đây là tuổi rất thích hợp để những người tuổi Tý lập gia đình, có một gia đình hạnh phúc. Viên mãn, thành tựu đại nghĩa đủ đầy trong đời, càng lên cao càng thấp, khó khăn càng nhiều.
 • Người tuổi Giáp ngọ, Bính Dần, Ất Mão : Đây là khoảng thời gian khá khó khăn đối với bạn. Các bạn ạ, nếu lấy nhau rồi thì cuộc sống sau này sẽ khó khăn lắm, bạn sẽ không thích đâu

Những năm không cưới: 21, 27, 33, 39, 45, 51

Nữ

Khi kết hôn hoặc chọn người giao phó vận mệnh của mình cho người khác, nếu muốn có cuộc sống viên mãn, tạo dựng cơ nghiệp, hưởng hạnh phúc trên đời thì nên kết hôn vào những tuổi sau. Rất hợp về đường tình duyên mà còn về đường tài lộc.

 • Tuổi Tý, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Nhâm Dần, Nhâm Dần, Quý Hợi: Cuộc hôn nhân viên mãn, thăng hoa về tình duyên và tiền bạc
 • Tuổi Dần , ngủ gật, nhị hoa, tùng bách: Cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, đôi khi khó khăn về tài chính
 • Kết hôn tuổi giáp thân: Cuộc sống hôn nhân dễ gặp nhiều trắc trở. bão táp, Xung đột và chịu ảnh hưởng của nhiều mối quan hệ xung quanh.

Tuổi không hợp cưới xin hãy kết hôn: 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59

7. Đạo giáo

Tôn giáo là một thông tin khác mà bạn không nên bỏ qua khi xem tử vi của người tuổi Thân. Ở những người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi, tôn giáo sẽ xuất hiện dưới dạng:

Nam

Con đường công danh của nam giới tuổi trung niên không phải đều thuận buồm xuôi gió, tuy không phải chịu quá nhiều bi kịch, thất bại nhưng họ hầu như không có thành tựu rực rỡ, chỉ tích lũy được chút ít danh vọng.

p>

Về phần gia đạo, thường xuyên xảy ra chuyện nên không được yên ổn. Những người này thường phải dựa vào các thành viên trong gia đình để phát triển con đường sự nghiệp.

 • Cuộc sống gia đình hạnh phúc khi còn nhỏ: Một gia đình đầm ấm, viên mãn, yêu thương
 • Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ: strong> Hôn nhân Sau cuộc sống vợ chồng êm ấm, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tình cảm con cháu khăng khít.

Nữ

Việc dạy kèm không suôn sẻ, nhưng thường gây nghi ngờ và nhàm chán. Sự kiện này sẽ chỉ có hạnh phúc ở thế giới bên kia. Danh tiếng, nếu có, cũng chỉ ở mức trung bình. Đừng mưu cầu danh lợi, công việc làm ăn phát đạt.

Gia đình nhiều chuyện, không êm ấm: Điều đó khiến các bạn nam dễ mặc cảm, tổn thương tinh thần. Tuy nhiên, nó phải được giữ lại để thành công trong tương lai.

8. Tuổi hợp làm ăn 1998

Nữ

Trong các giao dịch tiền tệ, hay hợp tác kinh doanh, cần phải lựa chọn độ tuổi để tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời bạn cần phải kinh doanh, buôn bán hay liên quan gì đến cuộc sống thì bạn nên hợp với những tuổi này: Ma Kết, Quý Mão, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp cho những năm sau này của mọi công việc làm ăn trong cuộc đời.

Nam

Trong cuộc sống muốn làm ăn phát đạt, muốn kinh doanh không bị thất bại thì bạn cũng nên chọn người để hợp tác làm ăn. Sự nghiệp thăng tiến, nuôi dưỡng những con người mới vui vẻ và nhiệt tình. Nếu bạn muốn tạo ra một tương lai rực rỡ và sống một cuộc sống xa hoa, các công ty khởi nghiệp phải tránh những thời điểm không tương hợp với tuổi của bạn, và phát triển mạnh trên sự trung lập và trùng hợp.

Xem thêm: 9 Tượng Voi Đá Phong Thủy Đẹp | Ý Nghĩa | Cách Lựa Chọn

Vì vậy khi kinh doanh phải chọn những tuổi sau: tuổi nhâm thân, tuổi mùi, buôn chó. Ba năm trên rất thích hợp để nghỉ hưu. Làm việc với những người này, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều thắng lợi và không sợ thất bại.

Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần

Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần 1998

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Nam

Sau đây là thời đại Hạn, nếu kết hôn hay làm ăn chung thì sẽ bị gián đoạn giữa chừng, hay xảy ra chia ly, xích mích, không có lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Những năm đó thật nghiêm khắc về độ tuổi trưởng thành: xem từ từ, nâng niu, trân trọng, từ từ nhấm nháp. Thái độ, buôn bán cơ giáp. Tuổi ngọ hết sức kiêng kỵ những năm trên, nếu kết hôn hay làm ăn chung sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng và cuộc sống.

Khi gặp khó khăn phải cầu nguyện nhiều, chăm chỉ tu nhân tích đức, làm việc thiện, cầu trời khấn phật, nhất là năm nào có hạn hán thì sẽ được xuất viện. Hãy nhớ rằng, việc kinh doanh sẽ không phát đạt khi bạn gặp phải một tuổi cấm kỵ.

Nữ

Trong cuộc sống, có những điều cấm kỵ đặc biệt, đó là tuổi dưới Nghi ngờ. Đó là thời điểm: mới mẻ và đáng ghen tị.

Tuổi kết hôn nên kiêng kỵ, không nên tổ chức đám cưới hay đám hỏi hoành tráng với họ hàng. Nếu bạn đang ở trong thời đại cấm kỵ trong kinh doanh, đừng đánh đổi quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Về vấn đề con cái hay họ hàng thì phải cầu tài lộc cho nhau vào cuối năm mới có thể ở gần nhau.

10. Tuổi già khó khăn nhất năm 1998

Nam

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời Mạng lưới đàn ông cao cấp năm 1998 của tôi là 23, 27, 31 và 37. Bạn nên hết sức cẩn thận trong những năm này để đề phòng tai họa, vận rủi ập đến với mình. Bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong nhiều năm. Bạn không nên mở các dự án mới để tránh nhiều thảm họa hơn.

Nữ

Tuổi Giáp Dần của nữ 1998 Những năm khó khăn nhất là tuổi của bạn: 23, 27, 31 và 40. Những năm này không được tốt. Xinh đẹp thì cuộc sống hơi yếu đuối, tiền bạc không dễ tạo ra. Trong những năm này bạn nên hết sức cẩn thận, nhất là tránh hao tốn tiền của, ốm đau.

11. Hướng tốt xấu 1998

Nam

 • Số phận: Trái đất
 • Cung cấp số phận: Trí tuệ từ phương Tây mạnh hơn
 • Thời đại Năm sinh mệnh (hành Mộc): Thổ

– Hướng đi tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Cung này phú quý, phú quý, phú quý, con cháu tốt tươi, đất đai màu mỡ. Không may mắn trong tương lai, sao mộc cuộc sống sẽ kém may mắn hơn.
 • Thiên Hương: Tây: Âm thịnh dương suy, là con trai nhỏ. Con nhà này gia cảnh tốt, làm ăn phát đạt nhưng dễ bị vạ lây. suy thoái kinh tế trong tương lai.
 • Năm: NW:
 • Năm: NW:
 • strong> Gia đình này giàu có, nổi tiếng, thông minh, học giỏi, gia đình hạnh phúc và trường thọ.
 • Hướng: Tây Nam: Nhà lúc đầu cũng vượng nhưng sau đó bị hư hại, đàn ông thương tật, đàn bà nắm quyền trong nhà, có khi góa bụa.

– Hướng xấu:

 • Hướng Tử: Bắc: Nhà này sa sút, không giàu có. Thân thể gầy yếu, con trai thứ yếu, đầu đời thất bại, nhiều lời trái ý, dễ bất hòa, gia đình bất hòa, tranh chấp tài sản, ít con trai. Người mẹ dễ bị tai nạn.
 • Hướng tìm kiếm: Nam: Cung này những năm đầu cũng có của cải nhưng về sau sa sút, dương khí suy giảm, sức khỏe không tốt. Có những người đàn ông sống ngắn ngủi, không có con cháu.
 • Hướng hung hại: Đông: Nhà lúc đầu giàu có, dân số tăng, nhưng sau giảm, thường gặp tai ương, mẹ già yếu.

Nữ

<3 tuổi (hành Mộc): Chế biến gỗ

– Hướng đi tốt:

 • Hướng sinh khí: Hướng Bắc: Theo cung hoàng đạo hôm nay, ngôi nhà này công danh phú quý, đầy đủ, công thành danh toại, ngoan ngoãn. con cái là danh vọng rất thường.
 • Hướng Trời: Hướng Nam: Các hướng xem nhà Theo tuổi, những năm đầu làm nhà giàu sang. Gia đình lương thiện, đàn bà vượng phu, đàn ông xui xẻo.
 • Hướng sinh khí: Đông: Đây là gia đình giàu có, thăng quan tiến chức, công danh. , trẻ em trai và trẻ em gái đều phát triển.
 • Ngang: Đông Nam: Cung này thăng trầm nên nam thua kém nữ. Nhà ban đầu giàu có và ngày càng trở nên nổi tiếng. Nhưng về sau, danh tiếng của người đàn ông dần sa sút và tuổi thọ của con trai ông ngắn lại. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi dạy con cái.

– Hướng xấu:

 • Hướng Tử vi: Đông Bắc: Nhà nghèo khó, kinh tế sa sút, tai ách, đàn bà mắc bệnh nan y. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Ngũ Quỷ: Tây Nam: Gia đình ốm đau, mất mát tài sản, nhiều chuyện không hay, mẹ mắc nhiều bệnh tật, mất mạng, nhưng sau đó đã từ chối. Âm dương suy yếu có xu hướng rút ngắn tuổi thọ của nam giới, con gái lớn trong gia đình thường xuyên đau ốm, thương tật.
 • Hướng Họa Hại: Tây Bắc: Xem hướng nhà tốt hay xấu cho phụ nữ. Khi phụ nữ có tuổi, ngôi nhà này có vận may trước sau gì cũng suy yếu. Do thiên tai và nhân tạo, phụ nữ, đặc biệt là con gái lớn, cơ thể mong manh, khó sinh.

👉 Xem thêm : Phân loại nhà là gì?

12. Màu sắc hợp và không hợp năm 1998

Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Nam mạng Bính Thìn 1998 thuộc chòm sao càn khôn, hành thổ nên sử dụng các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím là những màu thuộc hành hỏa, nhưng hành hỏa. Thổ sinh kim; sử dụng Sử dụng các màu tương sinh với thổ như màu vàng, nâu; sử dụng các màu thuộc hành thủy như xanh lam, đen (thổ khắc chế thủy).

Màu sắc thuộc hành mộc bao gồm xanh lá cây và xanh lục; không sử dụng các màu thuộc hành kim như màu trắng, vì kim sinh mộc có giá thành rẻ, dễ làm giảm năng lượng và sản lượng.

Nữ

Nữ mạng Quý Tỵ 1998 thuộc chòm sao giá, mệnh mộc hợp với màu của hành thủy là đen, xanh lam; màu tương hợp của hành mộc là xanh lục; màu nâu, vàng của hành kim. đất, bởi vì gỗ có thể kiểm soát đất.

Màu sắc thuộc hành kim là màu trắng, xám, ghi vì kim sinh ra mộc, không nên dùng các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím vì chúng sinh ra và làm giảm năng lượng.

13. Vận số năm 1998 theo từng năm

Ở mỗi cột mốc quan trọng, cả nam giới và phụ nữ sinh năm 1998 đều trải qua những vấn đề của riêng họ. Việc lường trước và bắt chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị và hiểu cách để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra:

Nữ

 • 19 tuổi: Vận may
 • 20 tuổi: Mối quan hệ tốt và công việc tiến triển tốt
 • 21: Tốt cho việc khởi nghiệp
 • 22 và 23: Công việc Gặp nhiều Cơ hội
 • 24: Mối quan hệ bền chặt, dễ kết hôn
 • 25 tuổi: Sự nghiệp ổn định, có khó khăn có thể giải quyết được
 • li>

 • > 26 tuổi: mạnh> Sự nghiệp thăng tiến nhanh, tài vận phát triển mạnh mẽ
 • 27 tuổi: dễ thua lỗ trong buôn bán li>
 • 28 tuổi: Sức khỏe và các mối quan hệ gia đình bị ảnh hưởng
 • Tuổi 29: Công việc và Hạnh phúc của con cái
 • Tuổi 30 : Gió li>
 • 31: Cãi nhau với cấp trên
 • 32: Dễ ốm
 • 33: Làm việc ở cấp độ tiếp theo
 • 34 và 35: nên tập trung vào các dự án lớn
 • 36 : Hạnh phúc gia đình
 • 38: nên đầu tư phát triển kinh doanh
 • 39 và 40: Cuộc sống còn nhiều vui vẻ
 • Tuổi 41 và 42: Khó khăn khi bắt đầu công việc
 • Tuổi 43: Các vấn đề về mối quan hệ xung quanh
 • Tuổi 44 và 45: Nói năng nhẹ nhàng và tránh khoa trương
 • Tuổi 46: Sức khỏe tốt hơn, tốt hơn

47 và 48: Gia đình hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh

 • 49: Vận may
 • 50 Tuổi: Gia đình vui vẻ, công việc không nên tham gia
 • Nam

  • 29: Rất nhiều rắc rối
  • 30 và 31: Sự nghiệp bùng nổ
  • 32 tuổi 33 tuổi: Làm việc nhẹ nhàng
  • 34 tuổi 35 tuổi: Sự nghiệp thăng tiến và tiền tiêu rủng rỉnh
  • > 36 tuổi: Giàu có song song
  • 37 và 38:
  • mạnh> Công việc và gia đình tốt, hạnh phúc

  • 39 và 40 : Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch
  • 41: Dễ bị thảm họa
  • 42, 43: Một cuộc sống yên bình
  • 44, 45: Mất tiền, xích mích trong gia đình
  • 46: Sự giàu có và rủi ro

  Tuổi từ 46 đến 50 và Trọn đời: Mọi thứ đều ổn

  Kết luận

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xem tử vi trọn đời tuổi 1998 cho nam mạng trên mạng. Thông tin trên trang web nhaphodongnai.com chỉ mang tính chất thông tin và cân nhắc. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Nhân vật lối sống . trong danh mục Sách hướng dẫn – Kiến thức . Chúc các bạn có được kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới!

  Xem thêm: Tiền Của Nước Nào Có Giá Trị (Mệnh Giá) Thấp Nhất Trên Thế Giới – Nào Tốt Nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *