Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Tuất – Thêu Việt

Xem thêm: Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào

Điều quan trọng là chọn một hình thêu phù hợp với tuổi của bạn . Vì khi lựa chọn những bức tranh hợp với tuổi của gia chủ. Tranh thêu không chỉ làm cho ngôi nhà đẹp, sang trọng mà còn mang yếu tố Phong thủy giúp gia chủ tránh được những tai tiếng. Rất lý tưởng cho gia chủ sức khỏe dồi dào, công danh và sự nghiệp thăng tiến.

Bạn đang xem: Tranh theu chu thap hop tuoi tuat

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Tuất

1. Tính cách của năm Kỷ Hợi

Những người sinh năm Giáp Tuất là những người sinh vào các năm sau: 1934 – 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006 – 2018 …

Những người sinh năm Tuất có tính cách đơn giản, thường quan tâm đến những người xung quanh và hay giúp đỡ người khác. Họ muốn hạnh phúc hơn là danh vọng và sự nghiệp.

Những người sinh năm Chó rất chu đáo, chu đáo và tốt bụng. Tuy nhiên, những người tuổi Tuất lại hay tò mò, hay quấy khóc, điều này khiến nhiều người khó chịu khi họ để ý quá nhiều. Sử dụng tranh thêu hợp tuổi giúp cân bằng và hạn chế những năng lượng xấu, mang đến cho những người sinh năm Kỷ Hợi một cuộc sống bình an và thành công.

2. Chọn mẫu thêu phù hợp với lứa tuổi của bạn

Nếu muốn chọn tranh thêu phong thủy để mang lại may mắn và phú quý, bạn có thể chọn một trong các loại tranh sau:

Tranh thêu hoa mẫu đơn Tám bông, chín bông mẫu đơn được thêu là một kiệt tác, mang lại vượng khí, chuyển nguy thành an và mang lại may mắn cho những người sinh năm Giáp Tuất. Ngoài ra, bạn có thể treo những bức tranh hoa lá, chim muông, những bức tranh sơn thủy rất có giá trị ở Anjia Town.

Tham khảo: Top 6 loại đá phong thủy màu vàng được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Tranh hoa mẫu đơn - Tranh thêu hợp tuổi TuấtTranh 8 bông hoa mẫu đơn – Tranh thêu hợp tuổi Tuất

Tuy nhiên, mỗi năm sinh lại có một số mệnh khác nhau. Chọn một bức tranh thêu hợp với tuổi con heo sẽ chính xác hơn là chọn theo mệnh:

– Thời kỳ hoàng kim của cái chết

Khi chọn tranh thêu, người sinh năm Giáp Tuất nên chọn những bức tranh có màu trắng hoặc vàng như phượng hoàng, thiên nga, lan trắng, tranh phong cảnh,… lấy hai gam màu chủ đạo làm chủ đạo. Gia đạo trắng vàng, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp hanh thông.

– Thời đại Trojan

Đối với những người sinh năm Tuất nên chọn bức tranh thêu màu xanh lam liên quan đến nước. Vì thủy sinh mộc nên nước nuôi dưỡng cây cối tươi tốt. Có thể chọn tranh thêu trơn giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Tuổi chết

Người sinh năm mệnh hỏa nên chọn những bức tranh phổ biến trong trò chơi, chẳng hạn như mã đáo thành công hoặc bức tranh hoa mẫu đơn, mặt trời đỏ.

Tham khảo: Bệnh cường giáp nên ăn gì để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất? | Medlatec

Tranh 9 bông hoa mẫu đơn - Tranh thêu hợp tuổi TuấtTranh 9 bông hoa mẫu đơn – Tranh thêu hợp tuổi Tuất

Thời đại của cải và nước

Người mệnh Thủy hợp với các màu xanh lam, trắng và các màu ánh kim do Thủy sinh Mộc. Người tuổi Tuất khi chọn tranh nên chọn tranh có cảnh thác nước, thuyền buồm …

Tuổi già và cái chết

Thổ tượng trưng cho đất, vì người sinh năm Hợi mệnh thổ nên chọn tranh có màu nâu và vàng đất làm chủ đạo, tranh vẽ và sự phát triển của đất, đá, nhà cửa, núi đồi, tường thành .. Thêm danh tiếng, sự nghiệp, kinh doanh …

3. Cách treo tranh cho người lớn tuổi

Nếu bạn có những bức tranh thêu tay phù hợp với tuổi con chó thì đừng quên chọn vị trí treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc thật hài hòa và hợp lý. Nên chọn treo tranh cho từng mệnh theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo phong thủy, mệnh kim.

Với những chia sẻ trên, giờ đây bạn có thể dễ dàng chọn tranh thêu hợp tuổi cho mình hoặc cho bạn bè, đối tác, người thân … đừng quên liên hệ với Tranh thêu nếu có bất kỳ thắc mắc và nhu cầu nào Mua Tranh thêu phong thủy .

& gt; & gt; Tranh thêu tham khảo: www.theuviet.com

Xem thêm: Tuổi canh thân đặt bàn thờ hướng nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.