Nhà tiên tri trải 3 triều đại, đoán vận mệnh nước Việt như thần

Là công thần của ba triều đại Đinh, Lý, Lý và là người đầu tiên để lại lời tiên tri trong lịch sử đất nước, những lời tiên tri này có trước những lời tiên tri khoảng 500 năm. Họ Nguyễn, (938 – 1018), mất dưới thời vua Lý Tài Tử. Sau đó, vua Li Rentong (1072-1127) đã ban di cảo bài kệ tóm tắt thân tâm của muôn loài như sau:

Fan Handong Tan Tan

Bạn đang xem: Tiên đoán vận mệnh nước việt nam

Chân và cơ cổ sưng tấy

Tên tiếng Pháp cổ

kỷ niệm thị trấn kinh thành

Bản dịch sơ lược:

Người hâm mộ Han Sanjie

Nó giống như một lời tiên tri cũ

Quê hương của người Pháp cổ đại

Kéo căng vua bằng gậy

vanh vách không chỉ hòa nhập ba cõi quá khứ, hiện tại và vị lai, cũng như Phật, tánh không và già, mà còn biến Pháp giới của ba cõi thành một tiên tri, như một khế ước huyền bí. . Đất nước và con người buổi đầu độc lập dân tộc, từ nhỏ đã trở thành một nhà sư ở Tu viện Luba. , Chú giải, Bát nhã, Này, v.v …, có những chú thích đơn giản và nhanh chóng về “không có bộ kinh hoàn chỉnh, những lời dạy đặc biệt từ người ngoài” của Tantra, rất phù hợp với văn hóa Đông Nam Á, chuyên về định, và nói những lời tiên tri mà người. tin. Tư tưởng.

Nhà tiên tri trải 3 triều đại, đoán vận mệnh nước Việt như thần

Tượng sư Vạn Hạnh tại chùa Pháp Vân.

Trường phái Zen

Nguyên văn do Tỳ khưu Dalucci dịch tại Tháp Pháp Vân khoảng 580-594. Anh chuyển từ Dzi sang Trung Quốc và sau đó là Việt Nam. Ông đã tu hành 14 năm tại Việt Nam với tư cách là một thiền sư của tông phái Mật tông. Nhiều thế hệ thiền sư xuất chúng, như Fasheng (thế hệ thứ hai), Dingkang (thế hệ thứ tám), Laguian (thế hệ thứ mười), Fan Han và Daohan (thế hệ thứ mười hai), Mingkong (thế hệ thứ mười ba).

Sau giai đoạn Bát nhã Đại thừa, Ý thức Đại thừa là đỉnh cao của sự phát triển Phật giáo hướng tới trí tuệ cao hơn, và giai đoạn Đại thừa Mật thừa là một hành trình mở rộng và đi sâu vào tâm thức tập thể. Thân thể được bao bọc vô biên bởi niềm tin thần thánh không bám víu vào thế gian. Như vậy, từ thế kỷ 4 đến thế kỷ 7, Phật giáo Mật tông đã du hành từ Tây Tạng đến Trung Quốc, Việt Nam, …

Thần chú tantra có công hiệu và hiệu nghiệm, chính là thần thông gia trì cho ba triều đại Đinh, Lý, Lý. Hàng trăm tấm bia đá ở khu vực Hualu cũng có các kệ và dòng chữ từ thế kỷ thứ mười đề cập đến câu thần chú chính của “Chiến thắng của Đức Phật cao thượng Dalani” là “Hàng nghìn ngọn đèn khiến tất cả chúng sinh giật mình mà không sợ hãi.” .”Giác ngộ”.

Ngay từ thế kỷ thứ 7 sau Công nguyên, các nhà sư mật tông Ấn Độ đã đến Trung Quốc để hỗ trợ nhà Đường bằng các câu thần chú. Những thế kỷ sau, ix, x, xi … Trung tâm lululou ở miền Bắc là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nhà sư nổi tiếng Ấn Độ, hoa khôi, chiêm niệm … Ngày càng có nhiều nhà sư Việt Nam sang Ấn Độ tu học và trở thành một đình. (11) kỷ), sang Ấn Độ 9 năm, truyền dạy đệ tử tu Đạo sau chùa chùa.

Tương truyền, Dao rất giỏi về ma thuật và sức mạnh siêu nhiên, từng 18.000 lần sử dụng tư tưởng từ bi dharani, dùng một cây gậy ném vào dòng nước chảy xiết, nhưng cây gậy của anh ta lại ngẩng đầu lên và lật ngược nó lại, do đó giết chết nó. và giết cha mình là lãnh chúa độc ác Đại Dian, sau khi siêng năng tu tập, ma lực của anh ta càng cao, anh ta có thể thuần hóa thú vật, cầu mưa thuận gió hòa, và đọc các phép thuật chữa bệnh. Đệ tử của Daoxing là Minh Không ngoài quyền thổi nồi cơm cho cả quân cùng ăn, còn có quyền “tẩy gian” trong chốc lát đi thuyền từ xa về kinh thành đãi vua Li Danton. 1136). Bị hội chứng cọp, dựng đầy lông và la hét kinh khủng.

Xem thêm: Mua dâu tằm tươi ở đâu tphcm 2020

Bậc thầy của sự may mắn với bài hát “Giăng cây gạo”

van hanh cùng thế hệ với dao hanh. Cùng với người anh em của mình là phò mã, hai vị giáo chủ đã dùng sấm sét để hỗ trợ vua Lê Đại hanh (980-1005) trong việc cai trị đất nước. Chính nhà sư Pháp Thuận cải trang thành người lái đò đã đối đáp bài thơ với Lyly, sứ giả của nhà Tống. Từ năm 980 sau Công nguyên, nhà sư Brahma Xing đã tiên đoán rằng “trong vòng bảy ngày, quân đội sẽ rút lui”. Vua Lý Đại Hưng rất kính trọng ông, khi vua muốn tấn công kinh thành để cứu sứ giả cũng đến hỏi, nhà sư nói không chút do dự rằng trận chiến đã thành công. Không có gì đáng ngạc nhiên, chiến dịch Pingjian là một chiến thắng hoàn toàn, và vị vua sáng lập là thông số đã bị cắt bỏ trong trận chiến.

Nhà tiên tri trải 3 triều đại, đoán vận mệnh nước Việt như thần

Sau cái chết của Li Dahan, tòa án nằm của Li Longding bị ốm nặng. Fan Han đã chiến đấu vì đất nước và lên ngôi vị hiền triết và công lý. Khi còn trẻ, Li Congyuan đến chùa Lutuo để tu học, tại đây ông đã gặp hàng nghìn người Hán. Nhìn thấy bộ dạng ly hôn của họ, nhà sư cảm thấy kỳ lạ, biết rằng anh ta là con trai thật của hoàng đế. Sau đó, nhà sư đã dùng mẹo viết chữ “Thiên Tử” trên lưng một con chó trắng ở làng Gupa, và lan truyền rằng con chó tượng trưng cho năm con chó, và hoàng đế sẽ sinh vào năm con chó ( Lý Công Tuyền sinh năm Giáp Dần (974). ) và xuất hiện vào năm Tuất (canh tuất 1010) để mang lại hòa bình và thịnh vượng.

Cây lúa bị sét đánh

Năm 936, cây lúa do thiền sư La Gui’an trồng ở chùa Minh Châu để chống lại ma thuật của long mạch Caobian từ Trung Quốc đã bị sét đánh, và sấm sét xuất hiện, được ghi lại như sau:

Ống tủy nhỏ

Biểu đồ thanh bằng gỗ

Sống hòa hợp với rừng cây

Octet

Dongan vào đất

Tái sinh

Sự xâm nhập tuyệt đẹp của kiến ​​

Thế giới ngầm

Thời gian may mắn

Thế giới hòa bình

Bản dịch:

Gốc cây sâu

Ngọn cây xanh

Tham khảo: Vòng Gỗ Bách Xanh Hợp Mệnh Gì? Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thuỷ?

Cây bị đổ

Mười tám hạt

than hanh đoán: gốc là gốc, vua là vua. Dấu mộc là ngọn cây biểu thị cột hầu có màu xanh, đồng âm với thinh, nên sẽ có cận thần. hoa đào mộc, ba chữ này gộp lại thành một chữ lê, cho nên lê giảm đi. Mười octet, ba từ kết hợp thành một từ, vì vậy tất cả đều hoạt động.

Taunggyi xuống đất

Một chi nhánh khác ra đời

Mặt trời mọc

Western Pulsar

Dong Yi được lồng ghép vào đầu nhân vật, khi xuống đất thì chui vào đất. Một quả tái sinh khác có nghĩa là một quả lê tái sinh khác (sau quả lê). Lời tiên tri này có nghĩa là nhà lý thuyết đến trần nhà, sau đó là phòng sau (le loi).

jung cung (phía đông) nhìn thấy mặt trời khi Con Trời xuất hiện ở phía đông và có một ngôi sao ẩn khác ở phía tây. Một số sách nói rằng Mohists được xuất bản ở phía đông (biển), vì từ chỉ lúa mì chứa từ “đông”, và “núi phía tây” ẩn ở phía tây.

Khoảng sáu hoặc bảy trăm năm

Thế giới hòa bình

Nhà thơ nói: “Sét đánh cái cây thành một lời tiên tri chỉ vỏn vẹn 40 chữ, đủ để kết liễu cuộc đời của nhiều thế hệ hơn một nghìn năm”. Đủ thấy Sở Hán là một vị tiên nhân của dân tộc, tầm nhìn của ông không phải là “năm trăm năm” mà là “ngàn năm”, tiên đoán sự thăng trầm của vương triều sau nhà Đinh. Trong ba triều đại Đinh, Lý, Lý và Sở Hán, ông đã cống hiến cuộc đời mình cho đất nước và tu hành theo đạo Phật. Trước khi chết, ông đã để lại một câu thơ:

Cơ thể giống như điện, hình ảnh, hoàn toàn tồn tại

van moc xuan vinh, thu khô hu

Ăn năn, phát đạt, lo suy tàn

Tăng và giảm như bản nháp đầu tiên

Bản dịch sơ lược:

Thân như tia chớp, liệu bạn có quay lại không

Cây mùa xuân và hàng ngàn ngọn cỏ, cây mùa thu khô héo

Chúc may mắn, đừng sợ

Ưu Đàm: Cỏ Đầu Sương.

Xem thêm: TÌM HIỂU HƯỚNG ĐẶT HÒN NON BỘ THEO PHONG THỦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *