Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng hay còn gọi là nhà có tầng lửng được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay đặc biệt là những khu vực thành thị. Nhà có tầng lửng nhằm tăng không gian sử dụng theo chiều cao, tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Bạn đang xem:

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng mái thái tuyệt đẹpTham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng có tầng lửng khácĐĂNG KÝ GỬI THÔNG TIN TƯ VẤN ĐẾN KIẾN TRÚC SƯ

Ưu điểm của thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng ( tầng lửng)

Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng nhằm tăng diện tích chiều cao sử dụng, việc này rất thích hợp với những nhà lô, nhà phố có diện tích hẹp hoặc nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao. Việc thiết kế tầng lửng sẽ mang đến nhiều không gian sử dụng cho ngôi nhà đảm bảo sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt.Thiết kế tầng lửng có thể dùng làm nơi phòng bếp, phòng ngủ… tiện lợi vừa có thể quan sát ở phía dưới tiện lợi. Đặc biệt đối với những ngôi nhà tận dụng tầng trệt để kinh doanh thì việc thiết kế tầng lửng sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ được tốt hơn.Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng sẽ giúp không gian phía dưới được thông thoáng hơn mang đến cảm giác rộng rãi, mặt khác về mặt thiết kế những hệ cửa cao tăng tính thẩm mỹ. Khi bước vào bên trong phòng khách bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt hay nóng bức vì trần nhà cao.Tầng lửng tiết kiệm được chi phí xây dựng cho gia chủ vì diện tích cũng như chiều cao nhỏ hơn. Cũng chình vì điều này mà việc xây nhà 2 tầng có tầng lửng được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng mái thái tuyệt đẹp

Mỗi thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đều dựa trên những yêu cầu cũng như sở thích của gia chủ để kiến trúc sư đưa ra những phương án phù hợp nhất để vừa thỏa mãn được sở thích nhưng vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ sang trọng, khoa học phù hợp với xu hướng hiện nay.

Xem thêm:

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế phòng ngủ vợ chồng đẹp với giường ngủ bọc nệm êm ái, trên đầu giường được trang trí với những bức tranh nghệ thuật ấn tượng. Khung cửa kính cao rộng đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong phòng tốt nhất.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.