Chuyên Thi Công Hồ Cá Koi Theo Yêu – Tư Vẫn Miễn Phí

Nội Thất HTTL là công ty chuyên thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hồ cá koi đang là xu hướng thịnh hành ở Việt Nam, không chỉ ở những quán cà phê hay khu du lịch mới có hồ cá koi, giờ đây rất nhiều các gia đình cũng có thể sở hữu cho riêng mình một hồ cá koi, mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế một hồ cá koi đúng chuẩn và tiết kiệm, thì hãy để Công Ty Nội Thất HTTL giúp bạn làm điều đó.

Hồ cá koi là gì?

Hồ cá koi là gì?
Hồ cá koi là gì?

Rất khó để định nghĩa chính xác về hồ cá koi là gì. Hiểu theo cách đơn giản hồ cá koi là một một thiết kế trong tổng thể khuôn viên, ở trong nhà hoặc ngoài trời, cũng giống với các bể nuôi cá thông thường, nhưng đây là dành riêng để nuôi cá koi. Thi công hồ cá koi phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, thì mới được coi là một hồ cá koi đạt chuẩn.

Báo giá thi công hồ cá koi

Chi phí để thi công hồ cá koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, cụ thể như sau:

Chi phí để thi công hồ cá koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng
Chi phí để thi công hồ cá koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng

Thiết kế thi công hồ koi

Đối với một số các chủ nhà có nhu cầu thuê thiết kế, và khách hàng tự thi công, thì công ty Nội Thất HTTL chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện làm các bản vẽ phác thảo hoặc 3D, có ghi chi tiết các thông số kỹ thuật theo diện tích. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn những loại vật liệu, thiết bị phù hợp với mức kinh phí của bạn, cũng như chia sẻ về những kỹ thuật trong quá trình thi công.

Cải tạo hồ koi

Cải tạo hồ koi
Cải tạo hồ koi

Nếu trong trường hợp gia đình bạn đã làm hồ koi từ trước nhưng gặp lỗi trong quá trình nuôi cá, hoặc muốn cải tạo hồ theo một mẫu thiết kế khác. Công ty Thiết Kế Nội Thất HTTL cũng sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn các giải pháp phù hợp, với kinh phí cũng như không gian sẵn có của hồ, để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Diện tích của hồ koi

Diện tích của hồ cũng là một yếu tố để quyết định mức giá trong việc thiết kế và thi công hồ koi
Diện tích của hồ cũng là một yếu tố để quyết định mức giá trong việc thiết kế và thi công hồ koi

Diện tích của hồ cũng là một yếu tố để quyết định mức giá trong việc thiết kế và thi công hồ koi. Nếu hồ có diện tích lớn, thì tương đương cũng sẽ có chi phí cao hơn, đối với những hồ có diện tích nhỏ và thiết kế đơn giản thì sẽ có chi phí thấp hơn.

Thi công hồ koi trọn gói

Có rất nhiều các gói thi công khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đảm nhiệm việc thi công từng phần cho đến thi công hồ cá koi trọn gói từ thiết kế, cung cấp vật liệu, lắp đặt hệ thống lọc nước, xây dựng cho đến cung cấp giống cá,.. Để làm ra một hồ cá koi đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra khi hoàn thiện xong, chúng tôi còn có chế độ bảo hành hệ thống của bể cá koi trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, công ty Nội Thất HTTL sẽ chịu trách nhiệm và khắc phục cho đến khi bể cá đi vào hoạt động bình thường.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, theo những yếu tố nêu trên và một số các nhu cầu phát sinh trong quá trình thực hiện thi công, công ty chúng tôi sẽ thống kê được chi tiết chi phí để xây dựng hồ cá koi cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty HTTL để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn về giá thành của các gói thi công, một cách cụ thể và chính xác nhất.

Chi phí xây hồ cá koi

Chi phí để xây một hồ cá koi
Chi phí để xây một hồ cá koi

Chi phí để xây một hồ cá koi mini sẽ rơi vào khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng tùy theo. Đối với các hồ lớn hơn thì chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Khi xây những hồ cá lớn bạn sẽ phải mất các khoản chi phí như sau:

Chi phí lắp đặt hệ thống xử lý nước

Hệ thống lọc nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nuôi cá
Hệ thống lọc nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nuôi cá

Hệ thống lọc nước đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nuôi cá, nên đây là chi phí bắt buộc. Hệ thống xử lý nước bao gồm các bộ phận như:

 • Máy lọc nước
 • Máy bơm nước
 • Máy thổi oxy cho cá
 • Bông lọc hồ

Các loại vật liệu, cây xanh, tiểu cảnh

Các loại vật liệu, cây xanh, tiểu cảnh
Các loại vật liệu, cây xanh, tiểu cảnh

Để có được một hồ cá koi đạt chuẩn thì không thể thiếu được các chi tiết nhỏ như gạch đá lát, cây xanh hay tiểu cảnh xung quanh hồ,.. Nếu thiếu đi những chi tiết này hồ cá koi sẽ bị thiếu thẩm mỹ và không thu hút được người nhìn. Nhất là đối với những hồ cá koi lớn, thì sẽ phải tốn một khoản kha khá để chi cho những tiểu cảnh để trang trí, mới có thể làm tôn lên hết vẻ đẹp.

Chi phí bảo dưỡng và thức ăn cho cá

Cá koi là một loài ưa sống trong môi trường sạch sẽ và phải ăn thức ăn chuyên dụng, chứ không ăn được các loại thực phẩm thông thường.

Cá koi là một loài ưa sống trong môi trường sạch sẽ và phải ăn thức ăn chuyên dụng
Cá koi là một loài ưa sống trong môi trường sạch sẽ và phải ăn thức ăn chuyên dụng

Bên cạnh đó cá koi ăn rất nhiều, nếu nuôi một đàn cá lớn thì sẽ tốn chi phí hơn so với nuôi đàn cá nhỏ. Còn về chi phí bảo dưỡng, nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty HTTL, chúng tôi sẽ có những ưu đãi bảo dưỡng miễn phí theo từng giai đoạn.

button 4 Thiết kế hồ cá koi

Chi phí thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Trước khi xây dựng hồ cá koi thì việc đầu tiên là bạn phải có một bản vẽ thiết kế để xây dựng. Đối với những chủ nhà đã có sẵn bản vẽ thì việc thi công sẽ trở nên rất nhẹ nhàng. Trong trường hợp tác chủ nhà chưa có bản vẽ, thì cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ cá koi, như là HTTL

Theo kinh nghiệm thực tế, chúng tôi khuyên bạn không nên tự làm thiết kế theo ý mình, bởi vì hồ cá có đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như vận hành tốt hay không phụ thuộc vào thiết kế ban đầu.

Chi phí thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D
Chi phí thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Việc thuê thiết kế có thể sẽ tốn một khoản chi phí ban đầu, nhưng khi đi vào sử dụng bạn sẽ thấy lựa chọn thuê thiết kế là vô cùng hợp lý, vừa tiết kiệm được tối đa thời gian thi công, chi phí, tính thẩm mỹ và đảm bảo đúng phong thủy.

Bởi vì mọi ý tưởng sẽ đều phác họa từ trước, theo ý muốn, nếu cảm thấy chưa ưng ý bạn có thể sửa ngay trên bản vẽ. Đến khi hoàn thiện bạn sẽ nhận được mô hình bể cá tương đương như bản vẽ ban đầu. Hiện nay bên công ty HTTL đàn áp dụng ba hình thức vẽ phối cảnh 3D đó là:

 • Tư vấn và thiết kế bản vẽ kỹ thuật 3D
 • Tư vấn và thiết kế bản vẽ kỹ thuật, cảnh quan 3D
 • Tư vấn và thiết kế bản vẽ kỹ thuật, cảnh quan 3D động

Trong đó tư vấn và thiết kế bản vẽ kỹ thuật, cảnh quan 3D động sẽ có chi phí cao hơn các bản thiết kế 3D khác.

Tùy theo mức độ của hồ cá koi đơn giản hay cầu kỳ, lớn hay nhỏ mà sẽ có mức giá thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D tương ứng. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi quyết định thuê thiết kế phối cảnh 3D, nhất là khi đã lựa chọn tin tưởng giao cho công ty HTTL.

Các mẫu thi công hồ cá koi đẹp

Sau đây bạn có thể tham khảo một số mẫu thi công hồ cá coi đẹp do công ty HTTL thiết kế và đã xây dựng hoàn thiện. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu hồ cá koi phù hợp với sở thích và không gian sống.

Mẫu hồ cá koi làm bằng kính
Mẫu hồ cá koi làm bằng kính
Hồ cá koi đẹp cho quán cafe
Hồ cá koi đẹp cho quán cafe
Hồ cá koi cho khu vườn nhỏ xinh
Hồ cá koi cho khu vườn nhỏ xinh
Mẫu hồ cá koi đơn giản
Mẫu hồ cá koi đơn giản
Mẫu hồ cá koi mang vẻ nguyên sơ
Mẫu hồ cá koi mang vẻ nguyên sơ
Mẫu hồ cá koi sân vườn
Mẫu hồ cá koi sân vườn
Mẫu hồ cá koi trên sân thượng
Mẫu hồ cá koi trên sân thượng

Quy trình thiết kế thi công hồ cá coi của chúng tôi HTTL

Một thiết kế hồ cá koi đẹp sẽ đem đến cho bạn không gian sống vô cùng ấn tượng và trong lành, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Hiểu được vai trò của hồ cá koi mang lại, chúng tôi công ty HTTL đưa ra các quy trình thiết kế thi công hồ cá koi đạt tiêu chuẩn bao gồm các bước:

Quy trình thiết kế thi công hồ cá coi của chúng tôi HTTL
Quy trình thiết kế thi công hồ cá coi của chúng tôi HTTL

Bước 1: Khảo sát tình trạng thực tế

Trước khi tiến hành thi công đơn vị HTTL sẽ cho người đến để khảo sát hiện trạng thực tế vị trí, diện tích, và số lượng cá khách hàng mong muốn nuôi trong hồ. Ngoài ra chúng tôi còn tham khảo để xác định được khách hàng muốn xây hồ cá theo phong cách nào, cổ điển, hiện đại, thuần Việt hay phương Tây,..

Bước 2: Thiết kế hồ cá koi

Khi đã hoàn thành xong bước một chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bước hai, đó là thiết kế hồ cá koi. Dựa theo yêu cầu của chủ nhà và đặc điểm của vị trí làm hồ, chúng tôi sẽ có các chuyên gia tư vấn về kiểu dáng cũng như phong thủy (nếu cần thiết).

Sau đó chúng tôi sẽ tính đến đặt hệ thống nước dẫn vào hồ, và phác họa các tiểu cảnh cây xanh cần có để tăng thêm sự độc đáo ấn tượng. Ở bước này chúng tôi cũng sẽ liệt kê và báo giá chi tiết cho chủ nhà theo từng hạng mục.

Bước 3: Tiến hành thi công

Khi đã hoàn thành xong bước hai chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bước ba, đó là thực hiện đào đất để tạo lòng hồ và thiết kế bộ lọc. Khi đã hoàn thành chúng tôi sẽ xây dựng hồ theo bản thiết kế đã có sẵn.

Bước 4: Hoàn thành hồ và đi vào vận hành thử

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước, chúng tôi sẽ đưa nước vào bể để xem hệ thống lọc có hoạt động tốt hay không, tình trạng áp suất trong bể, nước có trong sạch và cá có sống được khỏe mạnh hay không?

Khi tất cả mọi thứ đi vào hoạt động ổn định bình thường chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng. Trong thời gian đầu khi mới hoàn thiện bể, chúng tôi sẽ thường xuyên lắng nghe các thắc mắc của khách hàng và giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi cá.

Lý do lựa chọn HTTL để thi công hồ cá koi

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận thi công bể cá koi khác nhau, nhưng để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng và xây dựng một bể cá koi đạt tiêu chuẩn, thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Vì vậy khi lựa chọn thi công hồ cá tại công ty HTTL, mọi người sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Lý do lựa chọn HTTL để thi công hồ cá koi
Lý do lựa chọn HTTL để thi công hồ cá koi

Tư vấn miễn phí

Nếu bạn chưa am hiểu về xây dựng, cũng như cách nuôi cá koi,  hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn kiểu dáng hồ phù hợp với không gian của ngôi nhà, cũng như lựa chọn thiết kế theo kinh phí bạn đang có. Do đó, bạn không cần phải là một người nuôi cá koi lâu năm, thì vẫn có thể nuôi cá koi sống một cách khỏe mạnh.

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế chuyên nghiệp
Thiết kế chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản và luôn được cập nhật những mẫu hồ cá koi đẹp nổi tiếng trên khắp thế giới. Do vậy chúng tôi tự tin sẽ làm ra những bản thiết kế đẹp, độc đáo mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Giá thành hợp lý

Trước đây mọi người vẫn thường nghĩ làm hồ cá koi sẽ tốn rất nhiều chi phí, mà chỉ có các đại gia mới có thể làm được. Thế nhưng giờ đây công ty HTTL sẽ thay đổi định kiến đó và giúp cho bất cứ ai cũng có thể sở hữu được cho mình một hồ cá koi như mong muốn.

Trước khi tư vấn, chúng tôi luôn tham khảo để xác định nguồn tài chính của bạn, cũng như tư vấn làm sao để có thể tối ưu các chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Có chế độ bảo hành cực tốt

Khi hoàn thiện xong bể cá và sau thời gian đi vào sử dụng, chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng hoạt động của bể, cũng như xem cá có sống khỏe mạnh hay không. Ngoài ra trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào xảy ra, chỉ cần bạn thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục kịp thời.

Giàu kinh nghiệm trong việc nuôi cá koi

Cá koi mới được Việt Nam nuôi rộng rãi, vì vậy ở cách đơn vị khác, họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi cá koi, mà vẫn xây dựng hồ theo cách nuôi cá thông thường.

Giàu kinh nghiệm trong việc nuôi cá koi
Giàu kinh nghiệm trong việc nuôi cá koi

Công ty thi công hồ cá koi luôn không ngừng học hỏi các kiến thức và kỹ thuật, cũng như đặc tính của cá koi để giúp cho cá sống ở môi trường khí hậu của Việt Nam được khỏe mạnh nhất. Chi phí để mua cá koi là rất lớn, vì vậy việc chăm sóc là vô cùng quan trọng, nếu chăm sóc không đúng cách cá sẽ rất khó để sinh trưởng và dễ bị chết.

Hiểu được điều đó, nên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình nuôi cá koi để giúp cho cá phát triển một cách tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các giống cá koi với rất nhiều chủng loại khác nhau và cam kết bảo hành cá từ nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Các yếu tố đạt tiêu chuẩn của một hồ cá koi chuyên nghiệp cần có

Ngoài việc phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, thì để có một hồ cá koi đạt tiêu chuẩn, cần phải đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc sau đây:

Các yếu tố đạt tiêu chuẩn của một hồ cá koi chuyên nghiệp cần có
Các yếu tố đạt tiêu chuẩn của một hồ cá koi chuyên nghiệp cần có

Đảm bảo đúng độ sâu cần thiết

Trung bình một hồ cá coi ở ngoài trời sẽ có độ sâu từ 60cm đến 2 mét và có thể tích từ 6 m3 trở lên, đối với hồ có diện tích rộng hơn thì phải có độ sâu tương ứng.

Cá koi là loài thường sống dưới dòng nước mát, vì vậy nếu lòng hồ quá nông vào mùa hè cá sẽ rất khó để thích nghi được, vì vậy cần phải có độ sâu đúng tiêu chuẩn để đảm bảo dòng nước dưới hồ luôn được mát mẻ. Ngoài ra khi xây thành hồ, bạn cần làm cao hơn mặt nước khoảng từ 30 đến 40cm, để tránh được các động vật như chó mèo săn bắt cá.

Nước trong hồ phải luôn sạch

Cá koi ưa sống sạch sẽ, nếu sống trong môi trường nước ô nhiễm, cá sẽ dễ bị mắc bệnh và không thể sống được lâu, vì vậy nguyên tắc quan trọng nhất khi nuôi cá koi đó là nước hồ phải luôn trong và sạch. Nước sạch cũng giúp chúng ta nhìn ngắm cá koi dễ dàng hơn và mang lại mỹ quan cho không gian sống, hạn chế được các mùi hôi tanh.

Nguyên tắc quan trọng nhất khi nuôi cá koi đó là nước hồ phải luôn trong và sạch
Nguyên tắc quan trọng nhất khi nuôi cá koi đó là nước hồ phải luôn trong và sạch

Ngoài ra dòng nước sạch trong không gian sống, cũng sẽ giúp vận khí của ngôi nhà bạn trở nên tốt hơn. Chi phí mua cá và xây dựng bể là khá lớn, vì vậy chúng ta nên lắp một hệ thống lọc chất lượng và thay nước thường xuyên, để giúp cho cá sống khỏe mạnh, lâu dài.

Trồng cây xanh trang trí tiểu cảnh

Cây xanh gần như là linh hồn của một bể cá hoàn hảo, bên cạnh đó khi trồng cây xung quanh hồ sẽ khiến cho nước trở nên mát hơn, điều hòa không khí giúp cho cá sống khỏe mạnh.

Bạn có thể trồng các loại cây họ ráy, cây họ chuối hoặc một số loại cây lấy bóng mát,.. đều rất thích hợp để trồng cạnh hồ cá. Đối với những các thiết kế bể cá cầu kỳ, cần phải trang trí thêm một số các chi tiết tiểu cảnh để tăng thêm sinh động cho quang cảnh của hồ.

Thiết kế thi công hồ cá koi ở vị trí nào là phù hợp

Vị trí để thi công hồ cá koi là rất quan trọng, vì vậy cần phải lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định làm hồ
Vị trí để thi công hồ cá koi là rất quan trọng, vì vậy cần phải lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định làm hồ

Vị trí để thi công hồ cá koi là rất quan trọng, vì vậy cần phải lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định làm hồ. Thông thường sẽ có một số các vị trí mà mọi người làm hồ phổ biến đó là.

Thiết kế hồ cá koi trong sân vườn

Thiết kế hồ cá koi trong sân vườn
Thiết kế hồ cá koi trong sân vườn

Đây là vị trí mà bất cứ gia đình nào cũng muốn dùng để thiết kế hồ cá. Nhất là đối với những biệt thự lớn, việc để hồ cá koi trong sân vườn giúp khẳng định được đẳng cấp quyền quý của gia chủ.

Hồ cá koi đặt trong sân vườn thường có kích thước lớn, để phù hợp với không gian xung quanh. Chi phí để làm hồ cá koi trong sân vườn thường sẽ cao hơn các vị trí khác, nhưng đổi lại sẽ mang đến một vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ.

Thiết kế hồ cá koi trong nhà

Thiết kế hồ cá koi trong nhà, là lựa chọn của những gia đình không có nhiều diện tích sân vườn và muốn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Thiết kế hồ cá koi trong nhà
Thiết kế hồ cá koi trong nhà

Không vì vậy mà hồ cá koi trong nhà mất đi vẻ đẹp vốn có, ngoài ra bạn còn có thể thường xuyên được ngắm nhìn đàn cá koi bơi lội.

Diện tích làm hồ cá koi trong nhà thường nhỏ hơn so với ngoài trời và thiết kế cũng đơn giản hơn, không nhiều các tiểu cảnh, để đảm bảo vệ sinh cho không gian sống. Như vậy mà chi phí thiết kế thi công hồ cá koi trong nhà cũng sẽ thấp hơn.

Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng

Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng
Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng

Diện tích của sân thượng cũng khá rảnh, nên đây là một vị trí vô cùng lý tưởng để làm hồ cá koi. Đây sẽ trở thành một không gian nhỏ thư giãn, để cả gia đình hoặc bạn bè có thể quây quần vào những ngày nghỉ.

Khi thực hiện thi công hồ cá koi trên sân thượng, cần phải lưu ý đến độ chịu lực, khả năng chống thấm của ngôi nhà, để việc thi công và khi đi vào sử dụng được đảm bảo chất lượng.

Xây dựng hồ cá koi ngoài trời và hồ cá koi mini

Hồ cá koi ngoài trời và hồ cá koi mini có cấu tạo, hình thức khác nhau nên khi chuẩn bị để xây dựng, cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Xây dựng hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi ngoài trời thường có kích thước lớn, và đòi hỏi nhiều kỹ thuật
Hồ cá koi ngoài trời thường có kích thước lớn, và đòi hỏi nhiều kỹ thuật

Hồ cá koi ngoài trời thường có kích thước lớn, và đòi hỏi nhiều kỹ thuật, vì vậy để đảm bảo có được một hồ cá koi ngoài trời đạt tiêu chuẩn, cần phải chuẩn bị những yếu tố như sau:

 • Xác định chính xác kiểu dáng của hồ koi
 • Vị trí đào hồ koi ngoài trời
 • Đường dẫn nước và hệ thống lọc nước
 • Bố trí tiểu cảnh hợp lý
 • Lựa chọn giống cá koi và số lượng để thả vào hồ

Xây dựng hồ cá koi mini

Xây dựng hồ cá koi mini
Xây dựng hồ cá koi mini

Tương tự như việc xây dựng hồ cá koi ngoài trời, để đảm bảo có được một hồ cá koi mini đẹp, tiết kiệm chi phí bạn cần quan tâm đến một số các vấn đề sau:

 • Lựa chọn kiểu dáng hồ
 • Diện tích của hồ cá koi mini
 • Màu sắc của thành hồ
 • Đảm bảo nồng độ pH, hàm lượng Oxy và nhiệt độ cần thiết để cá koi phát triển khỏe mạnh

Một số điểm cần lưu ý khi thi công hồ cá koi

Khi thực hiện thi công hồ cá koi bạn cần lưu ý đến các vấn đề như sau để đảm bảo cho cá trong hồ luôn khỏe mạnh và sống được lâu dài.

Một số điểm cần lưu ý khi thi công hồ cá koi
Một số điểm cần lưu ý khi thi công hồ cá koi
 • Không lên bỏ đá sỏi hoặc bông súng xuống hồ, những vật này sẽ làm nước hồ nhanh bẩn và khiến coi dễ bị trầy xước da
 • Khi đào hồ phải chú ý để lòng hồ lõm xuống như lòng chảo khoảng 30 độ
 • Đối với những hồ cá koi lớn, phải thiết kế nhiều ống thoát nước, để phân và cặn bã không tích tụ lại trong đường ống
 • Nên làm thêm thác nước để tạo được dòng chảy trong hồ
 • Chỉ nên nuôi một giống cá thuần chủng và không lẫn với các loài cá khác, để tránh nhiễm bệnh

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế công hồ cá koi, giúp cho cá sinh trưởng một cách khỏe mạnh. Và có một điều quan trọng hơn hết là hãy tin tưởng vào công ty chuyên thi công thiết kế hồ cá koi HTTL của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xây hồ và nuôi cá koi, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những mẫu hồ cá koi từ đơn giản đến đẳng cấp nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với Nội Thất HTTL – chuyên thi công hồ cá koi chuyên nghiệp. Hãy để HTTL mang thiên nhiên hùng vĩ đến ngôi nhà của bạn.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *