Tài khoản zing tv vip 2017

Zing MP3 là trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại và Zing TV là trang xem phim với nhiều bộ phim hấp dẫn. Đây là 2 sản phẩm của VNG và bạn muốn nghe nhạc và xem phim chất lượng cao thì bạn cần phải có tài khoản Zing Vip.

Bạn đang xem:

Chú ý: Cách dưới có thể không thực hiện được nữa. Nếu bạn không là được thì có thể xem qua bài viết này để có thể sử dụng Zing MP3 Vip trên điện thoại Android mới nhất.

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn file backup của ứng dụng Zing Mp3 Vip cho điện thoại Android để bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao 320 kbps trong vòng 1 năm. Còn ở bài viết này, onlineaz.vn sẽ hướng dẫn cách bạn cách tự tạo tài khoản Zing MP3 Vip và Zing TV Vip miễn phí 30 ngày mới nhất 2018 đơn giản trên điện thoại Android và Iphone. Sau 30 ngày bạn có thể tạo một tài khoản khác, tức là bạn có thể nghe nhạc và xem phim chất lượng cao với tài khoản zing vip miễn phí vĩnh viễn.

*

Trước khi tạo tài khoản Zing Vip 2018

Để có thể tạo được acc vip zing mp3 2018 và tài khoản vip zing tv 2018 thì bạn cần cài đặt cho điện thoại Android và Iphone của bạn một số ứng dụng dưới đây.

Xem thêm:

Ứng dụng Zing Mp3, Zing TV, ZaloNgoài ra bạn cũng có thể sử dụng textnow.com thay thế cho nextplus

Các bước tạo tài khoản Zing Vip miễn phí mới nhất

Đầu tiên bạn mở ứng dụng nextplus lên, đăng ký một tài khoản mới (điền thông tin bừa cũng được). Nó sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại ảo để bạn có thể nhắn tin gọi điện.

Để thay đổi số điện thoại thì các bạn nhấn vào Customize my number như hình dưới.

*

” data-medium-file=”https://onlineaz.vn/wp-content/uploads/2018/05/Cách-fake-IP-để-tải-game-Asphalt-9-Legends-trên-Android-đơn-giản-300×169.jpg” data-large-file=”https://onlineaz.vn/wp-content/uploads/2018/05/Cách-fake-IP-để-tải-game-Asphalt-9-Legends-trên-Android-đơn-giản-1024×576.jpg”>
Phiên bản mới nhất của dòng game đua xe huyền thoại Gameloft mang tên Asphalt 9: Legends được ra mắt được ra mắt trên dòng điện thoại Android.…

*

Sitemap (Sơ đồ) là một thành phần quan trọng của blog, nó cho phép các công cụ tìm kiếm và người dùng có thể…

Give a Comment Cancel Reply

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm:

onlineaz.vn là blog chia sẻ tất cả những gì mình biết đến mọi người. Bạn có thể tìm thấy Patch PES từ PES 2013, PES 2016, PES 2017, PES 2018 cho đến PES 2019. Và bạn cũng có thể tìm thấy các thủ thuật máy tính Windows, Ubuntu, thủ thuật facebook, thủ thuật internet, thủ thuật Android. Ngoài ra các tài liệu, đề thi thử THPT Quốc Gia các môn Toán, Lý,Hóa,Sinh, Văn, Sử, Địa cũng được chia sẻ miễn phí trên blog này.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.