Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm Review của HTTL-REVIEW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "HTTL REVIEW". (Ví dụ: Máy lọc nước loại nào tốt nhất HTTLREVIEW). Tìm kiếm ngay
262 lượt xem

Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

Mục lục hiện

những câu chuyện tình hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

truyện 24 tổng hợp danh sách truyện đam mỹ ngược hay nhất, ngược luyến tàn tâm, ngược tâm, ngược thân, ngược h, sm. theo dõi chúng tôi

Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ ngược

1. ngược ngôn tình ‘tinh phi đường quang’

 • tác giả: vu oan giá họa
 • thể loại: đam mỹ, tàn nhẫn tình yêu

văn bản:

ha quan quyen xuất thân từ gia đình hắc đạo, luôn được cha và anh trai bảo vệ. nhưng khi sự hỗ trợ của anh ta kết thúc, anh ta trở thành một người chỉ có hai bàn tay trắng. hòa bình trở thành vị vua mới của thế giới đen. Hạ Quân giương buồm tìm đường chạy trốn, ngược lại còn an tâm vận động anh em đi tìm Hạ Quân để trở về tay không vì chuyện đau lòng của họ. câu chuyện diễn ra như thế nào, hãy tiếp tục đọc:

full truyện: tinh phi duong quang

2. rơi vào tình yêu với tình yêu sms ‘địa ngục lộn ngược’

 • tác giả: phong thủy
 • thể loại: sm, sm

văn bản:

Người này là một tên trộm chuyên nghiệp nhưng lại có vẻ ngoài đẹp trai hiếm có, anh ta đã lấy trộm viên kim cương của ông mình mà anh ta đã đánh mất trước đó.

Chờ đợi bạn là cái bẫy đặt trước của khoa học dữ liệu. khi anh ta bị bắt, địa ngục trần gian của anh ta bắt đầu.

đọc toàn bộ câu chuyện: địa ngục ngược

3. đối lập với niềm đam mê là ‘có một dòng hy vọng’

 • tác giả: water moth chi man
 • thể loại: đam mỹ, tiên hiệp, trước sau

văn bản:

peng vu bị khuyết tật ở chân, cô không ngờ lại có người yêu. Rồi một ngày anh gặp tình yêu trong chớp nhoáng. người cô yêu là một chàng trai khôi ngô, hơi hiếu thắng, tuy có mồm mép nhưng rất quan tâm đến anh. vậy nó như thế nào là ngược lại? hãy đọc tiếp câu chuyện: có một luồng hy vọng.

4. ngược lại đam mê hoặc ‘nghề nghiệp thay thế’

 • tác giả: thủy thần
 • thể loại: lãng mạn, ngược, luân hồi

Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

văn bản:

Bộ truyện xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là yên tuấn minh và chu tương. chu tuong là một chàng trai si tình, sẵn sàng hy sinh bản thân vì tình yêu. còn yên tu minh có tính cách nóng nảy, kiêu ngạo và cực kỳ độc ác. anh ấy luôn chỉ nghĩ đến bản thân mình. tình yêu của họ dành cho nhau thật sâu đậm. tuy nhiên, những đau khổ mà cả hai gây ra cũng tỷ lệ thuận với tình yêu đó.

một ngày nọ, chu tường gặp tai nạn và phải sống trong một thân xác mới cùng tên. anh nghĩ rằng, tại đây, câu chuyện tình yêu của anh sẽ kết thúc. nhưng không. số phận vẫn đưa họ đến với nhau một lần nữa.

đọc toàn bộ câu chuyện: nghề thay thế

5. cốt truyện ‘có một kẻ hút máu tên là bắt đầu’

 • tác giả: bọ cạp hiền lành
 • thể loại: ngược lãng mạn

truyện có nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị, đưa người đọc đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Khai Tâm và Hoàng Đức Nghiêm. Ngay khi gặp vị hoàng đế nghiêm khắc, cô đã nhận ra đây mới chính là tình yêu đích thực của đời mình.

đã thử thách, vượt qua mọi rào cản, khó khăn để theo đuổi tình yêu của mình. tuy nhiên chỉ là tình yêu đơn phương khơi mào. từ đó bắt đầu rơi vào bi kịch. người nhà của anh biết anh là người đồng tính và đuổi anh ra khỏi nhà. Sau đó, anh thất nghiệp, không nhà cửa và bị người yêu từ chối. thậm chí đến mức tuyệt vọng vì không biết mình sẽ sống được bao lâu nữa.

đầy đủ câu chuyện: có một kẻ khờ khạo tên là người khởi xướng

6. câu chuyện đam mỹ ngược có h ‘i love dai ky man hand’

 • tác giả: những bức thư tình
 • thể loại: lãng mạn, tình yêu

Bộ truyện này thể hiện một câu chuyện tình buồn, một mối tình tay ba với một kết thúc buồn. câu chuyện đã lấy đi không ít nước mắt của độc giả. truyện xứng đáng nằm trong truyện ngôn tình ngược hay nhất .

Bộ truyện kể về câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Đàm Trọng Hải và Cốc Diễn. Vì quá yêu Đàm Trọng Đại, cô sẵn sàng hy sinh bản thân để mong có được tình yêu của anh. Tuy nhiên, Đàm Trọng Hải lại quá cứng đầu với tình cũ là kẻ thứ ba. nhưng vẫn miễn cưỡng bắt đầu với ly dien. họ sẽ kết thúc câu chuyện này như thế nào?

7. cốt truyện từ ‘dễ bị hạnh phúc’

 • tác giả: tran sac
 • thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công thụ, vương gia x cây đế vương, thay thế, phản trực văn, he.

Đây là bộ truyện không thể bỏ qua trong các truyện chính. trong truyện có một câu chuyện tình yêu giữa 4 nhân vật. lần lượt bạn sẽ hiểu được tâm lý của từng nhân vật này. mỗi người sẽ có một cuộc đời, một bi kịch của riêng mình, không ai giống ai.

câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật: dục, phượng, trăn dục và sen. đây là 4 nhân vật được xây dựng với bối cảnh là cuộc chiến giữa hai nước ngụy quyền. nhưng họ đã yêu đối phương, nỗi đau chồng chất nỗi đau. mối tình tay ba đủ đau khổ, vậy mối tình tay 4 rồi sẽ đi về đâu?

đọc toàn bộ câu chuyện đam mê: sự yếu đuối thuần túy trong hoon

8. chuyện tình ‘diep gia’

  “diep gia” là một câu chuyện chứa đựng bài học lớn để mỗi chúng ta phải suy ngẫm. bài học đó là đừng quá tham lam trong tình yêu.

  Hai chàng trai lam diep gia và yi wei có một câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không ít đau khổ. hai người xuất thân khác nhau nhưng gần như làm cùng một công việc. Phải chăng mối tình đồng tính của hai chàng trai này đang biến thành bi kịch vì chính rào cản tâm lý của họ? Liệu hai bạn có thể vượt qua rào cản đó để trở về bên nhau?

  đọc truyện của diep gia

  9. câu chuyện ngược về sự ra đời của ‘bảy gia đình’

  • tác giả: linh mục
  • thể loại: lãng mạn, ngược, luân hồi, cổ đại

  Truyện kể về nhân vật cảnh bắc nhân dân tệ, cảnh trải kiếp đeo bám thái tử không thành. tổng thể câu chuyện có hai phần. Phần đầu, truyện kể về chuyện tình oan nghiệt của vương gia tỉnh bắc và thái tử có 6 kiếp không phải người. tiếp tục phần hai, câu chuyện kể về kiếp thứ bảy của Bắc cảnh. sau khi buông tay, bắc cảnh uống canh rồi nhảy vào luân hồi. tuy nhiên, màu trắng vô thường đã ảnh hưởng đến cảnh bắc đồng nhân dân tệ tái sinh và trở về 300 năm trước.

  đọc toàn bộ câu chuyện về gia đình đã mất

  10. ngược đam mê ‘nhà tù, trốn thoát!’

  • tác giả: châm biếm
  • thể loại: đam mỹ, phản cảm

  Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

  đoạn trích: tại đồn cảnh sát, một người đàn ông với vẻ mặt luống cuống vì xấu hổ ấn vào bàn cố gắng giải thích với cảnh sát: “anh phải tin tôi, nơi đó là địa ngục, tên đó … hắn là quỷ, hắn thật điên rồ, tôi đã rất khó thoát khỏi… ”

  viên cảnh sát cau mày và hỏi, “bạn đang nói về ai vậy?”

  Kể từ khi họ cứu một người đàn ông suýt chết đuối ở bờ sông trong thành phố, anh ta luôn trong trạng thái hoảng sợ, nói không rõ lời, họ cố gắng hiểu anh ta muốn nói gì và làm gì. nguyên nhân của vụ đuối nước suýt chết đã rõ. .

  “Tôi không biết anh ấy là ai, tôi chỉ biết rằng có rất nhiều người ở đó, anh ấy ở trên đỉnh cao, và tất cả những người khác, kể cả tôi, đều phải hài lòng, trông giống như một con vật, mỗi ngày đều không như vậy. tốt. chết rồi … “người đàn ông như nhớ ra điều gì đó nên rùng mình một cái, anh ta đột nhiên xắn tay áo lên, phía trên chi chít vết thương, có vết dao có vết roi, có vết còn cứa sâu vào tận xương tủy. nhìn khủng khiếp, anh ta vẫy tay, “nhìn này, những vết thương này đều do người của họ tạo ra, họ không coi chúng ta là con người, họ không có nhân tính …” đọc toàn bộ câu chuyện: bỏ tù, bỏ trốn

  11. quân đội dành thời gian của mình

  • tác giả: lam lam
  • thể loại: lãng mạn, retro nhẹ nhàng, hiện đại, he

  Truyện “thiếu niên chi giao” kể lại những năm tháng còn đi học cho đến cuối cuộc đời của hai nhân vật chính. đó là bài hát của đồng và nhan ninh vien với những vấn đề dần dần bộc lộ. Theo mạch, câu chuyện tình yêu của hai nhân vật được thể hiện rõ nét, đầy đau thương xen lẫn nước mắt. đối mặt với các lựa chọn, cả hai sẽ quyết định như thế nào?

  12. đam mê ngược có duyên với ‘người ở trước mặt bạn’

  • tác giả: đa dạng
  • thể loại: bùa yêu, ngược

  đoạn trích: ngoắc ngoắc đem mấy thứ vào phòng khách liền thấy ly minh khe xuống lầu, hắn nhìn người kia chỉ mặc áo sơ mi trắng, đầu tóc bù xù, trên ngực không có cúc áo. chiếc váy hiện rõ một số vết màu hồng. Khuôn mặt xinh xắn trong nháy mắt kinh ngạc, Lý Minh Khê theo bản năng cởi áo ra, sau đó lịch sự bước tới hô một tiếng “vũ”. hờ hững, trong lòng hắn liền rút ra sùng bái mắng hắn từ đầu đến chân. , bên ngoài không hề sợ hãi, hắn hỏi: “Tài xế ở bên ngoài sao? Có cần ta đưa ngươi về nhà không?” Lý minh khe vội xua tay, “không cần, không cần, cám ơn, tài xế ở bên ngoài.” “” Được rồi, ra cửa sau nhớ che mặt, đề phòng bị bắt. “” Ừ, cảm ơn, tôi đi trước. “Lý minh khe sâu một thước, rộng một thước. bước đi, ngoắc ngoắc nhìn tư thế của hắn liền biết cái kia không biết xấu hổ tên kia như thế nào ký kết cùng công ty người mới, không có mấy ngày, liền không thể không đem người ta ngủ, hay vu bị nhắc nhở bản thân phải kìm lại và lên lầu gọi thằng kia ra khỏi giường đọc truyện: người trước mặt

  13. câu chuyện ngược thú vị ‘mười năm yêu em nhiều hơn’

  • tác giả: không nghi ngờ gì nữa ning zi
  • thể loại: lãng mạn, hiện đại, cổ điển

  Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

  Truyện “mười năm yêu em nhiều hơn” cũng là một cái tên quen thuộc với những độc giả đam mê. nội dung câu chuyện đề cập đến chuyện thiên hạ và tư tưởng của văn học. Họ yêu nhau ổn định được 10 năm, tưởng chừng sẽ có một tình yêu rất trọn vẹn. nhưng cuộc đời nhiều cám dỗ khiến người ta tưởng rằng văn chương phản bội tình yêu của đạo dưới. tình yêu của hai người không còn như xưa, mọi cố gắng đều tiêu tan.

  đọc toàn bộ câu chuyện về mười năm yêu em nhiều hơn

  14. lý lịch ‘bạn có thể tha thứ cho tôi không?’

  • tác giả: shihouin shirahime
  • thể loại: lãng mạn, hiện đại, ngược tâm, ngược thân, sm, độc ác khốn kiếp dần dần si mê cường công x anh hùng hảo hán khỏe mạnh dần dần trở nên vô năng và yếu đuối, anh ấy
  • cp: hoàng hiểu nhiều x luc phi hy

  Sai lầm chỉ trong chốc lát, nhưng đau khổ, bi kịch, tủi nhục, … nó kéo dài cả năm năm.

  một người gốc gác, có tính cách bạo lực và nổi loạn. một người vô cùng bình thường, tốt bụng và có trái tim nhân hậu.

  hai người đã được định trước, số phận của họ sẽ giao nhau. câu chuyện về một kẻ độc tài, quyền lực chà đạp trong cuộc đời của một chàng trai nghèo. không ngờ, cô từ tàn nhẫn, vũ phu trở nên dịu dàng, yêu anh hết lòng. Vì bạn, anh ấy đã cố gắng thay đổi bản thân, cả đời mong được tha thứ!

  đọc toàn bộ câu chuyện, thứ lỗi cho tôi

  15. ‘đó không phải lỗi của tôi’

  • tác giả: shihouin shirahime
  • thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược thân, ngược cây, hắn

  Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

  Do cần giúp người yêu chữa bệnh gấp, Giang Nam làm liều bằng cách trộm đồ. Nửa đêm, người tình của Giang Nam đột nhập vào biệt thự của Mộ gia, mục đích chính là lấy đi một viên ngọc quý.

  Thật không may, bạo chúa không phải là một gã dễ dãi. nó lạnh lùng, tàn nhẫn. và thứ mà anh ta muốn đánh cắp, thật trùng hợp, lại là vật gia truyền của người mẹ quá cố của anh ta. vì vậy bi kịch của bạn bắt đầu từ đây: “em yêu, em đã mở được trái tim anh!”

  đọc toàn bộ câu chuyện: đó không phải lỗi của tôi

  16. câu chuyện ‘tình yêu sâu đậm’

  • tác giả: khuyết danh
  • thể loại : đam mỹ, cổ đại, cung đình, cường công, cường cường, công thụ sủng thụ, lạnh lùng dã tâm, phản loạn tàn nhẫn

  một khi nước mất nhà tan, tuy sinh ra với thân phận hoàng tử, hưởng vương gia nhưng tân hoàng lại rất yêu quý. nên là một người mang nhiều ân oán, nhưng người kia vẫn cố chấp dùng tình yêu. hắn yêu hắn mười năm để hắn nguyện ý rơi vào tay kẻ thù. bạn có thể thực sự yêu anh ấy? quốc gia ghét cừu, những người yêu thương anh ta bị tổn thương bởi anh ta đến mất tinh thần và thất vọng, nhưng anh ta, cũng là cảm xúc lẫn lộn. lực không ngừng này gần như mất trí. Yêu không được cũng không hận không được, một loại cảm xúc đè nén, sâu thẳm cô đơn, số mệnh như một thanh kiếm sắc bén, cuối đường tình duyên, chính là loại kết cục. điều gì đang chờ đợi họ?

  đọc câu chuyện: tình yêu tỏa sáng sâu sắc

  17. câu chuyện ‘có một hiện tại của hy vọng’

  • tác giả: thủy mạt chi man
  • thể loại: đam mỹ, chủ công, hiện đại, ngược luyến tàn tâm, ngược luyến tàn tâm, kết 1 × 1. Tham gia chính: peng vu x hứa là minh bạch phụ tử: wen jia x lam bac, lam nghi (ngạo kiều hay trốn tránh công x độc bá tình dục, siêu năng lực, cây song sinh, năm cuối cấp thụ, thụ công, he.)

  Xem thêm: Olay Regenerist Micro Sculpting Serum 50ml của Mỹ, giá tốt

  peng vu, người có ngoại hình xuất sắc nhưng lại bị tật ở chân nên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có người yêu. Bỗng một ngày cô gặp một tình yêu sét đánh với một chàng trai khôi ngô. tính cách của cậu bé khá hung dữ. Độc mồm độc miệng, hành động tùy tiện, nhưng sẵn sàng dung túng mọi thói hư tật xấu của người này.

  đọc toàn bộ câu chuyện: tràn đầy hy vọng

  18. câu chuyện ‘chỉ trả thù’

  • tác giả: diep chi linh
  • thể loại: hiện đại, đam mỹ, ngược, chiến tranh thương mại, công sủng thụ, hắn

  truyện vừa trả thù của tác giả diep chi linh, là truyện được tác giả viết theo lối tự nhiên, để dòng văn đi theo hướng tự do, diep kinh huy, làm gì thì làm. muốn, tự do độc lập, ngay cả người lái xe cũng phải trượt dọc theo con đường hình chữ s với tính cách của mình. Nhiều năm nay anh ta ẩn nấp sau nhà ga, cảm giác an toàn với tư cách là một ông chủ. hết lần này đến lần khác xúc phạm những người không nên bị xúc phạm. người đó suýt bị đứt thắt lưng khi lần đầu gặp anh. lần sau thì dùng roi đánh cháu. câu chuyện này sẽ đi đến đâu?

  đọc toàn bộ câu chuyện chỉ để trả thù

  19. mạnh mẽ ‘nhà tù của cái ác’

  • tác giả: anh mù
  • thể loại: hiện đại, đam mỹ, luân hồi, hung tàn, huyết chiến, bá đạo, sâu nặng tình thân ngược tâm, anh

  Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

  Người làm tổn thương bạn là kẻ tàn nhẫn máu lạnh luôn nói rằng anh ta yêu bạn.

  Anh ấy để ai đó đánh gãy chân và sau đó thậm chí để người khác tiêm thuốc cho anh ấy chỉ vì muốn trói anh ấy đến hết cuộc đời.

  anh ấy buộc bạn phải tuyệt vọng,

  Anh không yêu nhưng không thể thoát khỏi kiếp nô lệ.

  Cuối cùng, anh ta bị tra tấn đến chết.

  Cấp dưới của anh ấy vô tình không để ý.

  khiến anh ta đột nhiên mất đi con người của mình.

  trong lòng anh như bị lửa thiêu đốt.

  Nó giống như rơi vào bóng tối vô tận.

  Người tôi nhớ đã sống lại.

  nhưng bạn trở nên thiếu hiểu biết.

  biến tình yêu thành tuyệt vọng.

  hãy giữ bí mật về tình yêu.

  Anh ấy chỉ hôn bạn một cách nhẹ nhàng.

  “Tôi xin lỗi, hãy để tôi yêu bạn một lần nữa.”

  “khốn khổ, trừ khi anh ấy chết.”

  đọc toàn bộ câu chuyện: ngục tù tội ác

  20. ‘cùng một câu chuyện’

  • tác giả: lam lam
  • thể loại : đam mỹ, tình yêu tàn nhẫn, có h

  Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24Truyện Song Trình – Mãi Mãi Một Tình Yêu là câu chuyện dường như là kể lại cuộc đời của chính tác giả, thời trẻ ai cũng trãi qua những tình yêu điên cuồng bất chấp mọi rào cản như con thiêu thân lao vào lửa, Để rồi khi về già chúng ta chợt nhận ra được nhiều thứ mà tuổi trẻ nông nổi chưa nghĩ ra.Nhà thơ tôi thích đã từng thuyết, “Chỉ có chuyện xưa tích cũ, mới có đủ giá trị để ta lôi ra, tỉ mẩn suy ngẫm.” Đối với tôi mà nói, đúng là như thế.

  đọc song song câu chuyện

  21. câu chuyện ‘yếu tố tự nhiên’

  • tác giả: đồng jun
  • thể loại : hiện đại, công x không thủ đoạn tự phê bình, ngược luyến tàn tâm, hắn.

  văn bản:

  một đứa trẻ mồ côi với ước muốn đơn giản về một ngôi nhà, nhưng không có. gặp anh lần đầu tiên khiến trái tim cô loạn nhịp, bất chấp mọi thủ đoạn để có được anh bên cạnh, cô dùng tình yêu chân thành và thời gian để cảm hóa anh, nhưng mọi cố gắng của cô đều hoàn toàn bị bỏ qua. anh ta nhận ra rằng anh ta đã phạm sai lầm. Liệu anh ấy có thể thoát khỏi tình yêu đau khổ này?

  đoạn trích câu chuyện:

  Tôi lang thang nhìn anh ta di chuyển lên xuống, cảm thấy mặt nghiêng của anh ta thật đẹp, trong lòng nghĩ nhất định phải vứt chiếc cốc kia đi, không cần rửa, nhưng nó không sạch. … ra khỏi phòng ngủ là một nam sinh xinh đẹp ưa nhìn. Nếu bạn nói tôi là kiểu người muốn ném bạn ra ngoài và bạn không thể tìm thấy anh ấy ngay cả với kính lúp, thì anh ấy là kiểu người sẽ trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu bạn đến. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ sợ hãi khi nhìn thấy tôi, một chút ngại ngùng, một chút ngại ngùng, một chút xấu hổ. dù sao đây cũng là nhà của tôi, người nằm trên anh ta cũng là người yêu của tôi. ai mà biết được, anh vẫn giả vờ như không nhìn thấy cậu, chỉ cười hờ hững, khẽ nói: “Em đi đây”, rồi bỏ đi. Tôi lắc đầu nhìn bóng lưng của đối phương, thầm than thở, thủ đoạn của đứa trẻ này cao quá, so với những đứa trẻ khác đã ngủ ngày trước, thường xuyên trêu chọc, khiêu khích, võ công đối với tôi cao hơn một chút. . Mặc dù vậy, điều này không liên quan gì đến tôi.

  đọc toàn bộ câu chuyện: bài viết tự nhiên

  22. chuyện tình ‘ly hôn’

  • tác giả: hoài cổ
  • thể loại : truyện ngôn tình cường thụ, hạnh phúc gia đình, ngược luyến tàn tâm, kinh doanh hiển hách.

  câu chuyện kể về một đôi trai gái trẻ mãi không già, cặp đôi này yêu nhau sâu đậm suốt mười năm, thêm sự nghiệp thành đạt, ăn no rồi bắt đầu ồn ào, vui vẻ, ép buộc, gia đình ly hôn. , xuất thân trong ngành giải trí, anh ấy ~

  đọc những câu chuyện ly hôn

  23. truyện ngược có h ‘ác ý của con người’

  • tác giả: vạn vạn đam mỹ
  • thể loại : đam mỹ, hiện đại, 1 × 1, hắc bang, mỹ công, cường công cường thụ, có ngược , có h, anh ấy.

  truyện gồm 2 cuốn, lẽ ra là 2 truyện nhưng các tình tiết được chuyển tải cho nhau. bất ngờ làm anh bị thương và rơi vào tình thế vạn người mê… coi như tai họa ngầm, anh bị thế lực thần thánh trong tôn giáo – gia tộc – giam cầm. mà người anh họ danh nghĩa khác của hắn, thái tử phi đẹp trai nguy hiểm ── phép thuật biến hóa, không chỉ mượn danh nghĩa huynh đệ, còn làm nhục hắn làm tùy tùng. sau khi bị ép buộc quan hệ thể xác, một người đàn ông như một con sói đói, từ đây trở đi, anh ta như cá trên thớt. Anh tuấn khiêm tốn cúi đầu khuất phục, nhưng dù sao hắn cũng rơi vào một cái bẫy hung ác do bên kia giăng ra, ma khí lần lượt chế ngự dục vọng yếu ớt của hắn, tính toán phá tan ý chí bất khuất của hắn. nhưng tham vọng của người đàn ông đó không chỉ là thể xác của anh ta … điền và cấp phép chuyển đổi. không còn gượng ép mà dùng một loại sức mạnh mềm khác để giữ anh ở bên cô. wonder god đã sử dụng phương tiện nhẹ nhàng nhất để loại bỏ những cái gai trong trái tim của mình, không chuẩn bị để lộ ra một mặt kiêu ngạo và yếu đuối. tuấn tuấn biết rõ nguy hiểm, nhưng hắn không thể ngăn cản nam nhân từng bước tiếp cận phòng ngự trong lòng. nhưng khi thời kỳ lên ngôi, khi thời kỳ cải tà quy chính đặt thân mình vào tình thế nguy hiểm, chỉ có anh tuấn nhận ra là muốn dùng vũ lực đoạt lấy nam nhân này, không cho bất luận kẻ nào đoạt đi hắn! tham vọng của bạn là bảo vệ kế hoạch hạnh phúc và hoán cải của các vị thần, ngay cả khi bạn thay đổi nó theo ý muốn của họ, bạn sẽ không hối tiếc!

  đọc một câu chuyện ác tâm của một người đàn ông

  24. yêu “anh ấy gọi em là hoa sen đen”

  • tác giả: bắc triều
  • thể loại: đam mỹ, ngược luyến tàn tâm, hiện đại

  đoạn trích:

  “Ai cho phép bạn tham gia?” một âm thanh đầy lạnh lùng vang lên. Nghe thấy một âm thanh quen thuộc, người đàn ông tuấn mỹ hoảng sợ xoay người đưa khung ảnh trong tay về vị trí cũ, nhưng vì quá căng thẳng nên anh ta không thể giữ chắc khung hình, ‘rầm’ một tiếng, khung ảnh rơi xuống đất. “Tôi … tôi không … Tôi chỉ không chắc, tôi không cố ý như vậy.” Nam nhận xét nhanh chóng quay lại xin lỗi, đồng thời đưa tay xuống nhặt khung ảnh. ông lão bước tới đẩy người mà mình nhớ ra vội vàng cầm tấm ảnh lên xem, xác nhận không có chuyện gì. bức ảnh chụp bên trong. anh chỉ thở phào nhẹ nhõm. người bị hắn đẩy đến mức lảo đảo lui về phía sau mấy bước, nhìn bức ảnh nhìn bức ảnh giống như bảo vật cổ ngữ, không khỏi cảm thấy châm chọc rồi cảm thán. .trò chuyện! một cái tát vang dội trong không gian im lặng đến lạ thường.

  25. lịch sử “những sai lầm của quá khứ”

  • tác giả: shihouin shirahime
  • thể loại: đam mỹ, ngược, h, sm, he

  phân đoạn ngược h:

  anh ấy lấy chìa khóa để mở khóa trinh tiết của mình và ngay lập tức dương vật của anh ấy đã cương cứng hoàn toàn. sau đó, anh ta nắm lấy vòng tròn nhớp nháp với thanh kim loại màu bạc vẫn cắm sâu vào niệu đạo của mình và rút nó ra một cách mạnh mẽ! anh bị trói lâu ngày khiến dương vật chảy máu và cơ thắt mất chức năng, nước tiểu không điều khiển được, cũng có thể trào ra ngoài… khoái cảm không thấy đâu, ngược lại còn có. đau duy nhất. … đến mức lấy đi chút sức lực cuối cùng của lá cờ bạc, nhưng con quỷ ye chenwu không cho anh ta nghỉ ngơi một chút thời gian. anh nắm lấy cằm cậu, buộc miệng cậu mở ra, sau đó dùng lực rất lớn để xoay nó lại. chỉ nghe thấy một tiếng rắc! âm thanh thực sự rất đau, nó kéo cằm anh đến trật khớp! ngan ky chưa kịp hét lên, miệng không kịp khép lại, khi diep than vu thành thạo mở quần ra và đâm sâu vào cổ họng con cu to lớn của mình. run rẩy một cách quái dị. dữ dội. anh bất lực quỳ xuống giữa hai chân cô, miệng ngậm thứ gì đó dài và cứng như sắt khiến mặt anh đỏ bừng vì thiếu dưỡng khí, như thể lần này anh muốn tự sát. anh tiếp tục đâm và giật mạnh cho đến khi anh bắn một lượng tinh dịch thẳng xuống cổ họng cô.

  đọc toàn bộ câu chuyện: những sai lầm trong quá khứ

  26. phải lòng sm ‘đi đâu’

  • tác giả: yêu chu
  • thể loại: ngôn tình, hắc bang, tù ngục, ngược
  • cảnh báo: chứa yếu tố nhạy cảm, phụ tử, np, sm, vạn người mê cái cây

  Top 45 truyện đam mỹ ngược có H hay nhất không nên bỏ lỡ | Truyện 24

  đoạn trích: “đến đâu … thì đến đó”. Anh tóc đen đảo mắt, hơi nhảy ra khỏi đường đua, bình tĩnh nhìn mình đang ôm một con gấu, “Chà … anh nghĩ tôi có nên giết anh không?”

  Tôi nhìn thấy lưỡi kiếm thoát ra từ bàn tay trống rỗng của anh ấy, tôi suy nghĩ một lúc và lắc đầu.

  “ồ … thế là xong.” Anh ta trông có vẻ khó chịu, hơi cau mày, thu lại vũ khí và quay người rời đi.

  “anh trai !!!” Tôi vội vàng đưa hai tay ôm lấy miệng, hét lớn với cậu em tóc đen “Tên anh là gì?”

  “tên? vẫn là một ẩn số. ” gió thổi giọng nói từ xa, nhẹ nhàng.

  ……………………………..

  Anh ấy có một vết sẹo rất dài trên lưng.

  Vết sẹo chạy dài từ vai trái xuống eo phải, lộ da thịt, lộ xương.

  Không có cách nào để loại bỏ nó, ngay cả với loại thuốc tốt nhất. hễ trời mưa là lại đau.

  Trên thực tế, có những vết sẹo ở khắp mọi nơi trên người mặc nó, người này nói rằng anh ta là một kẻ giết người. đọc toàn bộ câu chuyện sẽ đi đến đâu

  27. chuyện trước sau lưng cây, sau lưng ‘không ai gặp lại’

  • tác giả: không nghi ngờ gì ning zi
  • thể loại: truyện ngôn tình, ngược, luân hồi, trước cây ngược sau ngược thụ

  Tham khảo: Top 5 iPhone bán chạy nhất năm 2021

  đoạn trích: khi li zechkhun trở về từ Anh, đó là giữa tháng 8, thời điểm nóng nhất ở Bắc Kinh. Một giây trước khi bước xuống máy bay, vẫn còn kéo theo độ ẩm lạnh lẽo của London, cái lạnh mười giờ trên máy bay không thể xua tan. tuy nhiên, một giây sau, anh cảm thấy sức nóng bắt đầu tăng lên như thể anh đang ở trên một chiếc tàu hơi nước.

  những người đến đón anh ấy đều là những người anh em thân thiết nhất từ ​​trước đến nay, và một số người gắn bó tình thân và tham dự cuộc vui đã rời đi cách đây 4 năm, khi li zechun bị thị trưởng nước ngoài trục xuất. li zetian không quan tâm, bốn năm trước cô không quan tâm.

  song vu mỉm cười và chào li zechkhun từ phòng chờ máy bay, gọi anh ấy từ xa, “kun, nơi này, nơi này!”

  ly trach khon nhanh chóng bước tới ôm chặt lấy người bạn tốt của mình: “Thật ngon, mấy năm nay cậu rất thoải mái, dáng vẻ không thay đổi chút nào.”

  tông chủ lắc đầu: “chắc là, ta già rồi, không thể chơi ở quán bar nữa, lời chào hỏi của hoàng gia đã đổi thành ấm áp hơn.” đọc toàn bộ câu chuyện: không tìm thấy ai lần nữa

  28. câu chuyện ‘nói anh yêu em lần nữa’

  • tác giả: minhnguyetvouu
  • thể loại: đam mỹ, huynh đệ giả dối, tình yêu tàn nhẫn, cường hào gia tộc, đam mỹ

  Từ nhỏ anh đã hứa với con rối chỉ là con riêng không được cha thừa nhận, mà cha anh lại là chủ tịch tập đoàn hoàng thị thiếu hoa. anh sống với mẹ trong cảnh nghèo khó, chịu nhiều vất vả, nhưng lớn lên mạnh mẽ lạ thường. mẹ ruột của anh bị sát hại dã man. để trả thù, quận chúa đã tìm đến hoàng tộc để đòi lại công bằng cho mẹ của họ. Ở đó anh gặp Hoàng Cảnh Du, người thừa kế hợp pháp của hoàng tộc. Sau khi trải qua bao thăng trầm, ân oán hận thù, hòa hợp rồi tan vỡ, cuối cùng ai mới thực sự là con ruột của Hoàng Thiếu Hoa?

  “giai du, chúng ta thật sự đã xong! Đánh tới đánh lui đã nhiều năm quá rồi. Ta mệt mỏi, cũng rất phiền muộn. Thả ta ra, ngươi ép ta thỉnh cầu cái gì sao? ”

  “để cho qua hay không là tùy của anh, không phải đến lượt anh lái xe! Hứa rối rít tạm biệt, anh còn vội làm gì?” Đọc full truyện: say I love you again

  29. câu chuyện ‘màu trầm (sâu vào ban đêm)’

  • tác giả: hoài cổ
  • thể loại: ngược đam mỹ, danh gia vọng tộc, gương vỡ lại lành

  trích đoạn truyện đêm đen, đồ vật thứ hai chịu không nổi mà thở hổn hển, trong lúc hỗn loạn tức thì, nó vô thức nghiến răng nghiến lợi. Cố Hề Hề nhìn anh, thoáng thấy máu chảy ra từ khoảng không giữa môi anh, lập tức dừng động tác, cúi cằm xuống một cái, bắt lấy đôi môi vốn đã trở thành vết cắn cứng đầu nhất của anh, máu tươi như nước chảy. . không ngừng nghỉ.

  Phản ứng đầu tiên là giơ tay lên với hy vọng tấn công, nhưng sau đó anh ta lại dừng lại, buộc phải chọc một ngón tay vào bên trong miệng để xác nhận.

  Trong khoang miệng không có vết thương nghiêm trọng, rễ lưỡi bị nuốt vào khí quản cũng không có. (Về cơ bản, nó nằm ngay dưới lưỡi với phần gốc của lưỡi tiếp cận với khí quản, khi vùng hàm dưới và lưỡi của bạn bị tổn thương hoặc có thể xảy ra hôn mê sâu nếu bạn nuốt phải phần gốc của lưỡi. khí quản gây tụt lưỡi, lúc này khí quản sẽ tác động vào đường thở làm tắc đường thở = & gt; dom)

  Cơ thể cô ấy siết chặt và vai cô ấy thả lỏng một chút.

  “cái gì, ngươi muốn cắn lưỡi tự sát? hay là cái chết của linh đạo trưởng môn phái cái tên đã chết rõ ràng?”

  fang chỉ mơ thấy bạo kích dường như dừng lại, khó khăn liền điều kiện hắn phản xạ có điều kiện mà lăn thành viên. nhưng trên thực tế, binh khí của lão nhân gia vẫn là chôn sâu trong cơ thể, không thể rúc vào trong đình, chỉ là động tác của hắn lập tức bị áp chế, sau đó thân thể nhẹ nhàng áp sát, càng lộ ra rộng rãi.

  đọc câu chuyện: màu đêm sâu

  30. câu chuyện tình yêu ‘làm trắng tình yêu’

  • tác giả: vu thien
  • thể loại: đam mỹ, ngôn tình, tàn nhẫn, có h

  văn bản câu chuyện:

  Năm mười bảy tuổi, Li Yinhe là một đứa trẻ mồ côi được Li Donghai nhận nuôi, đồng thời cũng là người tình bí mật của anh. lúc đó Lý Đông Hải vẫn là chủ tịch công ty hắc đạo ly thị.

  hangong tin rằng số phận của mình bị buộc phải ở vùng biển phía đông. không phải vì biết ơn, mà vì tình yêu. cho dù phải trả giá rất đắt cho tình yêu này, anh cũng sẽ không buông tha cho nó. ngay cả khi đối phương nghi ngờ bạn là kẻ phản bội, bạn cũng không thể đánh bại họ.

  nhưng sau khi anh và donghai gặp lại nhau, khi anh muốn tìm kiếm tình yêu … anh nhận ra rằng tình yêu quả thực quá tàn nhẫn so với suy nghĩ của anh …

  đọc câu chuyện: làm trắng tình yêu

  31. Này em yêu !! Tôi mệt mỏi

  • tác giả: khảo thử
  • thể loại: đam mỹ, ngược, hắn, giả huynh đệ

  tình tiết của truyện: anh và em là hai anh em, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào nhà cha dượng đã yêu anh ta, anh ta biết rằng anh ta vô đạo đức, anh ta trực tiếp đi với anh ta, nhưng đổi lại là chán ghét thôi, bao nhiêu lần mặt dày đi theo, giờ mệt mỏi thì buông tha cho đọc full truyện: anh ơi, em mệt rồi

  32. chuyện tình ngược ‘định kiến’

  • tác giả: nụ bạch hoa
  • thể loại: đam mỹ, ngôn tình, cường cường, tình địch trở thành người yêu

  văn án: trước cây sau cây, sau tấn công, đây là câu chuyện về tình địch trở thành người yêu, từ bạn cùng giường trở thành người yêu, mục đích là vui vẻ té máu chó rồi hầm …

  đọc câu chuyện: thành kiến ​​

  33. cho đến chết vẫn không thay đổi

  • tác giả: blue
  • thể loại: lãng mạn, ngược, giải trí

  văn bản: thanh nhi (đại vu), trước đây chưa từng có, sau này cũng không có. cuộc đời này chỉ có một người, dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta cho đến chết cũng không thay đổi.

  đọc toàn bộ câu chuyện: cho đến chết vẫn không thay đổi

  34. sự trỗi dậy khốc liệt

  • tác giả: to dat
  • thể loại: đam mỹ, phó nháy

  text: đã mười bảy năm, dinh nghi và mộ yêu hận nhau, như một cơn ác mộng không thể tỉnh lại, may mà cuối cùng họ có thể nắm tay nhau.

  đọc câu chuyện: tình yêu và cái ác hoành hành

  35. câu chuyện tình yêu cổ điển ‘thú cưng của nam tướng quân’

  • tác giả: hài hước
  • thể loại: lãng mạn lịch sử, lãng mạn cổ điển

  đoạn trích: thác bạc hoàn, một người tàn nhẫn. Không biết tôi đã phải cầu nguyện bao nhiêu đêm để thác nước hoàn thành, nhưng nó không thành công.

  Người ta từng nghĩ rằng toàn bộ thác vải sẽ chết trực tiếp vào phần thân nhọn. cơ thể của cô ấy thực sự quá hấp dẫn. đọc truyện: nam nhi của tướng quân

  36. sói màu lớn

  • tác giả: con nhộng
  • thể loại: ngược đam mỹ, cường cường, 3p, văn học

  toàn truyện: dai color lang

  37. lạnh hoặc mềm

  • tác giả: con nhộng
  • thể loại: đam mỹ học đường, hài hước pha chút góc cạnh, văn học

  đọc câu chuyện: lạnh lùng hay mềm mại

  38. ngược lại niềm đam mê của ‘con thú’

  • tác giả: nhộng
  • thể loại: phụ tử, ngược tâm, ngược thân, song tính, văn, nghiên cứu x nhược thụ

  đọc toàn bộ câu chuyện: Beast

  39. chỉ là ảo ảnh

  • tác giả: con nhộng
  • thể loại: mạnh mẽ, nhẹ nhàng và bất chấp

  đọc truyện: chỉ là ảo ảnh

  40. kích động

  • tác giả: am am
  • thể loại: đam mỹ ngược luyến tàn tâm, cao đẹp, cường tráng

  ngữ văn: đánh thuốc công, vào tù cấm công, dùng hoa cúc của chính mình cưỡng hiếp … công. tiếp tục theo dõi câu chuyện cảm động

  41. ngược đam mỹ câu chuyện h ‘xé trời’

  • tác giả: dâm dục
  • thể loại: ngược với h

  cụm từ văn học: đây cũng là một câu chuyện tàn nhẫn khác của gió. đây là một câu chuyện rất hay đọc truyện để hiểu. đọc truyện: điêu khắc

  42. những câu chuyện về thiên nhiên thấp hơn

  • tác giả: nam tước
  • thể loại: lãng mạn

  văn bản

  Vì một bản cáo trạng năm đó, cuộc sống của anh ta đã hoàn toàn trật bánh, một cuộc sống không khác gì rác rưởi. không nghi ngờ gì nữa, tôi đã hủy hoại con người đó … thậm chí là một kẻ hèn nhát, nhưng trước khi chết tôi muốn bồi thường để có thể lên thiên đường thanh thản, có gì sai không?

  đọc câu chuyện: bản chất thấp hơn

  43. câu chuyện tình yêu

  • tác giả: Leopard Leopard
  • danh mục: tuyệt vời, trò chuyện

  văn bản

  Mười năm trước, cô ấy sẵn sàng trả giá cho mọi thứ, mặc dù nhiệm vụ là bất khả thi: sinh một đứa trẻ. ai có thể nghĩ rằng một mức giá cao như vậy sẽ chỉ thay đổi sự thờ ơ của người đó. trái tim anh tan nát, anh bỏ rơi sự giàu sang trước mặt, một mình dắt con đi, như thể anh biến mất khỏi thế giới.

  đọc truyện: làm sao để yêu được lang

  44. chuyện phong thủy nghịch ngợm

  • tác giả: lam lam
  • thể loại: ngược đam mỹ

  văn bản

  anh ấy là một kiến ​​trúc sư thiên tài, gia đình bình thường, mọi thứ đều ổn định. Anh ấy là một người đàn ông có tất cả, anh ấy có ngoại hình, anh ấy có gia đình, anh ấy có tiền, chỉ là anh ấy không có lòng chân thành. Tuy nhiên, ông trời đã phù hộ cho cả hai người, nhưng sau bao nhiêu giây phút đau khổ và ngọt ngào, tôi chỉ có thể tự hỏi: trong tất cả những thứ ông trời ban cho tôi, cái nào là thật?

  câu chuyện: thách thức gió

  45. chuyện tình ngược “ác mộng”

  • tác giả: kinh điển
  • thể loại: ngược đời, song tính luyến ái, sống hay chết

  văn bản

  Anh sinh ra đã có một thân hình không được bình thường như bao người khác, điều này khiến anh vô cùng tự ti dù được bố mẹ yêu thương nhưng anh vẫn cảm thấy cô đơn và lạc lõng, sợ mọi người biết được bí mật của mình. nhưng một ngày nọ có một người mới chuyển đến trường cậu một học sinh có chức quyền như vậy, phải nói là kiêu ngạo không biết xấu hổ. cho dù có chuyện gì xảy ra, hãy dùng mọi cách để đạt được điều mình muốn. kể từ khi anh ấy biết bạn là người lưỡng tính, anh ấy như một con thú hoang.

  đọc toàn bộ câu chuyện về cơn ác mộng

  Trên đây là truyện ngôn tình hay nhất không thể bỏ qua do truyen24 tổng hợp. chúng tôi cũng sẽ cập nhật danh sách truyện hay sau đây. Với những câu chuyện đặc sắc trên, hi vọng các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc các bạn có những giờ đọc sách vui vẻ!

  đọc thêm & gt; & gt; câu chuyện về niềm đam mê tuyệt vời h

  cập nhật: ngày 22 tháng 6 năm 2022

  Xem thêm: 15 cách làm thạch trà sữa siêu dễ ngay tại nhà – Tam Long Group

  LIÊN HỆ: HTTLREVIEW là trang web Review sản phẩm, địa điểm và dịch vụ.. trực thuộc HTTL mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi! ĐỂ ĐƯA THÔNG TIN LÊN HTTLREVIEW | Quý doanh nghiệp - công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0357-78-79-78

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *