Tiêu Chiến gặp rắc rối vì vẻ đào hoa trước giờ Ngọc Cốt Dao lên sóng - Infonet
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm Review của HTTL-REVIEW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "HTTL REVIEW". (Ví dụ: Máy lọc nước loại nào tốt nhất HTTLREVIEW). Tìm kiếm ngay
209 lượt xem

Tiêu Chiến gặp rắc rối vì vẻ đào hoa trước giờ Ngọc Cốt Dao lên sóng – Infonet

Nam diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ nhờ tài năng và vẻ ngoài hào hoa, lịch lãm. Chien có kỹ năng diễn xuất tốt nên khi diễn với bất kỳ nữ diễn viên nào, anh ấy đều tạo ra chemistry rất tốt với bạn diễn của mình. Điều này đã mang đến không ít rắc rối cho nam diễn viên vì người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” và phân tranh cho các cặp đôi nữ diễn viên.

Thậm chí, cộng đồng mạng còn rộ lên tin đồn họ đánh nhau “phim giả tình thật” với bạn diễn. Nữ diễn viên mới nhất bị đồn hẹn hò với Tiểu Triệt là Lý Đàm (bạn diễn trong phim Mộng phù du, Lang thần thượng đài, Tru tiên).

Bạn đang xem: Phim tiêu chiến

Trong thời gian đóng phim, Tiểu Chi và Lý Thường bị đồn hẹn hò nhiều lần khi họ có những hoạt động tương tác ngoài đời cũng như trên các chương trình tạp kỹ.

hay trước đó, xiao chi cũng bị đồn hẹn hò với Yang Zi. tin đồn này xuất phát từ việc trận chiến và yểm ma xuất hiện trong cùng một nhà hàng.

Theo lời giải thích được đưa ra, đội của hai diễn viên đã tổ chức tiệc ở cùng một địa điểm, điều này làm dấy lên làn sóng nghi ngờ trong cộng đồng mạng. Ngoài thời gian Trình Tranh và Dương Tử hợp tác trong phim Yêu cầu thêm chỉ dẫn, hai diễn viên cũng bị đồn hẹn hò từ lâu.

Tiêu ChiếnTiêu Chiến nhiều lần bị đồn hẹn hò Lý Thấm.Tiêu Chiến gặp rắc rối vì vẻ ‘đào hoa’ trước giờ Ngọc Cốt Dao lên sóngTiêu Chiến và Dương Tử bị đồn hẹn hò trong thời gian đóng phim “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”.

Tham khảo: Tinh Chất Dưỡng Trắng Serum Vitamin C Melano CC Rohto – myphamphutho.vn

Gần đây nhất, Tiêu Chiến còn bị đồn hẹn hò với quản lý hơn 10 tuổi Trương Tinh do thỉnh thoảng người quản lý mặc trang phục tương đồng với Tiêu Chiến. Thậm chí cộng đồng “buôn dưa” còn cho rằng cả hai đã có con.

Tiêu ChiếnGần đây nam diễn viên bị đồn hẹn hò với nữ quản lý Trương Tinh.Tiêu ChiếnTừng có tin đồn Tiêu Chiến hẹn hò với Ngô Tuyên Nghi khi hai diễn viên đóng chung phim “Đấu La Đại Lục”.

Sự hâm mộ và chú ý của cư dân mạng dành cho Tiêu Chiến là sự mong muốn của bất kỳ diễn viên nào. Tuy nhiên, sự quan tâm thái quá không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nam diễn viên mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của Tiêu Chiến. Bởi vì, nhiều lần có nghi án “phim giả tình thật” với bạn diễn nữ nên Tiêu Chiến cũng không còn hứng thú nhiều với những bộ phim có nhiều tuyến tình cảm.

Đồng thời, nam diễn viên cũng cố gắng tránh tạo ra nghi ngờ với bạn diễn nữ. điều này có ảnh hưởng đáng kể đến số lượng khán giả xem phim cùng nam diễn viên. bởi vì thông thường để tạo ra “phản ứng hóa học”, cũng như sức lan tỏa của bộ phim, ê-kíp thường nhấn mạnh đến “phản ứng hóa học” của nam nữ chính trong phim, cũng như sự tương tác ngoài đời hàng ngày.

chính vì để tránh tai tiếng, tiểu mỹ nhân thường không chịu “trói buộc” và tạo tin đồn với các bạn diễn nữ để quảng bá phim.

Nếu cứ tiếp tục làm theo kiểu làm việc “né tránh tai tiếng” sẽ mang đến hạn chế không nhỏ cho bộ phim dao xương ngọc chiến sắp ra mắt và tương lai.

Ngọc Cốt Dao Bộ phim Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sắp lên sóng.

Tham khảo: Giới thiệu kích thước máy giặt chuẩn và thông dụng

Trước đó, có thông tin Ngọc Cốt Dao sẽ được phát sóng vào 11/8. Tuy nhiên, đến thời này, Ngọc Cốt Dao vẫn chưa lên sóng.

một nguồn tin cho biết, ngọc xương dao sẽ lên sóng ngay sau khi ngôi sao sáng của triệu phú và ngô đường kết thúc. Do tác phẩm chiến đấu bằng xương bằng ngọc nên Tencent đang đẩy nhanh việc chiếu các phim “triệu đường” và phim “ma”.

Nội dung của dao xương ngọc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mặt trăng thương mại. Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy đối lập của hoàng tử Nhiếp Ảnh (do Tiêu Chiến đóng) và công chúa Chu Diên (do Nhậm Nhân thủ vai).

Sự kết hợp của hai diễn viên “tiên sinh” và “tiểu hoa đán” mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả. Phim dù chưa lên sóng nhưng đã nhận được hơn 2 triệu lượt đăng ký xem trước và trailer của phim đã vượt mốc 500 triệu lượt xem.

rồng

Tham khảo: Cách trị thâm môi tại nhà nhanh dễ thực hiện mà hiệu quả-Chăm sóc da

LIÊN HỆ: HTTLREVIEW là trang web Review sản phẩm, địa điểm và dịch vụ.. trực thuộc HTTL mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi! ĐỂ ĐƯA THÔNG TIN LÊN HTTLREVIEW | Quý doanh nghiệp - công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0357-78-79-78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *