Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm Review của HTTL-REVIEW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "HTTL REVIEW". (Ví dụ: Máy lọc nước loại nào tốt nhất HTTLREVIEW). Tìm kiếm ngay
77 lượt xem

Top 5 Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT

Máy pha cafe có bao nhiêu loại, nên mua loại nào, hãng nào tốt, sử dụng tại nhà hay văn phòng thì mua máy nào, mua cho quán cafe thì mua máy nào,..? Tất cả thắc mắc của người mới bắt đầu quan tâm đến máy pha cafe sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bạn đang xem: Máy pha cà phê ý

Máy pha cafe mini bán tự động, máy pha cafe viên nén, máy lọc cà phê, máy pha cà phê tự động và máy pha cà phê chuyên nghiệp là 5 loại chính trên thị trường hiện nay. Giá cả của 5 loại này cũng chênh lệch nhau khá nhiều, tương đương với mức độ tăng dần của sự tiện lợi, công suất phục vụ và chất lượng ly cafe thành phẩm.

Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT
Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT

Phân loại máy pha cafe

Máy pha cà phê theo công suất cơ học sẽ phân làm 2 nhánh là máy pha cafe cho gia đình văn phòng (Domestic coffee machines) và máy pha cafe thương mại công suất lớn cho Ho.Re.Ca (Commercial coffee machine). Máy gia đình văn phòng bao gồm các máy mini, công suất nhỏ – trung bình đủ có thể pha chỉ từ 30 – 80 tách cà phê một ngày. Trong khi đó, với các bộ phận/động cơ công nghiệp mạnh mẽ, máy chuyên nghiệp có thể phục vụ tại các quán cafe, khách sạn lớn với công suất lên đến 150 – 400 tách/ngày.

Máy pha cafe dành cho gia đình văn phòng

Máy lọc cà phê mini

*
*
*
*
*
*
*

Máy siêu tự động đặc biệt phù hợp cho môi trường thương mại vận hành cao độ như nhà hàng, khách sạn. Máy giúp chủ đầu tư không cần tốn chi phí cho nhân viên pha chế như khi dùng máy cơ chuyên nghiệp. Máy nâng cao chất lượng dịch vụ cho quán nhờ tốc độ pha thức uống cực kỳ nhanh, rút ngắn thời gian phục vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi ly cà phê pha ra đều có chất lượng đồng nhất vì không bị phụ thuộc vào tay nghề barista. Ngoài ra, việc tích hợp cả máy xay bên trong giúp tiết kiệm không gian quầy pha chế, gọn gàng và sạch sẽ hơn hẳn.

Chuyên mục: Cung cấp

Công khai: HTTLREVIEW là trang web Review sản phẩm trực thuộc HTTL mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *