Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm Review của HTTL-REVIEW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "HTTL REVIEW". (Ví dụ: Máy lọc nước loại nào tốt nhất HTTLREVIEW). Tìm kiếm ngay
143 lượt xem

Lần đầu làm mẹ – Thái Hà Books

[thaihabooks] Những phụ nữ lần đầu mang thai và sắp làm mẹ, lúc này họ có cảm thấy hoang mang vì dư thừa thông tin và kiến ​​thức liên quan đến thai kỳ? kiến thức, nhưng mỗi kiến ​​thức là khác nhau.

Cách tốt nhất tôi khuyên bạn là: “thu thập thông tin từ các nguồn chính thức và lắng nghe tiếng nói của chính bạn”.

Bạn đang xem: Lần đầu làm mẹ sách

“Mẹ mới”: Tổng hợp những hiểu biết mới nhất về quá trình mang thai và sinh nở từ bác sĩ phụ khoa masato takeuchi sẽ giúp bạn tự tin hơn về những lo lắng của mình. tỉ mỉ, chi tiết tất cả những vấn đề bạn nên biết và trải nghiệm khi lần đầu làm mẹ. Cuốn sách này sẽ trả lời những câu hỏi sau:

– mối quan tâm của các bà mẹ.

– những điều nên làm và không nên đối với những người mới làm mẹ.

– những dấu hiệu cho thấy một phụ nữ mang thai sẽ phải trải qua.

– có một điều mà các mẹ lưu ý và đó là vấn đề của quy luật sinh nở tự nhiên. Cách sống và môi trường sống hiện tại là điều khiến bạn không thể so sánh mình với ông bà mình ngày xưa, vì vậy bạn phải hiểu đúng quy luật tự nhiên sinh ra để mọi việc diễn ra một cách tốt nhất.

Sách dày 344 trang gồm 8 phần, tuy nhiên kiến ​​thức sẽ được tóm tắt theo từng phần và chia thành 3 phần chính:

Tham khảo: Tinh chất Serum Bergamo 24k Gold Brilliant Essence ( màu vàng) Korea – myphamphutho.vn

*** giới thiệu cụ thể những thay đổi của cơ thể khi mang thai và sự phát triển của thai nhi. trong phần này sẽ có:

– lời khuyên từ tổng biên tập, bác sĩ masato takeuchi: nó sẽ giúp bà bầu cảm thấy ấm áp, có thêm can đảm và sức mạnh.

– giải thích sự thay đổi cơ thể của bà bầu trong 10 tháng 10 ngày mang thai: bằng hình ảnh minh họa và lời nói súc tích. cũng có những lưu ý về những vấn đề phụ nữ mang thai thường gặp phải.

– danh sách thông minh: tập hợp những việc cần làm trong từng giai đoạn. những danh sách này gồm nhiều trang và có thể được sử dụng như một tập giấy ghi chú.

– Sự phát triển của thai nhi trong 10 tháng thai kỳ: Được minh họa bằng hình vẽ kích thước như người thật. Bằng cách áp dụng hình vẽ này lên bụng bầu, các mẹ bầu sẽ dễ dàng hình dung được em bé đã lớn như thế nào.

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books*** Giới thiệu các bước cơ bản trong việc vệ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh: cùng với những vật dụng cần thiết đúng cách, giúp ích cho các cặp đôi lần đầu làm cha mẹ.

*** Giải thích cặn kẽ và rõ ràng về các bệnh: cũng như các vấn đề phụ nữ mang thai gặp phải trong quá trình mang thai và sinh nở, cùng với cách phòng tránh và điều trị.

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books

Tham khảo: Bình sữa Hàn Quốc Moyuum có tốt không? Có đắt không? | websosanh.vn

Bạn có nghĩ rằng mang thai một đứa trẻ là cơ hội tuyệt vời để người mẹ nhìn lại bản thân và đó có phải là quá trình giúp người mẹ trưởng thành hơn không? bởi vì từ khi có em bé, tôi phải thay đổi mọi thứ, từ ăn uống, sinh hoạt, làm việc, quản lý thời gian, ….

và đừng quá lo lắng…… các bà mẹ hãy tin tưởng vào sức sống của thai nhi, vào sức mạnh của chính mình để vượt qua thai kỳ và sinh nở một cách hạnh phúc!

hãy xem mục lục chi tiết của cuốn sách đặc biệt này

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books

Lần đầu làm mẹ - Thái Hà Books

Công ty cổ phần sách thái hà xin trân trọng giới thiệu!

Xem thêm: Tổng hợp 15 mẫu máy khoan pin tốt đáng mua nhất hiện nay | ketnoitieudung.vn

LIÊN HỆ: HTTLREVIEW là trang web Review sản phẩm, địa điểm và dịch vụ.. trực thuộc HTTL mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi! ĐỂ ĐƯA THÔNG TIN LÊN HTTLREVIEW | Quý doanh nghiệp - công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0357-78-79-78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *