10 quyển sách giúp ăn nói khéo léo - Vnwriter.net
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm Review của HTTL-REVIEW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "HTTL REVIEW". (Ví dụ: Máy lọc nước loại nào tốt nhất HTTLREVIEW). Tìm kiếm ngay
145 lượt xem

10 quyển sách giúp ăn nói khéo léo – Vnwriter.net

lời nói từ lâu đã được coi trọng trong cách dạy dỗ một người, không chỉ giúp anh ta trở thành một người tốt và có ích, mà còn giúp anh ta thành công và đạt được những gì anh ta muốn chỉ thông qua lời nói.

10 cuốn sách kỹ năng nói giúp bạn xác định rõ hơn những gì cần nói và làm, cũng như gợi ý cách nói và làm những điều gây ấn tượng với người khác.

Bạn đang xem: 8 cuốn sách giúp bạn ăn nói khéo léo

lấy lòng mọi người

Xem giá bán

Đắc nhân tâm , một quyển sách của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy suốt nhiều năm..

dale breckenridge carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và diễn giả người Mỹ và chịu trách nhiệm phát triển con người, kỹ năng, các lớp bán hàng và huấn luyện, đào tạo nhóm, nói trước đám đông và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó tại một trang trại ở Missouri, Dale Carnegie là tác giả của cuốn Đắc nhân tâm, xuất bản lần đầu năm 1936 và là một trong những cuốn sách self-help phổ biến nhất thế giới, liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất mọi thời đại do tạp chí new york bình chọn. lần trong 10 năm liên tục. Tác phẩm đã được dịch ra hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia, riêng bản tiếng Anh đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới.

tac nhan tam là cuốn sách đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đặc công tâm huyết là cuốn sách gối đầu giường cho nhiều thế hệ luôn mong muốn hoàn thiện bản thân để đạt được cuộc sống tốt đẹp và thành công.

làm cho mọi người trở nên cụ thể và chi tiết bằng các hướng dẫn để dẫn dắt người khác, thông cảm và dẫn dắt người khác, v.v. Những chỉ dẫn này theo thời gian có thể không còn phù hợp với cuộc sống ngày nay, nhưng nếu người đọc có thể cảm nhận và hiểu được thông điệp mà tác giả muốn truyền tải thì việc áp dụng vào cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả.

tac nhan tam, từ một cuốn sách, ngày nay đã trở thành một danh từ để chỉ lối sống mà con người ứng xử linh hoạt và hợp tình hợp lý. lý thuyết muôn thuở vẫn là quy luật chết, nhưng lòng người thì sống động thay đổi. hãy thử đọc “đặc sắc tâm” và tự mình trải nghiệm những gì diễn ra trong cuộc sống thực, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

tác phẩm có sức lan tỏa rất rộng: dù bạn đi đâu, quốc gia nào cũng có thể xem được. tác phẩm được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất thuộc loại này và có tác động thay đổi cuộc sống đối với hàng triệu người trên thế giới.

vâng! 36 + 14 thủ thuật để thuyết phục bất kỳ ai

Xem giá bán

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ. Có lẽ cũng không ít lần bạn băn khoăn tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó.

Câu trả lời là: bởi vì họ biết cách thu hút mọi người, lay động và chuyển đổi những người chưa phải là người theo đuổi hoặc đối thủ thành những người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục. điều ấn tượng không chỉ là sự dễ dàng mà họ sử dụng sức lôi cuốn và tài hùng biện để thuyết phục người khác đồng ý với họ, mà còn là mức độ phấn khích của họ khi làm điều đó. họ là những chuyên gia thuyết phục.

không chỉ các chuyên gia về thuyết phục mới biết và áp dụng các nguyên tắc của nghệ thuật thuyết phục. Trong các giao tiếp hàng ngày với hàng xóm, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, chúng ta thường áp dụng các nguyên tắc tâm lý để gây ảnh hưởng đến người khác, chỉ là chúng ta chưa có đủ kiến ​​thức để khai thác hết sức mạnh của những “vũ khí gây ảnh hưởng” này.

Trong 36 + 14 nỗ lực thuyết phục để thuyết phục bất kỳ ai, các tác giả giải thích 6 vũ khí ảnh hưởng và tác động đến lựa chọn và quyết định của mọi người, cũng như cách chúng biểu hiện trong nhiều tình huống cụ thể. chẳng hạn, không chỉ tập trung vào công việc mà còn tập trung vào các tương tác cá nhân của bạn. , với tư cách là cha mẹ, hàng xóm hoặc bạn bè. những lời khuyên được đưa ra cũng rất thiết thực, hướng đến hành động, có tính đạo đức cao và dễ thực hiện mà không tốn công sức hay tiền bạc.

những lời nói tốt đẹp sẽ thu hút cả thế giới

Xem giá bán

Ông bà ta thường hay có câu “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Chuyện ăn nói từ lâu đã được xem trọng trong cách dạy bảo một con người, không chỉ giúp họ trở thành một người tốt, có ích mà còn giúp họ thành công và đạt được những điều mình mong muốn chỉ qua lời nói.

Tham khảo: Top 5 Sữa tắm Dnee nào tốt, an toàn cho trẻ em nhất hiện nay

lịch sử trên thế giới cũng đã chỉ ra rằng những người thành công nhất luôn đi kèm với tài diễn thuyết và tài hùng biện xuất sắc. vậy bí mật của bạn nằm ở đâu? Đã đủ lịch sự chưa hay còn những bí mật khác? Hãy cùng xem 9 bí mật được đúc kết một cách tinh tế qua nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm:

Trong xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ chia sẻ đến hợp tác … không có gì là không có khả năng ăn nói.

Nói tốt cũng giống như có một “chất bôi trơn” để đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. không giỏi nói chuyện, tìm ra những vấn đề nhỏ, đối mặt với trở ngại, đối mặt với vấn đề lớn và thất bại.

làm thế nào để nói trôi chảy? làm thế nào để nói từ “đi đến trái tim”? vào những dịp khác nhau, với những người khác nhau, trong những tình huống khác nhau… với một cuốn sách hay gợi mở thế giới này cho bạn, bạn sẽ trở thành một người ăn nói khéo léo.

nói cách được chào đón, cách được công nhận

Xem giá bán

Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.

Tôi muốn được thăng chức, tôi muốn tăng lương, tôi nên nói gì?

Tôi muốn từ chối, nhưng sợ người khác chê trách, tôi phải làm sao?

Bạn muốn bỏ lỡ một buổi hẹn hò nhưng lại sợ người khác giận, phải làm sao?

Tôi muốn chỉ trích, tôi muốn bảo vệ bạn, nhưng lại sợ lòng tự tôn của người ta, tôi phải làm sao?

muốn thay đổi hiệp ước, nhưng sợ bị tẩy chay, không biết nói thế nào, bằng cách nào?

mọi chuyển động đều tạo ra phản ứng dây chuyền, điều không cần nói, mỗi lần bạn nói sẽ sai sao? bạn không thể làm gì, bạn có hối hận khi làm không?

học hỏi từ những bậc thầy về chiến lược, lắng nghe họ, xem họ làm và bạn sẽ tỏa sáng.

bảy cấp độ để giao tiếp thành công

Xem giá bán

Bảy cấp độ giao tiếp để thành công được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu, gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện, sau mỗi câu chuyện là một bài học để đời, người đọc tự nghiền ngẫm và đúc rút cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giao tiếp. Đây là cuốn sách tuyệt vời để định hướng phát triển công việc kinh doanh của bạn mà không cần sử dụng những phương thức thông thường vốn được cho là bắt buộc. Từ những khái niệm về bán hàng và các mối quan hệ tiếp thị mà Michael J. Maher đã học được từ những người thầy của mình, ông đã chắt lọc chúng để xây dựng nên một chiến lược dễ dàng thực hiện để đưa bạn “từ con số không trở thành người hùng trong giới kinh doanh”. Một cuốn sách với những chiến lược kinh doanh hiệu quả sẽ không khiến bạn mất hàng tuần hoặc hàng tháng để thấu hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

Tham khảo: Review Xà Phòng Cám Gạo Thái Lan Jam Rice Milk Soap Whitening Herbal Soap – Shop Gia Dụng Ngọc Đức

bảy cấp độ giao tiếp để thành công là một cuốn sách tuyệt vời, tất cả các phương pháp trong cuốn sách này đã được thử nghiệm và kiểm tra và không có rủi ro thất bại trong kinh doanh bất động sản. phương pháp này hoạt động cho tất cả các hình thức bán hàng). nếu bạn tham gia vào lĩnh vực bán hàng thì đây là cuốn sách bạn cần đọc. bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực nào, chính những người bạn gặp sẽ hướng dẫn bạn từ nơi bạn ở đến nơi bạn muốn và michael j. mahel là bằng chứng cho câu nói này và bạn cũng vậy. đọc cuốn sách để làm điều đó ngay bây giờ! gia đình bạn, khách hàng của bạn, ví tiền của bạn và bản thân bạn sẽ cảm ơn bạn.

từ chối hoàn hảo

Xem giá bán

Lời từ chối hoàn hảo :

Chúng ta nói đồng ý với quá nhiều việc tốt và cuối cùng lại không làm điều tốt. chúng tôi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người để không cảm thấy có lỗi và cuối cùng cảm thấy có lỗi vì đã không làm hài lòng bất cứ ai. điều duy nhất giống nhau đối với mọi người là thời gian, mọi người đều có tài sản như nhau: 24 giờ một ngày. cách bạn đầu tư tài sản này sẽ quyết định tương lai của bạn. bạn sẽ thất bại khi bạn cố gắng làm mọi thứ đúng. bạn cần biết mình muốn gì, điều gì quan trọng đối với mình, biết cách từ chối những điều mình không muốn, điều đó không có ý nghĩa gì đối với bạn.

Trong một thế giới ngày càng thiên về vật chất và tràn ngập thông tin và giải trí, khả năng từ chối trở thành một kỹ năng mà chúng ta phải học. sự hoàn hảo không thể giảm hơn nữa. Nếu chúng ta muốn thành công, bắt buộc chúng ta phải từ chối nhiều thứ. Vậy làm thế nào để lời từ chối của chúng ta không chỉ có trọng lượng và được tôn trọng, để từ chối trở thành lời từ chối hoàn hảo?

Nó dường như là một bộ môn khoa học về nghệ thuật sống. bạn phải trải qua các giai đoạn một cách tuần tự, từ chuẩn bị, đưa ra và kết thúc việc từ chối. Trong mỗi giai đoạn có ba bước khác nhau. Mục tiêu cuối cùng của bạn không phải là phủ nhận, chỉ trích hoặc loại bỏ quan điểm, ý kiến ​​và giá trị của người khác mà là khẳng định lợi ích và giá trị của bản thân và đạt được sự đồng thuận của mọi người.

nói nhiều không bằng nói ít

Xem giá bán

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng cung cấp 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác.

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu bằng những từ mà mọi người thích. trong giao tiếp luôn ghi nhớ các nguyên tắc: im lặng – quan sát – lắng nghe.

đừng nói quá thẳng thắn khiến người nghe cảm thấy khó chịu!

<3

những câu nói hay giống như giai điệu đẹp, ai cũng muốn nghe.

mọi người đều giao tiếp nhưng ít người kết nối

Xem giá bán

Giao tiếp thành công không đơn thuần chỉ là truyền đạt thông tin, mà còn phải tạo nên sợi dây kết nối đặc biệt và gieo những cảm xúc tích cực cho người tiếp nhận. Số ít những người kết nối được với mọi người là những người có khả năng lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng lớn lao trong tổ chức của mình.

trong cuốn sách mọi người đều giao tiếp nhưng ít người kết nối, john maxwell tóm tắt 5 nguyên tắc cơ bản khi kết nối với mọi người. Từ đó, tác giả đưa ra 5 ứng dụng thiết thực giúp bạn kết nối thành công — với một người, một nhóm, khán giả hoặc bất kỳ ai bạn muốn.

bốn chữ lãnh đạo – tục ngữ

Xem giá bán

Với Thuật dụng ngôn, sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng nói chuyện hấp dẫn, đi vào lòng người. Hẳn bạn cũng nhận thức được rằng khả năng ăn nói trở thành công cụ liên kết quan trọng thứ ba đứng liền sau công cụ giao thông và công cụ thông tin, liên lạc. Khả năng ăn nói là một chiếc chìa khóa vàng giúp mở rộng cánh cửa hướng tới thành công, mặt khác cũng có thể là một bảo bối giúp giành chiến thắng trong những cuộc tranh đấu quyết liệt. Chính vì vậy, nhiều người coi máy tính, đô la và miệng lưỡi chính là “Ba loại vũ khí chiến lược” của thế kỉ hai mươi mốt.

81 quy tắc hay trong giao tiếp

Xem giá bán

81 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp chỉ cho bạn cách thiết lập thành công một quan hệ giao tiếp. Nếu đã xác định được thái độ rõ ràng và đúng đắn thì dù gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong quan hệ giao tiếp chúng ta đều có thể dễ dàng vượt qua. Khi bước thứ nhất trong quan hệ giao tiếp thành công, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong những bước tiếp theo hướng tới đích.

vnwriter

Tham khảo: [Review sách hay] Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian | ELLE

LIÊN HỆ: HTTLREVIEW là trang web Review sản phẩm, địa điểm và dịch vụ.. trực thuộc HTTL mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi! ĐỂ ĐƯA THÔNG TIN LÊN HTTLREVIEW | Quý doanh nghiệp - công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0357-78-79-78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *