Nhà phố mặt tiền 5m

Những mẫu thiết kế nhà phố với mặt tiền rộng 5m sau đây sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn phong phú và đa dạng trước khi bắt đầu có kế hoạch xây nhà.

Bạn đang xem:

Một căn nhà phố với diện tích 5m mặt tiền được xem là niềm tự hào của nhiều gia chủ khi quy đất của thành phố là khá chật hẹp. Do vậy nên các gia chủ không ngần ngại đầu tư vào mặt tiền để làm tăng giá trị của căn nhà cũng như thể hiện phong cách riêng của chính mình. Còn đối với ngành kiến trúc, những mẫu thiết kế nhà mặt phố 5m là vùng đất trù phú cho các Kiến Trúc Sư thể hiện sự sáng tạo cung như thẩm mỹ của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp số 56

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên thi công thiết kế nhà phố

Xem thêm:

Các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m trên do Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh thiết kế, sưu tầm và tổng hợp với hy vọng mang đến nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn.

Xem thêm:

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh tự hào là đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp tại TPHCM với các khách hàng khắp cả nước. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng các loại hình nhà ở từ cấp 4, nhà ống, nhà phố cho đến biệt thự. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư năng lực, chủ động sáng tạo, cùng đội thi công giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm nhà ở hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Để được tư vấn phục vụ tốt nhất, mời các bạn liên hệ với chúng tôi như thông tin trên website!

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.