Nhà ống có gác lửng

Với diện tích ở hạn hẹp, nhiều gia đình quyết định xây thêm gác lửng để tiết kiệm không gian. Gác lửng giúp giảm bớt chi phí xây dựng cho gia chủ. Ngoài ra nó là một giải pháp tuyệt vời khi diện tích đất xây dựng bị hạn chế. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu cho bạn 8 mẫu nhà ống có gác lửng đẹp nhất. Cùng với đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên về chi phí xây dựng nhà ống gác lửng nhé!

Bạn đang xem:

Mẫu nhà ống gác lửng mái thái 1 tầng nhỏ xinh

Mẫu nhà ống này được xây gác lửng ngay từ đầu nên kết cấu rất vững chắc. Với các gia đình trẻ hoặc độc thân, một căn hộ quá rộng rãi là không cần thiết.

Xem thêm:

Xem thêm:

Lúc này mẫu nhà ống gác xép này sẽ rất phù hợp. Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và nhà tắm được đặt ở tầng trệt, phòng ngủ thì ở gác lửng. Thế nên với diện tích của căn hộ chỉ khoảng 20 – 50m2, không gian sống vẫn rất rộng rãi. Gác lửng ở gần với mái nhưng rất thoáng đãng do mái thái chống nóng và mưa rất tốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu nhà ống có gác xép đẹp và hiên đại

Để biết chi tiết chi phí nhà ống có gác lửng, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Đương Đại. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn xây nhà ống gác lửng, thi công nội thất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo báo giá của chúng tôi khi muốn thiết kế nhà ống đẹp và hiện đại. Mọi thông tin xin hãy liên hệ qua số điện thoại của Nội Thất Đương Đại dưới đây.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *