Nhà lệch tầng 5×15

Thiết kế nhà lệch tầng 5×15 đang là xu hướng mới cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ. Ý tưởng thiết kế lệch tầng sẽ giúp tạo ra tầm nhìn đa dạng với nhiều góc cạnh. Cho dù bạn đứng ở vị trí nào ở cầu tháng thì sẽ cảm nhận được ngôi nhà với không gian mới lạ. Kết hợp thiết kế giếng trời giúp nhà lệch tầng 5x15m đón nắng và đón gió rất tốt kết hợp với lan can trồng nhiều cây xanh gần gũi với thiên nhiên.

Bạn đang xem:

Nội Dung Bài Viết

2 KTS tư vấn giải pháp thiết kế nhà lệch tầng 5x15m3 Phối cảnh tổng thể chi tiết nội thất và ngoại thất nhà lệch tầng 5×15

Câu hỏi tư vấn nhà lệch tầng 5×15 anh Tuấn, Nam Định

“Tôi có 1 mảnh đất mặt tiền 5m sâu 15m tổng diện tích khoảng 55m2. Tôi định sang năm xây nhà lệch tầng để tạo sự mới mẻ và cũng rộng rãi hơn. Tôi có 2 con chúng nó đều đang học lớp 10 lớn rồi nên cũng không lo.

Xem thêm:

Xem thêm:

Về cơ bản thì phong cách hiện đại đơn giản, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng hàng ngày. Tôi muốn xây 3 tầng và bố trí 3 phòng ngủ. Tư vấn giúp tôi, 09128763xxx. Xin cảm ơn!”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà phố hiện đại với thiết kế lệch tầng tiện nghi

Giải pháp thiết kế nhà lệch tầng 5×15 trên đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng. Cho những gia đình đang có ý định xây dựng hoặc thiết kế nhà trong năm 2020. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.