Bỏ gì vào ví để may mắn về tiền bạc? | ELLY

Trong kinh doanh, nhiều người thường nghĩ chỉ cần kiếm tiền là đủ. Nhưng để phát triển hơn nữa, kiếm tiền thôi là chưa đủ. Tiết kiệm tiền cũng rất quan trọng. Khi bị mất tiền, đừng lo lắng, hãy cùng xem những vật phẩm may mắn nên để trong hầu bao để hút tiền nhé.

Bạn giữ gì trong ví để cầu chúc may mắn? Sinh hỏa là mộc, tức là mộc sinh ra lửa. Gỗ là cây, khi đốt lên sẽ sinh ra lửa. Đây là lý do tại sao thợ mộc cần giữ đồ nội thất bằng gỗ trong ví của họ. Điều này sẽ giúp người cầm ví thu hút được nhiều may mắn. May mắn thay, bạn không cần phải giữ một miếng gỗ lớn trong ví, bạn chỉ cần giữ một miếng gỗ nhỏ hoặc mùn cưa và lá khô trong ví. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể thêm các loại gỗ quý và có mùi thơm. Hãy chắc chắn rằng nó không quá lớn để chiếm nhiều diện tích và làm hỏng ví của bạn.

Bạn đang xem: Mệnh kim nên bỏ gì vào ví

bo gi vao vi de may man ve tien bac.2Nguồn: Internet

Tham khảo: Top 8 loại tranh phong thủy mệnh mộc phát tài, phát lộc

Bạn giữ gì trong ví để cầu chúc may mắn? Theo ngũ hành kim sinh thủy. Bản mệnh nên sử dụng nhiều vàng bạc để thu hút tài lộc. Đây là lý do tại sao những người mệnh thủy nên mang theo bạc để thu hút nhiều của cải. Nó đơn giản như một miếng bạc, một sợi dây hoặc một đồng xu.

bo gi vao vi de may man ve tien bac.2Nguồn: Internet

Bạn giữ gì trong ví để cầu chúc may mắn? Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hiểu vàng là kim loại được sinh ra từ lòng đất. Theo ngũ hành thì đất sinh ra vàng và bạc. Vì vậy, những người có mệnh kim khi tiết kiệm tiền bạc cần mang theo vật đại diện cho hành thổ là đất. Nếu bạn giữ đất trong ví của mình, nó sẽ giúp thúc đẩy sự giàu có và mang lại may mắn. Bạn có thể đựng cát sạch, khô trong một chiếc túi nhỏ và mang theo trong ví.

bo gi vao vi de may man ve tien bac.3Nguồn: Internet

Tham khảo: Vụ Tangmo Nida tử nạn: Mối quan hệ bí ẩn giữa quản lý với một đại gia | Báo Dân trí

Bạn giữ gì trong ví để cầu chúc may mắn? Theo thuyết cộng sinh, lửa sinh ra đất. Cũng như ngày xưa, tổ tiên ông ta đốt cây bụi với hy vọng “nhân sinh” mở mang bờ cõi. Đó là lý do tại sao những người có cuộc sống vàng có cuộc sống lửa. Vì vậy một chiếc bật lửa hay một hộp diêm là rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu những thứ này quá lớn so với hầu bao của bạn, bạn có thể gói diêm để nhét vào bên trong.

bo gi vao vi de may man ve tien bac.1Nguồn: Internet

Bạn giữ gì trong ví để cầu chúc may mắn? Người thợ mộc là cây trong rừng. Những người này nên có một ít muối trắng trong ví của họ. Điều này sẽ giúp của cải và tiền bạc của bạn tự động đến ví của bạn. Bạn có thể dùng giấy nhôm để bỏ một ít muối vào bất kỳ ngăn nào của ví. Dù bạn giữ ví ở đâu, hãy nhớ giữ nó sạch sẽ và sắp xếp tiền hợp lý. Tất cả điều này làm cho tiền trong ví của bạn dễ dàng lấy lại hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví da nam cao cấp đẹp, sành điệu nhưng băn khoăn không biết lấy ví da ở đâu chất lượng thì đừng bỏ qua elly – chuỗi thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp. Đầu việt nam. Ví da nam hàng hiệu 100% của Elly được thiết kế cẩn thận theo tiêu chuẩn chất lượng, chế độ bảo hành uy tín và hậu mãi hấp dẫn. Nói đến mẫu mã, chất lượng và độ hoàn hảo của những chiếc ví da, elly luôn đặt lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm các sản phẩm ví tại elly.

Xem thêm: Tuoi Ty nam 2017 – Xem tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.