Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ l đẹp mái thái hiện đại giá rẻ

Nhà đẹp hình chữ L thiết kế giúp cho không gian mẫu nhà xây dựng có diện tích tiếp xúc lớn với môi trường thiên nhiên bao quanh, từ đó giúp mẫu thiết kế không bị bí bách là điều kiện thiết kế thêm các phần cửa số ban công phía bên lấy sáng vào bên trong mẫu thiết kế. Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng tây nam xin được giới thiệu tới quý khách một mẫu thiết kế hiện đại thông thoáng phù hợp với các gia đình trẻ năng động.

*
*
*
*
*
*

Phòng vệ sinh phòng tắm

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 70m2 hình chữ L hiện đại hướng tây nam này hiết kế sử dụng sàn gỗ, tường bao quanh sơn màu trắng, ở các phòng có không gian sử dụng chung, các phòng riêng được lựa chọn theo sở thích của mỗi thành viên sử dụng, phòng khách có một hệ thống giá sách được đặt thấp phía dưới chân vừa đảm bảo không gian sử dụng mà không làm mất đi khả năng lấy sáng từ cửa kính vào trong.

Nội thất phòng ngủ thiết kế màu sắc ấm cúng lãng mạn, bên trong phòng ngủ có bàn làm việc riêng, ghế tựa thư giãn, bàn trang điểm, các mảng tường được thay thế bằng các tấm kính cường lực lớn làm không gian như rộng hơn vẫn đảm bảo tính riêng tư của phòng ngủ khi bên trong có rèm che lớn phủ kín. Cũng giống như các phòng vệ sinh mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn trước đây KTS được thiết kế chung tích hợp wc, phòng tắm đứng và bồn tắm vào trong một không gian, toàn bộ bề mặt tường được ốp gạch men sáng bóng dưới sàn ốp gạch có ma sát tốt tránh trơn trượt dễ dàng vệ sinh không bám bẩn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.