101+ mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, ấn tượng năm 2021

Trong thiết kế trần cho phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu trần khác nhau tùy thuộc vào chủ đề và sở thích cá nhân để tô điểm sinh động. HTTL cung cấp cho bạn đọc tuyển tập các mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản mà đẹp, la phong phòng ngủ hiện đại và sang trọng. Sau đây, Nội Thất HTTL giới thiệu độc giả các mẫu trần phòng ngủ đẹp theo các kiểu dáng thịnh hành cũng như các loại trần theo tính năng.

Tuyển tập các mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp hiện đại

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản mà đẹp

*
*
*
*

Trần giật cấp được chia ra thêm 2 loại trần nhỏ, đó là trần giật cấp hở và giật cấp kín.
Bạn đang xem: 101+ mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, ấn tượng năm 2021

Đặc điểm nhận dạng trần giật cấp rất dễ dàng nhận thấy, trần có cấu tạo từ khung xương và tấm thạch cao tạo thành các lớp (hay còn gọi là các cấp) khác nhau. Mỗi cấp là một hình dạng được cắt uốn tinh xảo và đẹp mắt. Vì vậy, đây là mẫu trần được gia đình Việt áp dụng rộng rãi.

*

Kích thước của trần thả thường là 600×600 hoặc 600×1200, rất phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau.

Ngày nay, các mẫu la phong áp dụng cho phòng ngủ không chỉ còn đơn thuần một màu đơn nhất. Thay vào đó, tấm la phong được trang trí họa tiết hoa văn trang trí bắt mắt và đa dạng hơn.

Báo giá trần la phông Ánh Kim độc quyền tại HTTL

*

Phân loại mẫu trần thạch cao phòng ngủ theo chức năng

Mẫu trần phòng ngủ chống cháy

Đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của con người và tài sản, các loại trần có tính năng chống cháy lan được ra đời. Với phòng ngủ, chủ nhà hoàn toàn có thể lựa chọn loại tấm có tính năng chống cháy đi cùng hệ thống khung xương và lõi thiết kế phù hợp để gia tăng tính an toàn cho không gian.

*

Mẫu trần phòng ngủ tiêu âm – cách âm

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư nhất trong căn nhà. Chính vì vậy, đây cũng là không gian được quan tâm tiêu âm và cách âm chống ồn tránh tác động tiếng ồn từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Song song là tường cách âm và tiêu âm, các mẫu trần la phong hay thạch cao phòng ngủ cũng được trang bị tính năng này. Bạn có thể xem hệ thống giải pháp tiêu âm, cách âm của HTTL để làm cho phòng ngủ của bản thân. Mẫu trần phòng ngủ siêu chống nồm ẩm Mùa mưa ở miền Nam, mùa nồm miền Bắc khiến căn nhà của bạn luôn trong trạng thái ẩm thấp. Đặc biệt, phòng ngủ của bạn là nơi ít thoáng khí nhất. Lâu dần, độ ẩm không khí tăng cao khiến ẩm mốc quanh phòng, dẫn đến rêu đen sẽ là tác nhân gây ra nhiều bệnh về hô hấp.

Lúc này, làm trần phòng ngủ có chức năng siêu chống ẩm là điều cần thiết. Sử dụng trần thạch cao siêu chống ẩm cho phòng ngủ sẽ là lựa chọn hiệu quả cho nhu cầu muốn bảo vệ sức khỏe cũng như chất lượng công trình. Bạn có thể tham khảo giải pháp siêu chống ẩm từ tấm thạch cao siêu chịu ẩm Nội Thất HTTL.

Trên đây là các mẫu trần thạch cao và la phong phòng ngủ theo kiểu dáng và chức năng dành cho bạn đọc. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm khí hậu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu trần phù hợp với không gian sống của mình.

Xem thêm: Các loại trần thạch cao

Tư vấn trần thạch cao chống cháy, cách âm, tiêu âm chỉ có tại HTTL

Hướng dẫn thi công trần thạch cao phòng ngủ

Dựa trên kiểu dáng và tính năng của từng loại trần mà có cách thi công khác nhau. Bạn có thể truy cập đến trang YouTube chính thức của HTTL để hướng dẫn thi công trần thạch cao phòng ngủ chi tiết nhất tại đây.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn và hỗ trợ bởi HTTL, vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: Httl.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.