Mẫu nhà 8x12m

Ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng 8x12m đơn giản được rất nhiều gia đình quan tâm. Trong đó cũng được vợ chồng nhà bác Phúc liên hệ tư vấn trọn gói cho con trai. Cùng lắng nghe những giải pháp từ KTS về cách bài trí nội ngoại thất nhé.

Bạn đang xem:

Nội Dung Bài Viết

2 Tư vấn thiết kế trọn gói nhà 2 tầng 8x12m3 Phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng 8x12m đơn giản chi tiết

Câu hỏi tư vấn:

“Bác đang có ý định thiết kế một căn nhà 2 tầng 8x12m cho con trai. Năm sau hết thời gian đi Nhật 3 năm sẽ về lấy vợ. Mảnh đất nhà bác thì cũng không được đẹp lắm nhưng rất thoáng vì có sân vườn. Con trai bác trẻ thích hiện đại, đơn giản và sạch sẽ. Công năng thì bố trí như bình thường gồm khách bếp, 2 phòng ngủ là vừa vì sau này con lớn nữa.

Xem thêm:

Tuy nhiên thì con trai bác rất thích trồng cây cảnh anh chị xem chừa một khoảng trống cho nó. SĐT liên hệ tư vấn của bác 039366xxx, bác ở Đan Phượng, Hà Nội. Xin cảm ơn.”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phong cách sang trọng, trẻ trung thích hợp với gia đình có tính cách năng động

Thiết kế nhà 2 tầng 8x12m đơn giản sẽ trở nên thuận lợi hơn. Khi các kiến trúc sư nắm rõ được chủ nhà muốn gì và cần gì. Dựa theo câu hỏi tư vấn của bác Phúc ở trên đây chúng tôi rất dễ dàng để đưa ra phương án mà mình cho là đúng nhất. Chúng tôi cũng sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn cho bác kỹ hơn trong trường hợp vấn đề chuyên môn phức tạp.

Xem thêm:

Nếu bạn cũng đang có ý định xây nhà 2 tầng 8x12m. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.