Top ➡️ 30 Mẫu Ly Cafe Đẹp Dùng Cho Các Quán Cafe

Bên cạnh các yếu tố trang trí, thiết kế nội thất cafe thì đồ uống và các vật dụng liên quan cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn nên xem xét. Đặc biệt là lựa chọn ly cafe phù hợp để vừa phục vụ những món đồ uống thơm ngon, vừa nâng cao trải nghiệm khách hàng. Để biết thêm thông tin về các mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau cùng với Nội Thất HTTL.

Tổng hợp các mẫu Ly Tách Cà Phê Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe mà bạn không nên bỏ qua
Tổng hợp các mẫu Ly Tách Cà Phê Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe mà bạn không nên bỏ qua

Vật liệu thiết kế Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe

Trước khi tìm hiểu các mẫu ly cà phê đẹp chỉ dùng trong các quán cafe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin hữu ích liên quan đến vật liệu được sử dụng để làm ly cafe mà bạn nên biết. Cùng nhau, chúng ta hãy xem xét một so sánh giữa một số vật liệu phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Nhờ đó, có thể dễ dàng xem xét những ưu và nhược điểm của ly cafe làm từ gốm, thép không gỉ và thủy tinh.

Ly cafe bằng gốm

Gốm là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất ly cafe ngày nay. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho đồ uống nóng như trà, sô cô la nóng, và cà phê. Bởi vì vật liệu gốm giúp duy trì nhiệt độ, giữ cho đồ uống luôn nóng trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể thích gốm vì đây là một vật liệu bền và thẩm mỹ. Tất cả bạn cần làm là rửa sạch ly cafe bằng nước hoặc dùng nước rửa đơn giản là chúng có thể trở về trạng thái sạch sẽ như ban đầu.

Ly cafe bằng sứ quá đẹp
Ly cafe bằng sứ quá đẹp

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho đồ uống nóng như trà, sô cô la nóng, và cà phê. Bởi vì vật liệu gốm giúp duy trì nhiệt độ, giữ cho đồ uống luôn nóng trong một thời gian dài

Gốm cũng là một vật liệu trung tính. Có nghĩa là vật liệu này không hấp thụ hoặc ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống. Nhờ đó mang lại cho đồ uống hương vị đầy đủ hơn và cho phép khách hàng nếm hương vị thực sự của đồ uống được phục vụ.

Ly cafe bằng thép không gỉ

Loại vật liệu ly cafe tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là thép không gỉ. Rất nhiều người lựa chọn thép không gỉ vì một số lý do. Chẳng hạn, ly cà phê làm từ thép không gỉ cực kỳ bền. Chắc chắn, theo thời gian chúng có thể có một vài vết lõm ở đâu đó.

Tuy nhiên, cho dù bạn có thường xuyên làm rơi thì cũng không quá lo lắng chúng có thể bị vỡ vụn như ly thủy tinh.  Một ưu điểm khác của ly cafe làm từ thép không gỉ là khả năng giữ nhiệt. Vật liệu này giúp giữ đồ uống nóng và đồ uống lạnh, giống như gốm.

Một ưu điểm khác của ly tách làm từ thép không gỉ là khả năng giữ nhiệt. Vật liệu này giúp giữ đồ uống nóng và đồ uống lạnh, giống như gốm.
Một ưu điểm khác của ly tách làm từ thép không gỉ là khả năng giữ nhiệt. Vật liệu này giúp giữ đồ uống nóng và đồ uống lạnh, giống như gốm.

Bên cạnh đó, ly cafe làm bằng thép không gỉ cũng có nhược điểm riêng. Ly cà phê thép không gỉ có thể ảnh hưởng phần nào đến hương vị thức uống được phục vụ. Bạn có thể không nhận thấy điều này lúc đầu, nhưng có thể cảm nhận được sự thay đổi trong hương vị khi thời gian trôi qua. Điều này là do rất nhiều nhà sản xuất chọn sử dụng vật liệu rẻ hơn để cắt giảm chi phí.

Ngoài ra, đồ uống nóng có thể bị ảnh hưởng bởi ly làm bằng thép. Ví dụ, cà phê có hơn một nghìn hợp chất khác nhau có thể tạo ra phản ứng với thép không gỉ. Điều này có thể, một lần nữa, khiến cho đồ uống có một số hương vị lạ.

Ly cafe bằng thủy tinh

Ly cafe thuỷ tinh khá phổ biến và hầu hết các quán cafe đều sử dụng loại vật liệu này. Chúng rẻ tiền, dễ sản xuất và có sẵn trong nhiều kiểu dáng khác nhau.

Thủy tinh là một vật liệu trung tính. Do đó, loại ly cafe này không truyền đạt bất kỳ hương vị không mong muốn nào vào đồ uống của bạn và cũng không phản ứng với các loại đồ uống như cà phê.

Bạn có thể thấy rằng ly thuỷ tinh cũng thẩm mỹ hơn so với các vật liệu khác. Không chỉ vì kiểu dáng mà vì màu sắc và các yếu tố trang trí đồ uống có thể dễ dàng được thể hiện ra.  Ví dụ, điều này đặc biệt gây ấn tượng nếu đồ uống của bạn có nhiều màu sắc.

Mặc dù ly thuỷ tinh khá dễ vỡ. Nhưng ngày nay, các nhà sản xuất cũng xem xét độ dày và hình học của thủy tinh trong các thiết kế, làm cho chúng bền hơn
Mặc dù ly thuỷ tinh khá dễ vỡ. Nhưng ngày nay, các nhà sản xuất cũng xem xét độ dày và hình học của thủy tinh trong các thiết kế, làm cho chúng bền hơn

Đặc biệt, thủy tinh là vật liệu thân thiện với môi trường nhất. Đây là một vật liệu có thể tái chế, được tái sử dụng nhiều lần cho các mục đích khác nhau. Các tài nguyên và vật liệu cần thiết để tái chế thủy tinh cũng có sẵn rộng rãi và dễ sử dụng.

Mặc dù ly thuỷ tinh khá dễ vỡ. Nhưng ngày nay, các nhà sản xuất cũng xem xét độ dày và hình học của thủy tinh trong các thiết kế, làm cho chúng bền hơn. Đồng thời, cung cấp độ bám tốt hơn so với hầu hết các vật liệu khác.

Thật không may, nhược điểm của ly thủy tinh là không thể giữ nhiệt độ đồ uống. Và nếu đồ uống quá nóng có thể gây bỏng khi bạn chạm vào. Vậy nên, chỉ nên sử dụng chúng với những loại đồ uống phù hợp.

Ly cafe bằng nhựa

Mặc dù không phải là một sự lựa chọn được ưa chuộng. Tuy nhiên, một vài quán cafe cũng sử dụng ly nhựa. Đặc biệt là những thiết kế đa dạng màu sắc và các yếu tố trang trí đẹp mắt.

Ly nhựa sử dụng một lần lại là sự lựa chọn của rất nhiều quán cafe. Và nếu bạn đang hướng đến việc thiết kế một quán café thân thiện với môi trường thì chúng sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo. 
Ly nhựa sử dụng một lần lại là sự lựa chọn của rất nhiều quán cafe. Và nếu bạn đang hướng đến việc thiết kế một quán cafe thân thiện với môi trường thì chúng sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm hàng đầu của ly nhựa đó chính là rẻ tiền và bền. Mặc dù, sau thời gian dài sử dụng màu sắc của chúng có thể không được như lúc ban đầu. Bên cạnh đó, chúng cũng không được khuyến khích sử dụng trong thời gian dài. Nhất là khi được dùng chung với đồ uống nóng. Nhiệt độ có thể phản ứng với các chất có trong nhựa và gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống được phục vụ.

Ly nhựa sử dụng một lần lại là sự lựa chọn của rất nhiều quán cafe. Và nếu bạn đang hướng đến việc thiết kế quán cafe thân thiện với môi trường thì chúng sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Ly cafe bằng giấy

Hầu hết, các quán cafe hiện nay đều sử dụng ly giấy để thay thế cho ly cà phê nhựa khi khách hàng muốn mua đồ uống take-away. Các thiết kế cũng ngày càng được chú trọng đến kiểu dáng cũng như các yếu tố trang trí. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và kết hợp logo của quán ở trên các ly giấy. Đó cũng được xem là một cách quảng bá hiệu quả.

Hầu hết, các quán cafe hiện nay đều sử dụng ly giấy để thay thế cho ly nhựa khi khách hàng muốn mua đồ uống take-away.
Hầu hết, các quán cafe hiện nay đều sử dụng ly giấy để thay thế cho ly nhựa khi khách hàng muốn mua đồ uống take-away.

Ly giấy là rẻ tiền và chúng thân thiện với môi trường nếu so sánh với ly nhựa. Tuy nhiên, các thiết kế là sử dụng một lần và hầu như không thể làm sạch lại và tái sử dụng. Do đó, khi sử dụng ly giấy cho quán cafe của bạn, hãy cố gắng sử dụng chúng đúng cách để tránh gây lãng phí. Một điều cần lưu ý đó là cân nhắc các thiết kế chất lượng với độ cứng đảm bảo. Và tuyệt đối là không thấm và dễ bị bóp méo.

Các thiết kế ly khác nhau cho các loại đồ uống khác nhau

Việc lựa chọn các Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt nếu bạn muốn mang đến những dịch vụ hàng đầu. Đồng thời đảm bảo chất lượng đồ uống và giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Để biết nên lựa chọn thiết kế và các mẫu ly cần thiết, hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau đây.

Ly đựng cafe

Cafe có rất nhiều loại và mỗi loại thường có những hương vị đặc trưng rất riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng các thiết kế ly khác nhau:

Ly cafe làm bằng thuỷ tinh 
Ly cafe làm bằng thuỷ tinh

cafe sữa đá

Nên chọn những thiết kế ly có dáng cao, đặc biệt là ly thuỷ tinh với kết cấu thon gọn và đường vân trang trí đơn giản. Khác với cafe phin thường yêu cầu những ly cafe nhỏ phù hợp với kích thước của phin. Cafe pha máy và đặc biệt là phong cách cafe sữa đá Sài Gòn thường cân nhắc đến những thiết kế ly thuỷ tinh cao từ 20-22cm. Thiết kế không yêu cầu quá cầu kỳ. Vì màu sắc của cafe bên trong sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và thoải mái hơn trong việc thưởng thức.

cafe nóng

Đặc biệt là các thiết kế kèm theo tay cầm sẽ giúp khách hàng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá nóng. Và dễ dàng hơn để thưởng thức những ly cà phê thơm ngon và ấm nóng.

Khác với cafe sữa đá, các quán cafe phục vụ cafe nóng cho khách hàng nên sử dụng các cafe sứ có quai cầm. Thứ nhất, cafe sứ có thể giữ nhiệt hiệu quả, chúng không truyền quá nhiều nhiệt lên thành ly. Bên cạnh đó, cafe sứ với kích thước phù hợp cũng tăng thêm sự tinh tế và hương vị cho cafe cafe. Đặc biệt là các thiết kế kèm theo tay cầm sẽ giúp khách hàng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá nóng. Và dễ dàng hơn để thưởng thức những ly cafe thơm ngon và ấm nóng.

Espresso

Thông thường, cafe bằng gốm hoặc sứ là lý tưởng vì chúng có thể duy trì độ nóng trong thời gian dài
Thông thường, cafe bằng gốm hoặc sứ là lý tưởng vì chúng có thể duy trì độ nóng trong thời gian dài

Espresso cũng là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, vì đây là đồ uống nóng. Vậy nên, bạn cần lựa chọn cafe đựng thật cẩn thận. Thông thường, cafe bằng gốm hoặc sứ là lý tưởng vì chúng có thể duy trì độ nóng trong thời gian dài. Thêm vào đó là quai và muỗng nhỏ cũng sẽ cần thiết. Bạn nên, hạn chế sử dụng ly nhựa vì khi tiếp xúc với cafe nóng chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cafe.

Latte

Đối với ly đựng Latte, sự lựa chọn ở đây sẽ là ly thuỷ tinh dày hoặc cafe sứ nhỏ
Đối với ly đựng Latte, sự lựa chọn ở đây sẽ là ly thuỷ tinh dày hoặc cafe sứ nhỏ

Đối với ly đựng Latte, sự lựa chọn ở đây sẽ là ly thuỷ tinh dày hoặc cafe sứ nhỏ. Với những ly Latte nóng được trang trí cầu kỳ thì cafe sứ là lý tưởng. Trong khi latte đá sẽ sử dụng các ly thuỷ tinh cao với phần miệng rộng.

Macchiato

Macchiato là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách này và những ly Macchiato thường sẽ là ly highball dáng cao
Macchiato là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách này và những ly Macchiato thường sẽ là ly highball dáng cao

Macchiato là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách này và những ly Macchiato thường sẽ là ly highball dáng cao. Chúng được làm bằng thuỷ tinh với phần miệng rộng. Bọt kem cũng là một đặc trưng của thức uống này, do đó ly thuỷ tinh trong suốt sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và hấp dẫn hơn.

Ly sinh tố, nước ép

Đối với sinh tố và nước ép thì bạn nên lựa chọn các mẫu ly thuỷ tinh dáng cao. Đặc biệt là ly Tulip hoặc ly Hurricane
Đối với sinh tố và nước ép thì bạn nên lựa chọn các mẫu ly thuỷ tinh dáng cao. Đặc biệt là ly Tulip hoặc ly Hurricane

Đối với sinh tố và nước ép thì bạn nên lựa chọn các mẫu ly thuỷ tinh dáng cao. Đặc biệt là ly Tulip hoặc ly Hurricane. Bên cạnh đó, ly highball cũng được xem là một sự lựa chọn thay thế hiệu quả, mặc dù dung tích của chúng thường ít hơn so với ly Tulip.

Ly trà sữa

Ly trà sữa phổ biến nhất hiện nay đó là các mẫu ly nhựa. Chúng vừa tiện lợi lại có giá thành rẻ
Ly trà sữa phổ biến nhất hiện nay đó là các mẫu ly nhựa. Chúng vừa tiện lợi lại có giá thành rẻ

Ly trà sữa phổ biến nhất hiện nay đó là các mẫu ly nhựa. Chúng vừa tiện lợi lại có giá thành rẻ. Đặc biệt là dễ dàng kết hợp với các đơn hàng mang đi. Tuy nhiên, một số quán cafe có menu trà sữa thường sẽ sử dụng ly thuỷ tinh và ly giấy tại quán.

Hơn +30 Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe

Cốc cafe đẹp

Điều quan trọng là phải xem xét chất lượng của cốc mà bạn, chọn để có thể yên tâm khi biết rằng cà phê sẽ không bị đổ ra ngoài. Chọn thiết kế không có tay cầm có thể mang đến một chiếc cốc trông đẹp hơn, nhưng có thể khiến khách hàng khó giữ chúng trong tay, nhất là trường hợp đi kèm với đồ uống nóng.

Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe
Thiết kế cốc hình vuông đơn giản có thể tận dụng để phục vụ trong các quán cafe. Đặc biệt là các thiết kế với tay cầm tiện lợi. 
Thiết kế cốc hình vuông đơn giản có thể tận dụng để phục vụ trong các quán cafe. Đặc biệt là các thiết kế với tay cầm tiện lợi.
Ly sứ cafe độc và đẹp
Ly sứ cafe độc và đẹp

Nếu bạn yêu thích những chiếc cốc độc lạ thì có thể sử dụng các mẫu với hoạ tiết bắt mắt. Vừa mang đến nhiều sự lựa chọn lại có thể giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồ uống

Thêm một mẫu cốc xinh xắn mà bạn có thể sử dụng trong quán cafe của mình. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí trong không gian quán.
Thêm một mẫu cốc xinh xắn mà bạn có thể sử dụng trong quán cafe của mình. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí trong không gian quán.
Cốc đơn giản với màu sắc nghệ thuật cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua
Coc don gian voi mau sac nghe thuat cung la mot su lua chon hoan hao ma ban khong nen bo qua

Tách Espresso

Tách cafe đựng cà phê nhỏ nhất có sẵn là cafe espresso. Còn được gọi là demitasse, chúng thường chứa từ hai đến ba ounce chất lỏng. Điều quan trọng phải ghi nhớ là lượng đồ uống được chứa trong cafe. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kích thước cốc phù hợp hơn.

Tách nhỏ kèm với đĩa cùng màu sẽ mang đến những ấn tượng thú vị dành cho khách hàng. Nhất là trong việc tăng thêm hương vị của đồ uống 
Tách nhỏ kèm với đĩa cùng màu sẽ mang đến những ấn tượng thú vị dành cho khách hàng. Nhất là trong việc tăng thêm hương vị của đồ uống
Ly Espresso tráng men sứ đẹp mắt và trang trí đơn giản 
Ly Espresso tráng men sứ đẹp mắt và trang trí đơn giản
Các mẫu cafe nhỏ màu đen cũng là một lựa chọn đầy cá tính. Bạn có thể dùng chúng để đa dạng hoá các vật dụng trong quán cafe
Các mẫu cafe nhỏ màu đen cũng là một lựa chọn đầy cá tính. Bạn có thể dùng chúng để đa dạng hoá các vật dụng trong quán cafe
Chỉ cần chú ý một chút đến các họa tiết trang trí và màu sắc trên cafe là bạn có thể tăng thêm trải nghiệm khách hàng với những chiếc cafe cafe bắt mắt 
Chỉ cần chú ý một chút đến các họa tiết trang trí và màu sắc trên cafe là bạn có thể tăng thêm trải nghiệm khách hàng với những chiếc cafe cafe bắt mắt

Ly thủy tinh

Cốc thuỷ tinh khá thông dụng như chúng tôi nêu ở trên. Và nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc ly đẹp mắt thì có thể tham khảo những gợi ý sau

Ly thuỷ tinh với phần đế được trang trí cầu kỳ. Dung tích cũng đủ lớn để bạn có thể phục vụ những thức uống như cafe hay sinh tố 
Ly thuỷ tinh với phần đế được trang trí cầu kỳ. Dung tích cũng đủ lớn để bạn có thể phục vụ những thức uống như cafe hay sinh tố
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe

Những thiết kế đơn giản với kích thước phù hợp để bạn phục vụ các loại thức uống khác nhau. Phần miệng rộng và phần thân dễ cầm nắm là điểm cộng cho mẫu ly thuỷ tinh này

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ly thuỷ tinh độc lạ thì các thiết kế trên đây chính là câu trả lời dành cho bạn
Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ly thuỷ tinh độc lạ thì các thiết kế trên đây chính là câu trả lời dành cho bạn
Với hai lớp thuỷ tinh gắn kết với nhau. Bạn dễ dàng khiến cho những thức uống bên trong trở nên bắt mắt và thú hút hơn
Với hai lớp thuỷ tinh gắn kết với nhau. Bạn dễ dàng khiến cho những thức uống bên trong trở nên bắt mắt và thú hút hơn
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe vừa có thể dùng để phục vụ cocktail lại có thể sử dụng để phục vụ sinh tố và các thức uống khác
Mẫu Ly Cà phê đẹp chỉ dùng trong quán cafe vừa có thể dùng để phục vụ cocktail lại có thể sử dụng để phục vụ sinh tố và các thức uống khác

Ly cafe gốm sứ

Ly cà phê gốm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn một chiếc cốc hoặc ly mới sẽ tồn tại trong một thời gian dài mà không lo bị vỡ
Ly cà phê gốm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn một chiếc cốc hoặc ly mới sẽ tồn tại trong một thời gian dài mà không lo bị vỡ

Những loại ly cà phê này có độ bền đáng kinh ngạc và thường sẽ tồn tại lâu hơn các loại vật liệu khác.

Ly cafe đẹp gốm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn một chiếc cốc hoặc ly mới sẽ tồn tại trong một thời gian dài mà không lo bị vỡ

Màu sắc và kết cấu của cafe làm từ gốm là không giới hạn và bạn có thể tìm kiếm được những thiết kế đẹp và vô cùng ấn tượng.
Màu sắc và kết cấu của cafe làm từ gốm là không giới hạn và bạn có thể tìm kiếm được những thiết kế đẹp và vô cùng ấn tượng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến các Mẫu ly cà phê đẹp chỉ dùng trong quán cafe. Chúng không chỉ là những vật dụng cần thiết mà hơn hết còn được xem là sợi dây kết nối giữa bạn và khách hàng. Do đó, việc lựa chọn được những thiết kế ly cafe phù hợp là rất quan trọng. Và để biết thêm những chia sẻ liên quan đến chủ đề này, hãy liên hệ với Nội Thất HTTL ngay hôm nay

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: Httl.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *