Làng Phong Đăng – Ngôi làng bịnh hoạn nhất Blade & Soul – Mọt Game

Có thể nói, làng phong đăng là làng “đỉnh” nhất trong trò đùa của đội ngũ thiết kế game. Tâm hồn khi mang theo một đống thứ không thể ngăn cản.

Nếu chơi Blade & amp; Soul đến cấp 40, bạn sẽ đi qua một khu vực có tên là Làng gió trong khu vực Hoang dã . Truyền thuyết giang hồ là chính ngôi làng sẽ cho bạn biết rất rõ ràng con đường thực sự dẫn đến Cổng Đỏ là gì.

Bạn đang xem: Làng phong đăng

làng Phong Đăng

Làng Fengdang chủ yếu chăn nuôi lợn

Vâng, ngay tại đây, bạn sẽ gặp rất nhiều thứ mà bạn “không ngờ” sẽ xuất hiện như lưỡi kiếm và linh hồn. À, có thể bạn chưa biết, tên tiếng anh của làng phong đăng là “hogshead Hamlet” nghĩa đen là “xóm đầu heo”.

Cái tên thật tệ, phải không? Những thứ bên trong cũng điên rồ, hãy cùng motgame khám phá những gì khi lang thang khắp ngôi làng này nhé.

Chữa trâu què chân, trâu què chữa liệt dương

Thực tế, câu nói trên chỉ là một ẩn dụ, đừng sợ. Nhiệm vụ đầu tiên khi tiếp cận ngôi làng là giúp người nông dân homnang giải quyết các vấn đề trên cánh đồng của anh ta. Ban đầu, khi ruộng bị sâu bọ tấn công và hoa màu có nguy cơ bị tịch thu, anh bạn “vui tính” nảy ra sáng kiến ​​mua chim về diệt sâu bọ.

làng Phong Đăng

Có lỗi trên cánh đồng, bây giờ có nhiều loài chim hơn để tham gia cuộc vui

Quả thực, lũ chim và côn trùng giao tranh dữ dội, và cả hai không bao giờ quên quay lại … tấn công bất cứ ai vào sân. Kết quả là cánh đồng trở thành bãi chiến trường chim chóc và thú dữ đánh nhau, chủ ruộng không ai dám vào. Vì vậy, bạn phải sử dụng môn võ Hồng Môn mà bạn đã luyện tập bấy lâu để … đuổi chim và sâu bọ, trả lại cây đổ của sư phụ.

Nuôi và tắm cho lợn là cách thích hợp để đến Hồng Môn

Thật khó để tưởng tượng một ngôi làng nhỏ có quá nhiều việc phải làm, bạn sẽ mang một túi hạt giống để gieo và thu hoạch khoai tây cho chủ nhà.

làng Phong Đăng

Trồng trọt là đường của hồng môn

Sau đó, trại lợn cần một người phụ việc chịu trách nhiệm lấy nước từ giếng để tắm cho những con lợn bẩn trong chuồng.

làng Phong Đăng

Đệ tử Hồng Môn đích thực phải biết … tắm heo

Xem thêm: SỔ SỨ MỆNH 33 – HIỆP KHÁCH | Garena Liên Quân Mobile

Không giống như những khu vực khác, nơi giết chóc kéo dài cả ngày, ở đây bạn có thể tận hưởng sự yên bình của một nông dân bên cạnh một số yêu tinh mặt lợn bên ngoài ngôi làng.

Nhà vệ sinh lớn hơn cả một ngôi nhà và đầy bí ẩn ly kỳ

Có thể nói, nơi nguy hiểm và thú vị nhất ở làng phong đăng này chính là … nhà vệ sinh. Bạn có thể tưởng tượng một ngôi làng có hàng chục người xây dựng một nhà vệ sinh lớn hơn một trang viên và cao bằng tháp mushin . Có lẽ là cả cộng đồng cùng chia sẻ một cái, vì vậy họ nên đóng góp để xây dựng nó.

làng Phong Đăng

Ngôi nhà của anh ấy trông hoành tráng, hóa ra là nhà vệ sinh của làng

Đặc biệt là nhà vệ sinh này có một cuộn giấy lớn và một lỗ lớn có thể vô tình rơi ra khỏi bồn cầu và xuống tầng hầm. Có, ít nhất 2 người đã đi xuống, như nhiệm vụ nhà vệ sinh cho thấy. Đừng hỏi tôi tại sao tôi biết đó là hai người, tất nhiên nhiệm vụ được dân làng giao cho bạn là … đi vệ sinh.

làng Phong Đăng

Hai xác chết và hai cuộn giấy màu xanh lá cây và đỏ trong nhà vệ sinh

Điều đặc biệt ở hai xác chết còn lại là nó tái hiện rõ nét bộ phim Ma trận (The Matrix), bên cạnh hai xác chết là 2 cuộn giấy vệ sinh xanh lam. Màu đỏ giống như 2 viên thuốc morpheus chọn cho chiếc mỏ neo trong phim. Thậm chí, nhiệm vụ này của anh không gì khác hơn là tìm kiếm những con lợn bị bắt cóc bởi tộc cùi trong làng.

làng Phong Đăng

Lợn được thả tự do trốn trong hang

Trong hang động bên dưới nhà vệ sinh, bạn sẽ bắt gặp những khoang heo, những con heo này được gọi là “heo được giải phóng”, giống như mỏ neo sau khi chọn ra khỏi ma trận để trở thành người được giải phóng khỏi ma trận hư cấu của những giấc mơ.

Nhưng … nhà vệ sinh dẫn đến một hang động lớn như vậy sẽ khiến cả cộng đồng phải phóng uế trong đó hàng nghìn năm, phải không? ? ?

Tak Chang Kim và đào Thái

Ma trận không phải là tác phẩm “đạo nhái” duy nhất ở làng Phong đăng. Trong làng, nhiệm vụ của bạn là giúp các đầu bếp của hội ẩm thực janum nấu ăn. Tên jangum được phát âm tương tự như jang geum trong dae jang geum (phiên âm của de chang kum), và nấu ăn là công việc đầu tiên của cô sau khi vào cung.

làng Phong Đăng

Vàng Dechang tuyệt đẹp

Đặc biệt ngoài Bầu bí, còn có một nhân vật “Công thức hội nấu ăn” tên là mi won . Nếu tinh ý, bạn sẽ biết đây là loại bột ngọt thương hiệu Hàn Quốc, và là thứ không thể thiếu trong “công thức”.

Tham khảo: Bị bệnh cườm nước ở mắt nên ăn gì để bảo tồn thị lực? • Hello Bacsi

làng Phong Đăng

Trợ lý của tôi đã thắng

Tiếp theo là một nhiệm vụ với một ông già “quái đản” trong làng, ông sẽ yêu cầu bạn đập tất cả những quả bầu vô dụng đang chiếm hết đất đai của ông ta. Sau khi đập vỡ quả bầu, bạn sẽ thấy bên trong quả bầu có một người. Chi tiết này gợi nhớ đến momotaro hay còn gọi là truyền thuyết về quả đào của Thái Lan, kể về một cậu bé sinh ra trong ruột quả đào.

làng Phong Đăng

Từ trong bầu ra một … tủy xương

Tất nhiên, đây là trò đùa của nhà phát triển, vì vậy thay vì quả đào, đó là một quả bầu, không phải thần đồng momotaro, mà là dokkaebi , con quỷ nhỏ trong truyền thuyết Hàn Quốc.

Fengdang và Spy War

Một chi tiết vô lý khác là những con quái vật xung quanh ngôi làng được gọi là tộc phong đăng và chúng có hình dạng giống người nhưng trên đầu có những chiếc đinh ba trên đầu lợn. Trớ trêu thay, dân làng phong đăng nuôi rất nhiều lợn. Thoạt nhìn, có vẻ như mấy con lợn quê bất mãn đã xông vào chuồng và chạy ra khỏi làng để trở thành kẻ xấu xa.

làng Phong Đăng

Bộ tộc phong đăng mang theo một con lợn ăn trộm, có vẻ như họ là họ hàng của nhau

Cũng vì thù địch với dân làng, các nhóm này thường tổ chức bạo loạn như những phi vụ đi vệ sinh trước đây, bắt cóc lợn làng để “giải thoát”. Phong dang thôn có một nhiệm vụ vô cùng độc đáo là tìm gián điệp của tộc phong đăng để xâm nhập vào … chuồng lợn. Người ta nói rằng, củi Tây Tạng phải giấu trong rừng, còn điệp viên đầu lợn thì đương nhiên là giấu trong chuồng lợn… là hay nhất!

làng Phong Đăng

Gợi nhớ đến cô gái tóc xù của Tiến sĩ Slump

Câu chuyện bắt đầu khi người chủ của trang trại lợn đếm đi đếm lại những con lợn, và thấy rằng … chỉ còn một con. Nghi vấn bất thường nên anh ta nhờ bạn tìm người xông pha trong đàn … ném phân lợn vào người. Nếu may mắn và ném đúng tên gián điệp, anh ta sẽ lộ bộ mặt thật của mình, nhưng nếu anh ta không may mắn và ném con lợn thật, nó sẽ đuổi theo bạn.

làng Phong Đăng

Chàng điệp viên lộ mặt sau khi ăn phân

Sau một số nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những con lợn bị bắt cóc và được huấn luyện bởi bang phái trong nhóm. Xem nó ghép đôi cha con phong dang đúng chuẩn.

Vẫn là một bí ẩn

Ngoài ra, có rất nhiều chi tiết nhỏ khác có thể bị bỏ qua khi chơi. Rất có thể bạn đã khám phá ra rồi nhưng quên không nhắc đến, hãy nói thêm để tạo danh sách đầy đủ về “bí ẩn phong đăng” nhé!

Xem thêm: Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.