Làm bảng hiệu quảng cáo ở đâu giá rẻ đẹp tại HCM?

Nhiều người vẫn chưa nhận ra sức mạnh của việc làm bảng hiệu quảng cáo trong thời đại hiện nay, nó không chỉ đóng vai trò trong việc giới thiệu thông tin dịch vụ/sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến cả ý thức củ người tiêu dùng. Để có thể hiểu thêm về vai trò của bảng hiệu, cùng HTTL tham khảo ngay qua các số liệu và một câu chuyện ngay sau đây.

Hiệu quả của việc làm bảng hiệu quảng cáo trong kinh doanh.

Sức mạnh của bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là các Pano ngoài trời có ý nghĩa rất lớn, chúng giúp kết nối khách hàng lại với nhau. Theo như một số liệu cũ đến từ Nielsen (Công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ và and Diemen, Hà Lan) thì trong một khảo sát qua người đi đường, có đến 75% người nói rằng mình đã xem qua một Pano quảng cáo trong tháng và 60% nhận thấy chúng trong 1 tuần vừa qua.

OxW9GxW070luUFTpRTmyhi4gso6 BCPz F7lmcgiCrdT onZFc1nrfq HgnbvZt6Pf8g7Cq6GCU43HbccTIwmRBxAuwS7aTb7u556Qt7G2vwVRHm6iUaxAPNLxvJp 42dQ

Theo như khảo sát, ta có thể thấy rằng người đi đường và bảng hiệu có sự tương tác lẫn nhau, họ có thể ghi nhớ thương hiệu thông qua hình thức quảng cáo ngoài trời, cho thấy bảng hiệu có khả năng tác động mạnh vào tiềm thức khác hàng. Và cũng trong một nghiên cứu khác cho khách du lịch vãng lai, cho thấy rằng họ nhớ ít nhất là 1 thương hiệu quảng cáo, với số liệu cụ thể là:

  • Có khoảng 75% nhận thấy 1 bảng hiệu quảng cáo/tháng.

  • Có 60% nhận thấy bảng hiệu kỹ thuật số trong tuần

  • 22% người có kế hoạch sẽ ghé qua các thương hiệu từ quảng cáo

  • 61% nhận thấy sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số là giải pháp tốt để tìm hiểu Sale/sự kiện

  • 82% người nhớ rõ thông điệp trên các bảng quảng cáo lớn.

Câu chuyện làm bảng hiệu quảng cáo xóm tôi.

Tôi tên Toàn, một người nhân viên văn phòng bình thường, nhà tôi nằm trong một ngõ hẻm giữa thành phố Sài Gòn đông đúc này. Trong hẻm của tôi tồn tại một tiệm tạp hoá đã lâu, vâng tiệm tạp hoá này chẳng có gì đặc biệt cả cho đến một ngày nó xuất hiện một bảng hiệu quảng cáo đằng trước. Vâng như tôi nói là bảng hiệu quảng cáo, bạn đang nghĩ rằng bảng hiệu thì có gì mà quan trọng, tiệm nào chẳng có.

Ấy là vì trước giờ tiệm tạp hoá đó không có bảng hiệu gì cả, cứ trống trơ mà thôi à! Điều thứ 2 là tiệm này chủ yếu bán cho người dân trong hẻm (nhà tôi thì là khách quen không bàn cãi!), vấn đề là có vậy thì làm bảng hiệu để làm gì, khách thì toàn người quen cả, làm bảng hiệu thì quảng cáo cho ai xem, ai chẳng biết trong tiệm tạp hoá này bán những thứ gì, có khi lại lãng phí tiền bạc hay làm màu không chừng.

4g0nz4oIne xOb65z0ymvrQsP51SuZV2gtcaP51 qQ0SZM2lJIcwd3FEhexM6qITwtPupupkeLLlkvFl9q9Kj5 BHmNv1DL e0AP OfgibZOe7UKMzSrgCjP7wLUjcmTng

Nhưng chỉ vài hôm sau, tôi có chú ý thì tiệm tạp hoá hẻm nhà tôi ngày càng đông khách hàng lên hẳn, trước giờ có ma nào thèm vào cái hẻm nhỏ này mua đồ. Nhưng giờ thì không những chỉ có người trong xóm mà cả người ngoài hay khách vãng lai cũng đều ghé vào tiệm tạp hoá ấy. Tôi bất giác nghĩ không lẽ là do hiệu quả từ cái bảng hiệu mới này nhỉ!

Tôi mới nhận thấy được việc làm bảng hiệu cũng hay, nó không phải là yếu tố gì đó thúc ép người ta mua hàng, nhưng mà nó có thể giúp ta ghi nhớ thương hiệu, khi cần mua sắm gì đó thì thông tin đó tự nhiên xuất hiện trong đầu và ta chỉ cần theo suy nghĩ đến trực tiếp địa chỉ đó và mua hàng. Điển hình là ngày càng nhiều người từ xóm khác đến đây mua đồ, chắc cũng là nhà cũng gần đây thôi.

Thế mới bảo sao nhiều ông làm ăn kinh doanh, chất lượng sản phẩm thì chưa thấy đâu nhưng mà mặt tiền thì cứ phải đầu tư trước. Ra đấy cũng là một hình thức quảng cáo đến khách hàng, mà có thế mới giúp ta thấy được sức mạnh của việc làm bảng hiệu quảng cáo ấy chứ, chắc sau này có kinh doanh gì thì cũng phải mày mò đi làm bảng hiệu mà thôi, mà giá nó có đắt không nhỉ.

JIgv9MKWGn6olEN0QISpA

Lân la lại hỏi chủ tiệm tạp hoá thì mới biết ông ấy nghe người ta tư vấn cách gia tăng khách hàng bằng làm bảng hiệu quảng cáo. Hỏi thì nói là làm bên địa chỉ Công ty TNHH Phát Triển Quảng cáo Sài Gòn, nơi ấy cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, có nhận thiết kế theo yêu cầu, hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nữa chứ. Chỉ cần Alo một phát là có nhân viên đến ngay. Tôi mới  một cái, bây giờ công nghệ hay thật, cái gì cũng tận nơi, để về hỏi nhà tôi có kinh doanh gì không rồi đặt một cái bảng hiệu trước cho nở mặt nào!

Liên hệ Website: https://banghieuhcm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *