Luận giải lá số tử vi có căn tu như thế nào?

Luận lá số tử vi sẽ cho biết người nào có duyên tu, học đạo. Trong đó, các bộ sao tâm linh sẽ chỉ sự giác ngộ, nếu ai có các sao này hội tụ nhiều thì việc học đạo và tu tập cũng sẽ nhanh hơn. Vậy lá số tử vi của người có căn tu sẽ như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Luận lá số tử vi miễn phí của người có căn tu - Tử vi ứng dụng

I. Người có căn tu là người thế nào?

Chữ “tu” ở đây rất đa dạng và còn phụ thuộc vào cách suy nghĩ, ước muốn cũng như sự giác ngộ của từng người. Ví như có người thích tu tại gia, lại có người thích tu trên chùa. Khi luận lá số tử vi, ai hội tụ sao tâm linh này càng nhiều quá trình học đạo sẽ càng cao.

II. Các sao tâm linh trong tử vi

1. Nhóm sao Võ Tinh

  • Sao Tham Lang – đa tài, thông minh

Sao Tham Lang là một ngôi sao rất đa tài, thểh iện khả năng học tập, nghiên cứu nhanh chóng, thông minh, học cao hiểu rộng. Nhiều người đánh giá rằng, sao này là loại sao đào hoa và dâm tính, nhưng  trong ngũ hành Dương Mộc, đới Thủy sao này lại có duyên với luận đoán khoa học.

  • Sao Thiên Tướng – nhân hậu, cứu giúp người đời

Bản chất của sao này chính là tính tình nhân hậu, thành thật, thích giúp đỡ người khác. Do thuộc tính là hành Thủy nên người sở hữu sao này thường sẽ có trí tuệ và  thông minh hơn người. Vì vậy việc học tập và ứng dụng thực tế cũng rất nhanh, tư duy nhạy bén, độc đáo và sáng tạo.

Những người được sao Thiên Tướng chiếu thường làm việc trong lĩnh vực y dược. Đặc biệt, còn có năng khiếu nghệ thuật và có duyên với kiến trúc, phong thủy.

2. Nhóm sao Văn Tinh trong tử vi

  • Sao Thái Dương – Thái Âm

Do sao Thái Dương – Thái Âm có nguồn năng lượng tỏa sáng nên người có sao này thường sẽ thấu hiểu tốt vấn đề, nhìn xa trông rộng. Nếu sao có cách cục hội tụ tốt thì còn có thêm khả năng nhạy bén hơn người.

  • Sao Thiên Cơ

Sao này thuộc tính âm, hành Mộc, chủ về thông minh trí tuệ, vui vẻ, hoạt bát.

  • Sao Thiên Lương

Sao này thuộc tính dương, hành Mộc và chủ về nhân hậu, thương người, che chở cũng như bảo vệ người khác. Những ai có sao này thường rất có duyên với đạo, tôn giáo, từ thiện, tiên tri.

3. Nhóm sao Vô chính diệu

Người có cách cục này đôi khi sẽ có những mục tiêu nhưng không được rõ ràng. Đặc biệt là khi vận mệnh vô chính diệu nhật nguyệt xung chiếu.

Căn tu là gì? Xem tướng người có căn tu, căn duyên với cửa Phật

4. Nhóm sao Sát Tinh

Bao gồm Hỏa Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh, Kình Dương, Đà La. Đặc điểm chung của nhóm sao này là cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên vốn sống của họ có nhiều như sự trải đời, hiểu người, biết thông cảm và sẻ chia hơn người khác. 

Tuy nhiên, nhóm sao này tính tình nóng nảy, dễ bị kích động và nổi giận. Vì thế, người này học tập và tu đạo tuy rất nhanh có thành tựu nhưng có thể không đến với con đường chân lý và giác ngộ được.

5. Nhóm sao Phụ Tinh

Gồm nhóm sao Tứ Linh gồm Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái và các sao Thanh Long, Thiên Quý,… Là những phụ tinh có tố chất thông minh, ham học hỏi, am hiểu sâu sắc, đồng thời có đạo đức, tấm lòng bao la, rộng lớn.

Thực tế, khi luận lá số tử vi sẽ có một vài lá số có cách cục tốt xấu đan xen với nhau, có người vẫn học nhanh nhưng cũng có người học chậm. Bởi vì khi vào vận các sao đó hội tụ mạnh nên linh cảm sẽ cao, tuy nhiên, đến lúc qua vận thì các sao đấy trở lại bình thường, có thể  còn bị mai một đi.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc về lá số tử vi của người có căn tu và học đạo. Để biết bản thân có duyên với đạo hay không, bạn hãy thử xem lá số tử vi của mình có được những sao kể trên chiếu không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *